TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG CHO NHÃN HIỆU ADELLA ĐỒ LÓT
I. Chính sách hoa hồng cho cộng tác viên
1. 20.000 VNĐ/áo lót (bất kể mã hàng gì dù là khuyến mãi hay không)

2. 2000 VNĐ/quần lót (bất kể mã hàng gì dù là khuyến mãi hay không)

3. Khi nào có sản phẩm khác sẽ bổ sung chính sách

4. Tiền hoa hồng sẽ được Adella tổng hợp và thanh toán cho cộng tác viên vào ngày 8 của tháng sau. Trước đó, vào ngày 5, cộng tác viên phải chốt số đơn hàng đã giới thiệu thành công, tự tính tiền hoa hồng của mình rồi gửi báo cáo cho Adella theo bảng mẫu có sẵn (chúng tôi sẽ có thông báo qua email để hướng dẫn chi tiết nhiệm vụ này cũng như cung cấp cho các bạn bảng tính hoa hồng). Trong trường hợp đơn hàng chưa giao dịch xong, thống nhất xong trước hoặc trong ngày 5, tiền hoa hồng của đơn hàng đó (nếu giao dịch thành công) sẽ được thanh toán vào đợt kế tiếp.

5. Tiền hoa hồng được chuyển vào tài khoản ATM do cộng tác viên đăng ký với Adella. Các bạn sẽ có trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân với bên thuế nếu như bị yêu cầu

II. Vì sao nên cộng tác với Adella?
Chính sách hoa hồng dành cho cộng tác viên của Adella là ưu đãi đặc biệt. Các bạn có thể tham khảo chính sách hoa hồng của các nơi khác và so sánh với Adella để thấy rõ hơn.
Bạn có thể mở shop bán đồ lót online trên các mạng xã hội do chính bạn làm quản lý mà không phải bỏ ra tiền vốn đầu tư ban đầu. Bán được sản phẩm, bạn chắn chắn sẽ nhận được tiền hoa hồng. Chưa bán được sản phẩm, bạn không phải lo kinh doanh bị lỗ.
Công việc làm tại nhà, linh hoạt thời gian. Đối với những bạn giao tiếp tốt, mạng lưới bạn bè trên mạng xã hội rộng thì chắc chắn đó là một lợi thế.
Adella nói riêng và Công ty Cổ phần Duy Minh nói chung kinh doanh dựa trên sự uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng cộng tác với chúng tôi.

III. Giới thiệu về Adella Đồ Lót
Adella là một nhãn hiệu đồ lót MADE IN VIETNAM, hàng cao cấp nhưng muốn bán với giá mức trung bình để đối tượng khách hàng Việt Nam có cơ hội sử dụng sản phẩm tốt thay vì mọi thứ tốt đều bị xuất khẩu.

Đồ lót của Adella được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt với giá vừa phải chứ không phải hàng lỗi, hàng chuyền bày bán rất nhiều trên thị trường đồ lót trong nước.

Chủ sở hữu nhãn hiệu Adella là công ty Duy Minh:

- Công ty có hơn 8 năm xuất khẩu hàng tại 17 quốc gia trên thế giới, gồm: Australia, Japan, Korea, Taiwan, Singapore, Malaysia, Thailand, Laos, Egypt, Sri Lanka, Israel, Kenya, Syria, Yemen, Bangladesh, New Zealand và Lybia

- Đạt chứng chỉ quản lý 9001:2008 đã 5 năm

- Thành viên của VCCI (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam)

- 7 năm là thành viên của Alibaba.com (2 năm là thành viên Trust passed member và 5 năm là thành viên vàng Gold member)

- Giải thưởng nhà cung cấp đáng tin cậy trao bởi Viện Doanh nghiệp Việt Nam (2013)

Truy cập link sau để biết thêm chi tiết về Adella Đồ Lót:

https://www.youtube.com/watch?v=nLWzOgHjmMo
https://www.youtube.com/watch?v=SRZkT3Z1gew

IV. Cách thức cộng tác cùng Adella
- Gửi đơn ứng tuyển công việc cộng tác viên bán hàng cho Adella Đồ Lót đến địa chỉ email kd1@adella.com.vn (Lưu ý: chỉ nhận đơn ứng tuyển qua email).
+Subject của email điền theo form : Họ và tên_Ứng tuyển công việc công tác viên bán hàng cho Adella Đồ Lót
+Trong email nêu đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết như sau:
Tên; Tuổi; Công việc; Địa chỉ; Số điện thoại; Facebook; Email; Số tài khoản ATM
-Ban tuyển dụng tiếp nhận đơn ứng tuyển. Đối với các ứng viên được tuyển chọn và thông qua, Ban tuyển dụng sẽ gửi email xác nhận ứng viên chính thức trở thành cộng tác viên bán hàng cho Adella, đồng thời lưu thông tin cá nhân của ứng viên vào danh sách cộng tác viên chính thức.
-Sau đó, cộng tác viên truy cập vào website adella.com.vn để lấy hình sản phẩm cùng thông tin chi tiết về màu sắc, size, giá cả tương ứng với sản phẩm đó.
+ Post ảnh sản phẩm và thông tin tương ứng lên mạng xã hội: các diễn đàn, facebook cá nhân, sàn mua bán online v...v (Sau khi ứng viên chính thức trở thành cộng tác viên của Adella, chúng tôi sẽ hỗ trợ bằng việc cung cấp cho cộng tác viên danh sách các diễn đàn dành cho phụ nữ, danh sách các sàn mua bán online. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách dựa trên mức độ hoạt động sôi nổi của các website và mức độ phù hợp để quảng bá các sản phẩm đồ lót của Adella. Những website này rất thích hợp để cộng tác viên giới thiệu và rao bán các sản phẩm của Adella đồ lót đến với bạn bè, người thân và khách hàng).

+Trong quá trình rao bán các sản phẩm của Adella trên mạng xã hội, cộng tác viên phải truyền đạt nguyên văn thông điệp sau đây (BẮT BUỘC)

1.Adella tập trung phát triển dòng sản phẩm có các cỡ siêu nhỏ AA, nhỏ A, vừa B cho nhóm phụ nữ có khuôn ngực nhỏsiêu nhỏ; nhóm phụ nữ sau sinh có ngực nhỏ, khung người lớn nên không vừa các cỡ áo tiêu chuẩn (dùng áo ngực cỡ AA). Ngoài ra Adella tư vấn cho phụ nữ biết đo cỡ ngực của mình và khi mặc sản phẩm của Adella, họ sẽ cảm thấy hoàn toàn tự tin và thấy mình thật hấp dẫn bất kể khuôn ngực họ như thế nào. Adella thiết kể sản phẩm riêng khắc phục mọi nhược điểm ngực của khách hàng (nhỏ, chảy xệ, ngực nhỏ hơn tiêu chuẩn cỡ áo quốc tế….).
2. Adella còn phát triển sản phẩm dành cho các bé gái và thiếu niên từ 8-13 tuổi với chiếc áo ngực đầu tiên. Sản phẩm áo dệt không đường may có độ co dãn tới 30% để đảm bảo các bé hoạt động thoải mái. Sản phẩm thấm mút mồ hôi và có đệm ngực nhỏ để khuôn ngực tròn trịa hơn nhưng không bị lộ
3.Adella là nhà sản xuất áo ngực DUY NHẤT CỦA VIỆT NAM sản xuất và phân phối áo ngực cỡ NHỎ VÀ SIÊU NHỎ
4. Nhãn hiệu áo ngực Adella là lựa chọn lý tưởng cho những phụ nữkhuôn ngực nhỏsiêu nhỏ; các bé gáithiếu niên trong tuổi dậy thì còn băn khoăn với chiếc áo ngực đầu tiên, học sinh phổ thông, sinh viên nữ các trường đại học, cao đẳng.

-Khi có khách hàng đặt mua sản phẩm thì cộng tác viên nhận thông tin của khách hàng (Tên, số điện thoại, địa chỉ khách hàng, mã sản phẩm khách muốn mua) rồi báo lại cho chúng tôi thông qua một trong ba cách sau:

+Email: kd1@adella.com.vn

+Fanpage Adella Đồ Lót

Link:https://www.facebook.com/pages/Adella-%C4%90%E1%BB%93-L%C3%B3t/1451642891775943?fref=ts

+Nhắn tin vào số điện thoại: 0979 645 059

+Chúng tôi nhận thông tin khách mua hàng từ cộng tác viên. Sau đó gọi điện thoại cho người mua để xác nhận đơn hàng. Với mỗi đơn hàng giao dịch thành công, chúng tôi sẽ thông báo lại cho cộng tác viên đã cung cấp thông tin khách hàng. Cộng tác viên tự ghi nhận những đơn hàng đã giới thiệu thành công để cuối tháng báo cáo cho Adella. Chúng tôi cũng sẽ ghi nhận vào bảng hoa hồng để cuối tháng quyết toán tiền hoa hồng cho cộng tác viên đó.

Duy Minh rất vui nếu được cộng tác cùng các bạn. Thân ái!