MYD là tổ chức giáo dục chuyên tư vấn cho các học viên Việt Nam đến với các môi trường học ngoại ngữ đạt chuẩn với hiệu quả chất lượng cao tại Philippines. Đảm bảo cho các bạn học ngoại ngữ tốt nhất.

MỤC TIÊU THÀNH LẬP MYD


MYD ra đời bắt đầu từ hoài bão học ngoại ngữ để thay đổi cuộc sống của người Việt Nam. Mong muốn thành lập một tổ chức tư vấn du học nhằm giúp các bạn trẻ muốn trau dồi ngoại ngữ, ham học hỏi đến với môi trường học tập của nhiều nước trên thế giới.

Chúng tôi ước muốn trở thành cầu nối liên kết các bạn đến với các học viên ngoại ngữ danh tiếng, chất lượng tạo bàn đạp cho các bạn thay đổi cuộc sống với công việc hay định cư hoặc theo học tại bất kỳ nước thứ 3 nào.

MYD luôn đồng hành cùng các bạn trong cả quá trình theo học. Tự tin bảo vệ quyền lợi cho học viên.

LOGO CỦA MYD


Logo của MYD được sử dụng tông màu xanh của bầu trời và biển cả thể hiện lòng hy vọng và sự thành công, chữ MYD được thiết kế nhiều màu sắc cho một cuộc sống rực rỡ, sôi động và ý nghĩa. MYD mong muốn mang đến một cuộc sống đầy sắc màu và ý nghĩa cho học viên thông qua chương trình học tập tiếng Anh tại Philippines giúp học viên thành công hơn trong con đường tương lai sau này.
Về hình khối là vòng hoa Nguyệt quế bao quanh Địa cầu thể hiện cho trí tuệ và vinh quang, trao chìa khóa ngôn ngữ cho các bạn học viên mở ra cánh cửa hòa nhập với quốc tế trở thành công dân toàn cầu.

CÓ VĂN PHÒNG TẠI PHILIPPINES


Đặc điểm nổi bật và ưu thế trong dịch vụ của MYD là có văn phòng tại Philippines. MYD luôn đảm bảo luôn sát cánh bên cạnh chăm sóc học viên trong quá trình học tập tại Philippines.

Học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Philippines đã có nhân viên hỗ trợ giúp đỡ bạn, bảo vệ quyền lợi cho bạn tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc học viên tại Philippines: -Kiểm tra đảm bảo về phòng ở của học viên tại ký túc xá. -Đón học viên tại sân bay cùng với nhân viên của trường, đưa học viên về trường. -Các hoạt động ngoại khóa hàng tuần và hàng tháng cho học viên. -Đến thăm học viên học tập tại trường định kỳ, đảm bảo học viên có cuộc sống học tập tốt. -Hướng dẫn hỗ trợ học viên trong cuộc sống học tập tại Philippines. -Khi học viên gặp khó khăn, MYD có mặt tại trường để giúp đỡ bảo vệ quyền lợi cho học viên. -Hỗ trợ 24/24h qua điện thoại, các mạng xã hội.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG


Nhanh chóng – Uy tín – Tận tâm


– Các hoạt động thủ tục của MYD luôn nhanh chóng bởi tác phong chuyên nghiệp, tự tin và sự kết nối giữa các đầu cầu thông tin liên tục. Tại hai nước Việt Nam – Philippines chúng tôi đều có văn phòng đại diện, nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề.

– Đối tác của MYD luôn là những học viện chất lượng, danh tiếng được công nhận bởi các tổ chức quốc tế uy tín và được nhà nước bản địa công nhận bảo hộ.

– Đội ngũ nhân viên của MYD luôn hết mình vì khách hàng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng là bảo vệ quyền lợi của chúng tôi.

Bảo vệ quyền lợi học viên là bảo vệ quyền lợi của MYD. Sự hài lòng của học viên là giá trị tồn tại của MYD.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MY LONG
Địa chỉ: Số 115, Đường 30/4, P. Trung Dũng, Biên Hoà, Đồng Nai
Văn phòng tại Philippines: Unit 2 Tonyrose Apartment Antonio Str., Mandaue City 6014.
Hotline: Việt Nam 0909 442 446 - Philippines: +639053544560
Website: Du học Philippines, du học tiếng Anh tại Philippines
Skype: duhoctienganh.com - Email: info@duhoctienganh.com
Zalo – Viber – Line – Kakao talk: +639053544560