Tư vấn miễn phí, viết khóa luận, luận văn chuyên ngành Luật

  • 87 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Trên các trang web cũng thường xuyên tuyển các cộng tác viên viết luận văn, khóa luận. Khi có được khách hàng, những người môi giới này sẽ liên hệ với nhóm cộng tác viên này để nhờ họ viết bài. Nhưng thực sự, khi khách hàng và người viết không được trao đổi với nhau thì việc đạt được mục đích, yêu cầu là không thể như mong muốn được.Vậy, các bạn tìm người giúp mình viết ở đâu?

  Xin thưa, mình là một trong các cộng tác viên đã lâu năm cộng tác với nhiều trang viết luận văn. Mình đã từng nhận nhiều đề tài khóa luận, luận văn thạc sỹ Luật về lĩnh vực hành chính, giám sát, thi hành án, hình sự, dân sự, sở hữu trí tuệ, bảo hiểm xã hội.... Nói chung là các đề tài đã được mình xử lý trọn vẹn, thành công và được khách hàng, các "môi giới" đánh giá rất cao, thường gửi các đề tài khó, ít người làm được để nhờ mình làm (chưa có đề tài nào mình phải sửa tới lần thứ 2 cả). Nhưng nói thật, nghề này thực sự là "bóc não" vì rất vất vả và áp lực, lại bị các "đầu nậu" bớt xén thù lao nhiều lắm, nên mình cảm thấy thù lao họ trả chưa xứng với sức lực mà mình bỏ ra

  . Nay, mình có nhu cầu nhận tư vấn miễn phí, giúp các bạn có nhu cầu viết khóa luận, luận văn thạc sỹ chuyên ngành Luật để kiếm tiền mua bỉm, sữa cho con.

  Mình cam kết:

  - Đặt chất lượng lên hàng đầu, không copy đâu ạ. Có thể bạn thấy thời hạn của mình đưa ra hơi lâu một chút, nhưng thực sự, để tự mình viết cần nghiên cứu, tham khảo và viết. Ai mà cam kết làm nhanh cho bạn trong vòng 1 tuần thì bạn cứ chuẩn bị tinh thần là 70% bài của bạn được "nấu nướng" từ một sản phẩm có đề tài tương tự.
  - Cam kết làm việc uy tín, tuyệt đối bí mật thông tin.
  - Tư vấn miễn phí, sửa theo yêu cầu của GV
  - Hỗ trợ các bạn bảo vệ thành công.

  Liên hệ với mình nhé: luanvanluathoc@gmail.com Đảm bảo mình sẽ làm hài lòng và cho bạn niềm tin.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Bobby2012; 11/09/2015 vào lúc 01:08 PM.
  iframe: approve:
  • 87 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình sẽ giảm giá 10% cho 02 ban từ diễn đàn nhé (trong mail các bạn nhớ ghi rõ là biết mình qua diễn đàn để tránh nhầm lẫn với các bạn khác nhé). Cam kết, mình là chính chủ, tự làm, trực tiếp trao đổi với các bạn chứ không phải là môi giới

  Các bạn liên hệ: luanvanluathoc@gmail.com để được tư vấn, giúp đỡ nhanh nhất, tốt nhất nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO