THÔNG BÁO
Chiêu sinh học lái xe hạng A1, A2, A4, B2, C

Căn cứ Quyết định số 334/QĐ - LĐTBXH, ngày 06 tháng 09 năm 2006 của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, về việc ban hành quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Đăk Nông;
Căn cứ hợp đồng số:......./HĐ- TTDNĐL, ngày 02 tháng 10 năm 2014 giữa Trung tâm Giới thiệu Việc làm tỉnh Đăk Nông và Trung tâm Dạy nghề Tư thục Đại Lợi về việc hợp đồng tuyển sinh học viên học lái xe.
Trung tâm Giới thiệu Việc làm tỉnh Đăk Nông phối hợp với Trung tâm Dạy nghề Tư thục Đại Lợi chiêu sinh các lớp học lái xe như sau:
rồi .

Câu trả lời là bạn không cần phải lo lắng gì cả? Vì với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản đó, chúng tôi có những phương pháp đào tạo mới nhất do giáo viên trường biên soạn kèm những bản mẹo sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi sát hạch phần lý thuyết một cách dễ dàng.

– Ngoài ra nếu bạn đã lớn tuổi rồi khó có thể tiếp thu được kiến thức lý thuyết 450 câu, chúng tôi sẽ có chuyên gia tư vấn cho bạn trong lĩnh vực này các bạn nhé! Mọi chi tiết cứ liên lạc qua số hotline :
Học Lái Xe Ô tô Tại Buôn Ma Thuột – Học Lái Xe Ô tô Ở Buôn Ma Thuột Ngắn Hạn

Học Lái Xe Ô tô Tại Buôn Ma Thuột Thi Đậu 100% – Học Lái Xe Ô tô Tại Buôn Ma Thuột Giờ Học Lái Xe Linh Hoạt. Miễn Phí Học Lái Xe Thứ 7, CN. Tặng Giờ Học Lái Xe Ở Buôn Ma Thuột MIỄN PHÍ trước khi đăng ký. Cam kết học viên có thể lái được xe ô tô chỉ sau giờ học đầu tiên. Xe tập lái đời mới, máy lạnh.
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK
TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI BUÔN MA THUỘC

Học Lái Xe Ô tô Tại Buôn Ma Thuột – Trường Dạy Lái Xe Giá Rẻ Các Hạng A1, B2, C, D, E. Xe Máy, Ô tô. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ở Buôn Ma Thuột. Học Là Thi Đậu 100%”

học lái xe ô tô tại Buôn Ma Thuột
Bãi tập lái xe ô tô tại Buôn Ma Thuột
Chương trình đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao tại Buôn Ma Thuột là thành phố đô thị loại 1; có 13 phường, 8 xã. Đặc biệt có 7 buôn (làng) nội thành với gần chục nghìn người Êđê, họ vẫn giữ kiến trúc nhà ở và lối sản xuất riêng ngay trong lòng thành phố. Kết quả phân định 3 khu vực của thành phố Buôn Ma Thuột theo quyết định số 03/2009/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Đắc Lắc ngày 13/01/2009 như sau:

Khóa học lái xe ô tô dành riêng cho học viên đang ở Buôn Ma Thuột rất thuận tiện cho việc di chuyển của học viên. Học viên sẽ được học lý thuyết tại văn phòng Tiến Thành ngay ở Buôn Ma Thuột, thời gian học lý thuyết là 2 – 3 giờ.

Khóa học lái xe tiêu chuẩn: thời gian thực hành là 10h, với những kỹ năng cơ bản cho thí sinh đủ để hoàn thành tốt các bài thi sát hạch.

Khóa học lái xe nâng cao: thời gian học thực hành là 18h, với những kỹ năng nâng cao để lái xe đường trường, trong nội thành

* Tại sao bạn nên chọn học lái xe ở Tiến Thành?

Cam kết không phát sinh phụ phí trong quá trình học (có ghi trong điều khoản hợp đồng)
Hỗ tro miễn phí bộ tài liệu 450 câu hỏi lý thuyết học lái xe ô tô
Linh hoạt đóng học phí: có thể đóng học phí thành 2- 3, phù hợp với kế hoạch tài chính của bạn
Vượt qua kỳ thi sát hạch ngay trong lần đầu,
Linh hoạt thời gian học thực hành (tự sắp xếp với giáo viên)
Miễn 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ
Học ngay khi đăng ký, tham gia kỳ thi sát hach sớm nhất có thể
Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô)
– Hồ sơ đăng ký thi lấy bằng lái ô tô hạng B2 theo quy định gồm:
02 giấy CMND photo (không cần công chứng)
12 tấm hình 3×4 (chụp trong vòng 03 tháng, phông nền xanh theo quy định của bộ GTVT)
– Yêu cầu đối với người thi bằng lái ô tô hạng B2 theo quy định của bộ GTVT:
Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên
Đảm bảo yêu cầu sức khỏe (không bị teo cơ, thừa cân, thiếu ngon tay,..)
**Nội dung chương trình đào tạo khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại Tiến Thành gồm có 03 giai đoạn:

– Giai đoạn học lý thuyết:

Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
Trung tâm có các lớp học lý thuyết cấp tốc tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.
Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, trung tâm có sẽ gửi tài liệu lý thuyết đến tận nhà cho học viên, giải đáp cụ thể những vướng mắc trong quá trình học bằng lái xe ô tô B2 tại Dak Lak
– Giai đoạn học thực hành:

Học viên sẽ được đưa đón tận nơi đến địa điểm học thực hành.
Được thực hành theo đúng quy định trong hợp đồng: 01 người/ xe
Thực hành các bài tập trong sa hình, được hướng dẫn thực hiện các bài tập lái xe từ cơ bản đến nâng cao
– Giai đoạn ôn thi sát hạch và thi sát hạch:

Kết thúc giai đoạn học thực hành, khi thí sinh đã làm quen với xe, nắm vững các kỹ năng lái xe học viên sẽ được trung tâm bố trí thi thử nhằm giúp cho thí sinh làm quen với bài thi và tự tin hơn khi thi chính thức.
Thí sinh được bố trí thi trên xe có cảm ứng, là loại xe được sử dụng chính thức trong kỳ thi sát hạch, chạy trên sân thi sát hạch chính thức để quen với lộ trình thi chính thức.
Trung tâm sẽ tiến hành thủ tục, đăng ký kỳ thi sát hạch cấp giấy phép ô tô hạng B2 do sở Giao Thông Vận Tải Buôn Ma Thuột tổ chức khi thí sinh đã hoàn thành tốt bài thi thử, có đầy đủ kỹ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế lái xe.
Trung tâm sẽ thông báo cho học viên lịch thi sát hạch trước đó 01 tuần, nếu không có gì bất trắc, thí sinh vượt qua kỳ thi sát hạch sẽ nhận được giấy phép lái xe ô tô hạng B2 trong vòng 15 ngày làm việc, kể từ ngày tham gia thi
Điểm đưa đón thực hành lái xe ô tô
Học thực hành lái xe ô tô tại Buôn Ma Thuột