TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG MỸ PHẨM TOÀN QUỐC

Với hy vọng có thể tạo lập một hệ thống bán hàng toàn quốc, nơi mà các bạn không có tiền vốn có thể tự mình kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm.
Chúng tôi không đòi hỏi nhiều ở các bạn, chỉ cần nhiệt huyết, trung thực, ham học hỏi là bạn có thể tham gia cùng chúng tôi
Quyền lợi của Cộng Tác Viên (CTV):
1. Các CTV không cần tốn chi phí ôm hàng. Rất thích hợp cho các shop mới, shop ít vốn, lo ngại tồn đọng vốn, tồn hàng.
2. Là cơ hội để các bạn có thể tập kinh doanh, tìm hiểu về thị trường mỹ phẩm.
3. Được hỗ trợ tư vấn các sản phẩm bán chạy, các sản phẩm đang được ưa chuộng theo xu hướng của Hàn Quốc và châu Á.
4. Giá cho CTV được chúng tôi tính toán trên giá thị trường để đảm bảo CTV có mức lợi nhuận nhất định (cụ thể các bạn check giá trên website). Do đó, các bạn có thể bán bất kỳ mức giá nào miễn phù hợp với nơi bạn sinh sống. Tuy nhiên, với một số mặt hàng nhạy cảm, chúng tôi có quyền yêu cầu mức giá bán lẻ tối thiểu.
Quy định:
1. CTV xem sản phẩm trên website banbuonmypham.com. Lưu ý check hàng có sẵn hay không.
2. Khi có đơn hàng, CTV đến lấy trực tiếp hoặc đặt hàng trên web, BBMP giao hàng đến địa chỉ của bạn (phí ship giao 20k). Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng cho khách hàng của CTV (phí giao 20-30k, CTV lưu ý khu vực để tính ship cho khách)

  • · Với trường hợp chúng tôi giao hàng trực tiếp cho khách hàng của CTV trong tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ thanh toán phần tiền lời cho CTV vào thứ 6 mỗi tuần (trực tiếp hoặc chuyển khoản)
  • · Với trường hợp CTV nhận hàng, CTV sẽ thanh toán trước tiền hàng cho chúng tôi. Để hỗ trợ cho CTV (chỉ tại Hồ Chí Minh) trong trường hợp khách mua đổi ý, không mua hàng, chúng tôi đồng ý đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Ngoài thời gian trên, chúng tôi không đồng ý đổi trả.
  • · Chúng tôi nhận thu COD tại 18 tỉnh (riêng HCM có ship của BBMP tới giao), phí COD là 1% trên tổng số tiền thu và tối thiểu là 15.000 đ. Chỉ nhận COD cho CTV, không nhận COD cho khách của CTV.

3. Yêu cầu: doanh thu 2,000,000/ tháng (khoảng tầm 5-6 đơn là bạn đạt được mức này. Đây là mức rất dễ đạt được. Thông thường doanh thu 1 shop nhỏ có thể đạt từ 4 triệu trở lên.
4. Thưởng doanh số cho CTV có doanh số cao (vnd) mỗi tháng.
Cách thức đăng ký:
Bước 1: Đăng ký tài khoản trên web, chọn Loại tài khoản mua hàng là Cộng tác viên.
Vui lòng điền link bán hàng ở mục Shop
Bước 2: Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận, trao đổi, bổ sung hình ảnh CMND (2 mặt)
Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ 0972331085 (Ms. Ngân) (zalo)
Website: BanBuonMyPham.com
Instagram: instagram.com/banbuonmypham
Facebook: https://www.facebook.com/BanBuonMyPhamOfficial