Trường học trung cấp nấu ăn có lớp ngoài giờ cho người đi làm

  • Trang 8/8

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 6
  • 7
  • 8
    • 125 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #71
    Học nấu ăn ở đâu tốt nhất? Có cần bằng cấp không?
    Bạn đang có nhu cầu học nấu ăn nhưng không biết học nấu ăn ở đâu tốt nhất, có cần bằng cấp không thì đọc bài viết này nhé??? học nấu ăn ở đâu, học nấu ăn ở đâu tốt nhất, học nấu ăn có cần bằng cấp không?, học nấu ăn
    => Xem ngay
    Học Nấu ăn có cần bằng cấp không? học phí,địa chỉ để biết thêm thông tin
    Bạn Nguyễn Hồng Anh (Ninh Bình) chia sẻ “Mình mới có bằng cấp 2 hiện đang muốn tìm lớp học nấu ăn ở đâu để học nhưng không biết học ở đâu? Học nấu ăn có cần bằng cấp không? Học phí thế nào?”
    Để giúp bạn trả lời câu hỏi đó chúng tôi chia sẻ cho các bạn các thông tin:
    Học nấu ăn ở đâu tốt nhất có hay không?
    Trước tiên bạn cần xác định được bạn định học nấu ăn làm gì? Hiện nay, nhu cầu học nấu ăn rất đa dạng với mọi lứa tuổi. Từ các chị em văn phòng, các bạn trẻ, các bà mẹ trẻ hay một số ông chồng muốn nâng cao trình độ nấu ăn của bản thân họ tìm đến các lớp nấu ăn gia đình. Nấu ăn không đơn thuần chỉ là chăm sóc bản thân, theo thời gian lớn lên tầm quan trọng của việc học nấu ăn càng được chú trọng hơn bao giờ hết.
    Những bạn trẻ thực sự đam mê với nghề đầu bếp qua môi trường đào tạo bài bản, các trường dạy nấu ăn đem lại cơ hội nghề nghiệp với thời gian học linh hoạt với mức lương hấp dẫn không hề thua kém bất cứ ngành nghề nào được đào tạo trong trường đại học bởi học nấu ăn chuyên nghiệp là đi song song học nấu ăn theo công thức truyền nghề và thực hành ngay tại lớp.
    Như trường hợp của bạn Hồng Anh (Ninh Bình) bạn có thể lựa chọn học nấu ăn ở trường dạy nấu ăn để được đào tạo bài bản. Bạn có thể lựa chọn cả chương trình học nấu ăn để lấy cả bằng cấp 3 và bằng trung cấp nghề chính quy.
    Với nhiều năm dạy nấu ăn ở Hà Nội, trường TC CN & QT Đông Đô trực thuộc Sở lao động thương binh và xã hội luôn đáp ứng được các tiêu chí để đánh giá là trường học nấu ăn tốt nhất
    - Học nấu ăn đáp ứng nhu cầu của học viên: Trường thường xuyên khai giảng các lớp học nấu ăn lấy bằng trung cấp hệ 1,2,3 năm . Các lớp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn học 1,3,6 tháng. Ngoài ra các lớp học mở quán kinh doanh, học theo yêu cầu, các lớp học nấu ăn gia đình cũng khai giảng thường xuyên. Đối với các lớp học nấu ăn theo yêu cầu có lớp học 1 thầy 1 trò phù hợp với yêu cầu mở quán kinh doanh của học viên.
    - Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm: Với ngành học nấu ăn không chỉ dạy trên sách vở mà yêu cầu phải thực hành nhiều. Các giáo viên ngành bếp là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bếp, là bếp trưởng, bếp phó tại các nhà hàng khách sạn. Đối với những học viên học nấu ăn tốt được chính thầy giáo của mình giới thiệu việc làm bếp phù hợp với thế mạnh của học viên. Sau mỗi khóa học nấu ăn, học viên tự tin có thể thực hành và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn.
    Học nấu ăn có cần bằng cấp không?
    Trường hợp của bạn Minh mới học hết cấp 2 (bằng THCS) thì nếu muốn học lấy bằng trung cấp nấu ăn thì nhà trường yêu cầu bằng tốt nghiệp và học bạ cấp 2 (THCS).
    Tùy từng nhu cầu học nấu ăn của từng bạn mà yêu cầu về bằng cấp.Hồ sơ xét vào học đối với từng hệ
    - Hệ trung cấp 1 năm (học 8 tháng) : Dành cho học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng TC, CĐ, ĐH hoặc sơ cấp nghề dài hạn trên 1 năm thì văn bằng yêu cầu là bản sao bằng TN và bảng điểm sơ cấp, TC, CĐ, ĐH.
    - Hệ trung cấp 2 năm (học 15 tháng): Dành cho học viên học hết lớp 12 thì văn bằng yêu cầu là bản sao học bạ THPT và bằng cấp 3 (nếu có)
    - Hệ trung cấp 3 năm (học 25 tháng): Dành cho học viên học hết lớp 9 thì văn bằng yêu cầu là bản sao học bạ và bằng tốt nghiệp cấp 2
    - Hệ học lấy chứng chỉ, lớp đầu bếp việt, lớp kinh doanh mở quán, lớp nấu ăn gia đình không yêu cầu về bằng cấp.
    => Xem ngay
    Thông tin tuyển sinh trường dạy nấu ăn Hà Nội để biết thêm thông tin
    Học phí nghề Nấu ăn tại trường thế nào?
    Cũng như tất cả các ngành nghề khác, thì ngành học nấu ăn cũng có một mức học phí nhất định. Nghề bếp có rất nhiều lựa chọn, tùy từng nhu cầu học để lựa chọn hình thức học cho phù hợp. Mức học phí cũng dao động từ 3 triệu- 7 triệu đồng/khóa
    Đối với học phí trung cấp mức học phí là 3.600.000-3.800.000đ/ kỳ
    Đối với các lớp học chứng chỉ sơ cấp 1-6 tháng: 3.350.000đ- 5.700.000đ/ chứng chỉ
    Đối với các lớp nấu ăn gia đình, nấu ăn trẻ con: 2.700.000đ/ khóa
    Đối với các lớp học mở quán học phí dao động: 4.500.000-7.500.000đ/ khóa
    Trên đây là những chia sẻ về học nấu ăn ở đâu tốt nhất? Học nấu ăn có cần bằng cấp không? Hy vọng với những gì chia sẻ bạn đã hình dung sơ lược về ngành nấu ăn (ngành bếp). Để tư vấn kỹ hơn về các khóa học bên trường bạn có thể liên hệ theo số điện thoại : 0989 434 130 – 0948 079 040 (Cô Hồng)
    Đăng ký để được tư vấn thêm về các khóa học của trường:
    http://tinyurl.com/dang-ky-online68
    TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
    Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN
    Website:
    https://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/
    Hotline: 0989 434 130 – 0948 079 040


    iframe: approve:
    • 125 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #72
    Cấp nhanh chứng chỉ NẤU ĂN – KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN tại Hà nội
    Trường đào tạo và cấp nhanh bằng trung cấp nấu ăn tại Hà Nội, Xem ngay =>
    Học chứng chỉ nghề nấu ăn tại Hà Nội học cấp tốc, trung cấp nấu ăn học 7 -10 tháng, Liên hệ/ zalo: 0989 434 130 Chứng chỉ nghề nấu ăn, học chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn, Chứng chỉ nấu ăn lấy ngay
    Mình đã đi làm nhưng hiện tại công việc của mình cần phải có chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn để nộp cơ quan gấp. Mình đang băn khoăn không biết chỗ nào đào tạo uy tín, mà thời gian có thể học ngoài giờ đi làm như vào thứ 7, chủ nhật.” Đây là chia sẻ của bạn Nguyễn Vân Anh 33 tuổi- tại Cầu giấy- Hà Nội.
    Nhu cầu học lấy chứng chỉ nghề nấu ăn của một số người hiện nay đang rất lớn. Nhiều bạn đi học chứng chỉ nấu ăn về mở nhà hàng, mở quán ăn. Nhiều bạn đang phụ trách công việc bếp tại các công ty, trường học… Hay đơn giản là muốn học chứng chỉ nghề nấu ăn để biết phục vụ gia đình.
    “Có nên mua chứng chỉ nghề nấu ăn” câu hỏi nhiều người quan tâm
    - Hiện nay để gõ google tìm kiếm thì có rất nhiều các câu hỏi như “Mua chứng chỉ nấu ăn ở đâu?, nhận làm chứng chỉ nấu ăn, bán chứng chỉ nấu ăn… Có những công ty đào tạo, hoặc các trung tâm đào tạo sẵn sàng bán cho bạn với một mức giá nhất định. Nhưng cùng với việc mua chứng chỉ nấu ăn đó là bạn sẽ chịu phải rủi ro như chứng chỉ giả, con dấu và phôi không đúng theo quy định.
    - Nếu bạn đã mua các chứng chỉ đó nhiều khi nộp về cơ quan, cơ quan không chấp nhận vậy là bạn đã phí tiền đầu tư ban đầu.
    - Không những thế việc bạn dùng chứng chỉ nấu ăn đi mua được để đi xin việc, bạn sẽ không có các kiến thức chuyên môn. Vậy công việc mà bạn đảm nhiệm chắc chắn sẽ không làm tốt được.
    Học chứng chỉ nghề nấu ăn bạn sẽ được học những gì?
    - Hiện tại ở các trường học nếu bạn đăng ký học chứng chỉ nghề nấu ăn bạn sẽ học được các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn. Bạn sẽ nấu được các món ăn đơn giản một cách thành thạo từ quy trình thực hiện đến thực hành.
    - Bạn sẽ biết được quy trình từ chọn nguyên vật liệu đến chế biến sao cho hợp lý và đảm bảo đầy đủ dưỡng chất.
    - Ngoài ra một điều không thể thiếu được là bạn sẽ được học cách trang trí, cắt tỉa rau củ sao cho đẹp mắt. Hiện tại nếu để làm tại các nhà hàng, khách sạn… thì việc trình bày đẹp cũng quan trọng như việc nấu những món ăn ngon.
    - Ngoài ra bạn sẽ được học các mẹo nấu ăn, cũng như bí quyết nấu ăn gia giảm sao cho phù hợp. Bên canh đó bạn có thể lên thực đơn gia đình tiếp khách, nấu các món ăn mời khách, học những món ăn gia đình dễ làm.
    => Xem thêm
    Thông tin tuyển sinh chứng chỉ nấu ănđể biết được lớp học sớm nhất
    Vì sao chọn trường Trung cấp CN & QT Đông Đô là nơi học chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn
    - Khác với các trung tâm hoặc công ty đào tạo đây là trường học trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo có chương trình học cụ thể, và văn bằng bạn nhận được cũng có giá trị Toàn quốc.
    - Trường còn có các chương trình học chứng chỉ nấu ăn theo yêu cầu, đơn đặt hàng để các chương trình học phù hợp với mọi người.
    - Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, thời gian học linh hoạt có các lớp trong và ngoài giờ phù hợp cho bạn đi làm, đi học.
    - Ngoài các chương trình học lấy chứng chỉ sơ cấp nấu ăn, trường còn đào tạo trung cấp nấu ăn chính quy, tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên khi ra trường.
    => Xem thêm
    Thông tin tuyển sinh trung cấp nấu ăn để lấy bằng trung cấp lớp ngoài giờ
    Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ nghề nấu ăn của trường rất đa dạng
    - Các bạn học sinh muốn mở nhà hàng, quán ăn….
    - Các cá nhân, tập thể đang công tác trong các trường học...muốn học chứng chỉ nấu ăn mầm non.
    - Các cá nhân đã học ngành nấu ăn muốn tìm hiểu chương trình nấu ăn nâng cao.
    - Các cá nhân muốn học chứng chỉ nấu ăn phục vụ gia đình, công việc…
    => Xem thêm
    Lớp học nấu ăn để biết chương trình học nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao
    Sau khi đọc xong bài viết này bạn còn băn khoăn về chứng chỉ nghề nấu ăn hoặc có các câu hỏi khác về ngành học và trường học bạn có thể gọi điện để được tư vấn kỹ hơn.
    TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
    Hotline: 0989 434 130 – 0948 079 040 (cô Hồng)
    Zalo: 0989 434 130


    iframe: approve:
    • 125 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #73
    Học kinh doanh quán bánh mì, cách làm nước sốt bánh mì
    Bạn đang ấp ủ kinh doanh quán bánh mỳ mà chưa biết học làm nhân bánh mì hay cách làm nước sốt bánh mì thịt để bán. => Xem thêm bài viết
    Khóa học làm nhân bánh mì mở quán thu lãi cao . Liên hệ/ zalo: 0989434130 (cô Hồng) học làm nhân bánh mỳ, mở quán bánh mì, kinh doanh bánh mì, lớp học bánh mỳ
    Một trong các món ăn phổ biến và tiện lợi cho không chỉ người Việt Nam và khách du lịch nước ngoài đều biết đến là món bánh mì. Bây giờ không chỉ là buổi sáng người ta ăn bánh mì , mà trưa, chiều, tối người ra đều sử dụng nó bởi tính tiện lợi và đầy đủ chất dinh dưỡng cho bữa ăn. Có nhiều người kinh doanh muốn mở rộng kinh doanh với các cửa hàng bánh mì.
    Như trường hợp của bạn Nguyễn Thị Hà (Cầu giấy) “Nhà mình ở gần trường học, mình định kinh doanh cửa hàng bánh mì mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Mình cũng xem cách làm nước sốt bánh mỳ thịt, hoặc cách làm bánh mỳ pate, bánh mỳ chảo trên mạng nhưng mình chưa đủ tự tin để mở quán, đang cần tìm nơi học hoặc tìm nơi truyền nghề”
    Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, muốn kinh doanh cửa hàng gì đó bạn phải tự tin với sản phẩm của mình. Vậy bạn hãy tìm cho mình một nơi dạy chuyên nghiệp, đào tạo bài bản để có thể truyền đạt cho bạn những bí quyết cũng như có thể giúp học viên mở kinh doanh từ quy mô nhỏ cửa hàng bánh mì, đến quy mô lớn như chuỗi bánh mì.

    Vậy nơi nào đào tạo “Khóa học làm nhân bánh mì”
    Trung tâm Học Món Việt của trường TC CN & QT Đông Đô mở khóa học nhân bánh mì ở Hà Nội cho mọi đối tượng từ mở quán kinh doanh , đến nâng cao tay trong kinh doanh.
    - Giảng viên đứng lớp là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như am hiểu về bánh mì, các loại nhân bánh mì, các loại nước sốt bánh mì. Không chỉ học lý thuyết, các học viên được thực hành ngay trên lớp cùng giảng viên của trường.
    - Trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ, tạo điều kiện cho học viên khóa học tốt nhất.
    - Tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên, cũng như hỗ trợ học viên trong việc lên menu mở quán kinh doanh.

    Vì sao bạn nên chọn học làm nhân bánh mì và các loại nước sốt tại trường
    - Giảng viên của trường là những người giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho các bạn những công thức và bí quyết để kinh dọanh
    - Học viên có khả năng mở hoặc kinh doanh cửa hàng bánh mì từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, hệ thống chuỗi bánh mì.
    - Bạn sẽ được hướng dẫn làm và cách bảo quản nhân bánh mì phổ biến hiện nay, đến nhân bánh mì độc đáo.
    - Bạn sẽ được hướng dẫn làm và cách bảo quản các loại nước sốt phù hợp với từng loại nhân sẽ làm cho chiếc bánh của bạn ngon và hấp dẫn hơn. Bạn sẽ được học cách làm nước sốt bánh mì nướng, cách làm nước sốt bánh mì chảo, cách làm nước sốt bánh mì thịt…
    - Bạn sẽ học được cách tính giá thành và kiểm soát chi phí sao cho kinh doanh có hiệu quả.
    - Bạn sẽ được học lớp mở quán kinh doanh 1 thầy một trò được chọn thời gian học sao cho phù hợp với công việc của mình, được hỗ trợ tư vấn mở quán bánh mì
    Giảng viên: Là những chuyên gia về bánh mì, pate, sốt bánh mì đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bánh
    Đối tượng tham gia khóa học nhân bánh mì tại Hà Nội
    - Mọi đối tượng có nhu cầu học để biết làm các loại nước sốt cũng như nhân bánh mì
    - Mọi đối tượng muốn học để kinh doanh hay để mở quán bánh mì.
    - Mọi đối tượng muốn nâng cao tay nghề.
    Nội dung Khóa học làm nhân bánh mì
    1/ Tư vấn các loại nguyên liệu phụ cho các loại bánh mì kẹp
    2/ Một số loại nhân bánh mì kẹp
    - Trứng ốp la
    - Patê
    - Heo nướng
    - Bò nướng
    - Gà xé
    - Xíu mại
    - Xá xíu
    - Ruốc thịt….
    Địa chỉ khóa học làm nhân bánh mì và các loại nước sốt
    TRƯỜNG TC CN VÀ QT ĐÔNG ĐÔ- TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT

    1. Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
    2. 2. Nhà E21, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

    MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ: Ms Hồng: 0989 434 130 – 0948 079 040
    Zalo: 0989 434 130/ Mail:
    hongbt79@gmail.com
    Đăng ký tư vấn các khóa học chứng chỉ của trường tại
    http://tinyurl.com/dk-chungchi




    iframe: approve:
    • 125 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #74
    Trường dạy nghề nấu ăn Hà Nội xét tuyển vào học
    Trường dạy nghề Nấu Ăn Hà Nội xét tuyển vào học TRUNG CẤP – CHỨNG CHỈ NẤU ĂN – KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN hệ trung cấp 8-10 tháng có bằng. Xét học bạ vào học THPT, THCS vào học nghề Nấu ăn. Tham khảo bài viết =>
    Trường dạy nghề Nấu ăn tại hà nội thông tin tuyển sinh, học phí, bằng cấp. Liên hệ/zalo: 0989434130. Trường dạy nghề nấu ăn, trường dạy nghề nấu ăn tại hà nội, các trường dạy nghề nấu ăn ở hà nội,
    1. Các trường dạy nghề nấu ăn ở Hà Nội
    Hiện nay có rất nhiều trường dạy nghề nấu ăn tại Hà Nội đào tạo chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu học nấu ăn của nhiều đối tượng. Từ người muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, đến những bạn cần mở quán ăn, nhà hàng hay những bạn cần học để nâng cao tay nghề.
    Ngoài cơ hội làm việc trong nước, bạn có thể du học, làm việc, xuất khẩu lao động và định cư tại nước ngoài. Nhu cầu tuyển dụng đầu bếp, phụ bếp tại các nước như Hàn Quốc, Đức,Úc… hiện nay rất lớn. Mức lương trung bình từ 1.200-1.500 USD và tăng lương sau 3-6 tháng làm việc.
    Nghề bếp là ngành học mở ra muôn vàn cơ hội và hướng nghề nghiệp khác nhau. Và để làm được điều đó, bạn cần phải được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cũng như kinh nghiệm để tìm kiếm được cơ hội tốt nhất cho mình.
    Như trường hợp của bạn Nguyễn Văn Anh (Hà Nam) chia sẻ “Mới tốt nghiệp lớp 12 muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Mình đã tham khảo nhiều trường cũng trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Hà Nội và chọn trường TC CN & QT Đông Đô tại số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội theo học. Và mình đã không cảm thấy thất vọng, ra trường mình đã có việc làm ngay”
    2. Trường dạy nghề Nấu ăn tại Hà nội đào tạo chuyên nghiệp
    Trường TC CN & QT Đông đô với nhiều chương trình học linh hoạt đã đào tạo ra nhiều đầu bếp chuyên nghiệp. Tùy vào nhu cầu của từng học viên mà đăng ký các lớp học nấu ăn trình độ trung cấp, chứng chỉ, học đầu bếp việt, học kinh doanh….
    Đào tạo chương trình Trung cấp:
    Đối với những ai chọn học hệ trung cấp nấu ăn (Kỹ thuật chế biến món ăn) hệ trung cấp, chương trình đào tạo sẽ thêm thời lượng để phát triển và nâng cao về kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, đồng thời bổ xung các môn văn hóa, đại cương để đảm bảo sinh viên hoàn thành chương trình THPT theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Đối với hệ trung cấp, ngoài đối tượng học hết lớp 12, chương trình đào tạo mở rộng cả đối với đối tượng chỉ mới tốt nghiệp THCS, hoặc học dở các lớp 10,11,12.
    Trường đào tạo theo chương trình trung cấp của Bộ giáo dục, tùy vào văn bằng cao nhất để xét vào hệ học tương ứng
    - Hệ trung cấp 1 năm (học 10 tháng): Đối với những học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng TC, CĐ, ĐH hoặc sơ cấp nghề dài hạn của 1 ngành học khác.
    - Hệ trung cấp 2 năm (học 15 tháng): Đối với những học viên đã tốt nghiệp THPT
    - Hệ trung cấp 3 năm (học 20 tháng): Đối với những học viên học hết THCS, hoặc học dở các lớp 10,11, 12.
    => Xem ngay thông tin tuyển sinh lớp
    học trung cấp nấu ăn để biết thêm thông tin về học phí, thời gian học các lớp
    Đào tạo chương trình ĐẦU BẾP VIỆT - Chứng chỉ nấu ăn
    Trường đào tạo học viên trở thành đầu bếp chuyên nghiệp các cấp độ cơ bản - nâng cao - chuyên sâu. Chương trình học linh hoạt, học viên được chọn thời gian học giúp các bạn vừa đi làm vừa đi học được thuận tiện.
    Thời gian học của hệ này từ 3-6 tháng, đối với lớp Đầu bếp việt giới hạn số lượng về học viên giúp các bạn tiếp thu tốt hơn các kiến thức của giảng viên và thực hành trực tiếp.
    Ngoài ra những trường hợp đăng ký học chứng chỉ nấu ăn đi ra nước ngoài để làm việc và học tập tại các nước như Úc, Đức, . có thể đăng ký học trong thời gian ngắn nhất định. Văn bằng sơ cấp nghề ngành nấu ăn được Bộ ngoại giao chấp nhận.
    Lợi thế khóa học ngắn hạn mà học viên được nhận đó là học nhanh, kiếm việc làm nhanh, tiết kiệm chi phí học tập, thời khóa biểu linh động cho các bạn. Ngoài ra, cơ hội vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập và tích lũy kiến thức và kinh nghiệm.
    Đào tạo chương trình học kinh doanh mở quán, truyền nghề:
    Trường mở các lớp học ngắn hạn và các lớp học theo chuyên đề, lớp học theo yêu cầu (2-3 buổi). Các lớp này được mở ra với mục đích học để kinh doanh để mở các quán ăn, nhà hàng… Những lớp này thường là những đầu bếp học nâng cao tay nghề, hoặc người muốn mở quán kinh doanh như đồ ăn sáng bún phở, kinh doanh lẩu nướng, kinh doanh quán chè, kinh doanh mở quán bành mì… Hoặc đơn giản chỉ là học vì yêu thích, đam mê và muốn nâng cao tay nghề nấu nướng cho gia đình.
    Các giảng viên của trường ngoài việc truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm trong việc nấu ăn còn sẵn sàng hỗ trợ học viên có nhu cầu mở quán. Hướng dẫn tư vấn chọn bàn ghế, cách đặt bếp, tư vấn về bảo quản và chọn NVL…
    3. Bằng cấp và cơ hội việc làm của trường dạy nghề nấu ăn
    Nếu đăng ký học hệ trung cấp của trường, sinh viên được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật chế viến món ăn (Nấu ăn) hệ chính quy do Bộ lao động – Thương binh và Xã hội (Bộ LĐ- TBXH) cấp. Nếu đăng ký hệ chứng chỉ thì được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Nấu ăn do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp. Cả 2 văn bằng đều có giá trị toàn quốc và được chấp nhận tại Bộ ngoại giao nếu trường hợp bạn dùng để đi ra nước ngoài học tập và công tác. Tùy vào mục tiêu và nhu cầu hiện tại của mỗi cá nhân mà bạn có thể học hệ đào tạo phù hợp nhất dành riêng cho mình.
    => Xem thêm
    học phí học trung cấp nghề nấu ănđể biết rõ hơn về học phí và mẫu văn bằng trung cấp nấu ăn.
    Trường liên kết với các công ty, nhà hàng, khách sạn giúp các học viên có thể đi làm ngay trong quá trình học. Ngoài việc học tại trường các bạn có thể vừa đi làm thêm để tăng thêm thu nhập và thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế. Khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có cơ hội ứng tuyển ở nhiều vị trí tại các nhà hàng, khách sạn, resort quán ăn cao cấp hay làm tại các công ty, khu công nghiệp, trường học… Mức lương khởi điểm mà một đầu bếp, có thể nhận được sẽ dao động từ 4-6 triệu/ tháng. Sau 2 năm kinh nghiệm, tùy vào sự cố gắng và rèn luyện của bản thân, mức lương có thể tăng lên tới 800-1000 USD/ tháng chưa kể các khoản thưởng.
    Ngoài cơ hội việc làm trong nước bạn có thể du học, làm việc, xuất khẩu lao động và định cư tại nước ngoài. Nhu cầu tuyển dụng Đầu bếp tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Úc, … hiện nay rất lớn. Mức lương trung bình từ 1200-1500USD và tăng lương theo định kỳ. Hoặc bạn có thể tự quản lý kinh doanh quán ăn, nhà hàng, khách sạn, phát triển thương hiệu ẩm thực cho riêng mình.
    Hy vọng với những thông tin trên đã cung cấp cho bạn thêm hiểu biết để trở thành đầu bếp chọn học tại các trường dạy nghề nấu ăn tại Hà Nội. Bạn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ, số điện thoại để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học, học phí của các hệ tại:
    TRƯỜNG DẠY NGHỀ NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI
    Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN
    ĐT: 0989 434 130 – 0948 079 040
    Website:
    http://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/


    iframe: approve:
  • Trang 8/8

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 6
  • 7
  • 8

LinkBacks Enabled by vBSEO