Trẻ em như búp trên cành, như nụ hoa mong manh rất cần phải được nâng niu chăm sóc kĩ lưỡng . Thấu hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh, Trường mầm non Quốc tế Việt Anh đã được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc Tế đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất cũng như hệ thống Giáo dục tiên tiến nhất phù hợp với lứa tuổi của các em.
1. Giáo dục theo chuẩn Quốc tế
Các giáo viên dày dặn kinh nghiệm được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Rất yêu mến và thấu hiểu được tâm sinh lý của trẻ nhỏ. Như người mẹ hiền thứ hai che chở, nuôi dạy các con khôn lớn vậy. Chương trình giảng dạy có học ngoại ngữ theo tranh ảnh và băng hình do giáo viên nước ngoài đảm nhiệm, học vẽ, múa, hát, đàn Piano, kể chuyện, thể dục nhịp điệu, học từ thiên nhiên bằng mô hình trình diễn sống động ngoài trời.
Ngoài ra nhà trường còn rất chú trọng đến chất lượng bữa ăn của trẻ. Nhằm đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và an toàn, trường đã kết hợp với Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng TP.HCM để đưa ra thực đơn phù hợp với từng độ tuổi, từng bé; xây dựng hệ thống bếp ăn một chiều đảm bảo VSATTP với nguồn nguyên liệu lấy từ các thương hiệu thực phẩm sạch.

2. Cơ sở vật hiện đại
Trường nằm trong khu dự án của công ty Đầu tư và xây dựng Đông Hưng Lan Phương theo lối kiến trúc xanh nên trông khuôn viên trường trồng rất nhiều cây tỏa bóng râm mát thích hợp cho các bé vui chơi hoạt động ngoài trời mà không sợ nắng. Còn có nhiều tiện ích khác như: hồ bơi, sân bóng đá mini, sân vui chơi vận động…
Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh được xây dựng theo tiêu chuẩn trường quốc tế với tổng số phòng học là 24 phòng, 10 phòng chức năng (nhạc, vi tính, phòng tâm lý …). Đặc biệt, hệ thống camera quan sát nhà để cha mẹ có thể dõi theo con ngay cả khi ở nhà. Để đảm bảo sức khỏe các bé, trường có hệ thống phòng ăn, nhà bếp hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Địa chỉ: Chung cư Lan Phương, đường số 10, Khu Phố 4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức. Điện thoại: 08 628 37805 Web: vbis.edu.vn