Trường học trung cấp nấu ăn có lớp ngoài giờ cho người đi làm

  • Trang 7/7

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 5
  • 6
  • 7
    • 13 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #61
    Trường dạy NẤU ĂN Hà Nội - Đào tạo ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP- Được giới thiệu việc làm. Hệ trung cấp chính quy học cấp tốc tại Hà Nội. Cấp nhanh chứng chỉ nấu ăn cho đối tượng người đi làm, đi du học nước ngoài. LH/ Zalo: 0989 434 130 Trường trung cấp nấu ăn, trường trung cấp nấu ăn hà nội , trường trung cấp nấu ăn ở hà nội, trường trung cấp nghề nấu ăn tại hà nội, trường trung cấp dạy nấu ăn, trường trung cấp nấu ăn tại hà nội
    => Xem thêm
    Trường đào tạo trung cấp nấu ăn học cấp tốc tại Hà Nội
    Trường trung cấp nấu ăn Hà Nội xét tuyển mọi đối tượng vào học
    Trong năm học 2015-2016, Trường trung cấp Đông Đô mở rộng đối tượng vào học ngành nấu ăn. Trường tuyển sinh hệ trung cấp, các chứng chỉ nấu ăn ngắn hạn, là 1 trong các
    trường trung cấp nấu ăn hà nội luôn dẫn đầu về công tác dạy và học.
    Trường xét học bạ THPT, THCS vào học trung cấp nấu ăn hệ 2, 3 năm (học từ 18-28 tháng). Ngoài ra các nếu những bạn nào đã có bằng TC, CĐ, ĐH hoặc sơ cấp nghề dài hạn của một trường nào đó chỉ cần học 8-10 tháng là có bằng trung cấp chính quy.
    Học viên có thế chọn các lớp chứng chỉ cơ bản đến nâng cao, biết cách trang trí, bày biện thức ăn vừa đẹp mắt vừa đảm bảo chất lượng.
    => Xem ngay khóa học
    trường trung cấp nấu ăn hà nội để học trung cấp với mức học phí thấp nhất 3 triệu đồng/kỳ
    Vì sao trường Trung cấp Đông Đô là trường xếp số 1 trong các trường trung cấp nấu ăn ở Hà Nội.
    - Trường có đội ngũ các chuyển gia, các giảng viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các khách sạn, nhà hàng lớn. Họ sẵn sàng truyền đạt cho bạn hiểu và yêu nghề trở thành những bếp trưởng tài ba.
    - Khi các bạn sinh viên có nhu cầu kinh doanh trong lĩnh vực bếp, hoặc mở các nhà hàng thì với đội ngũ chuyên gia sẽ giúp bạn lên kế hoạch và hoàn thiện nó.
    - Ngoài ra cơ sở vật chất của trường được đầu tư, giúp sinh viên học thực hành được thuận tiện, và đáp ứng nhu cầu học của học viên.
    => Đọc ngay
    Trường trung cấp nấu ăn ở Hà Nội tốt nhất để tìm lớp học cấp tốc, được giới thiệu việc làm
    Thông báo tuyển sinh Trường trung cấp nấu ăn Hà Nội.
    TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
    TUYỂN SINH LỚP HỌC NẤU ĂN CẤP TỐC
    TRUNG CẤP (học 8-10 tháng)- CHỨNG CHỈ (học 3-6 tháng)
    Hotline : 0989 434 130- 0948 079 040 Cô Hồng
    Link đăng ký học:
    http://tinyurl.com/dang-ky-online68
    Trường trung cấp nấn ăn ở Hà Nội tuyển sinh đối tượng:
    Là những người đã tốt nghiệp sơ cấp, Trung cấp, CĐ, ĐH hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.
    Hệ chứng chỉ nấu ăn: học 3,6 tháng lấy chứng chỉ nấu ăn.
    Hệ trung cấp nấu ăn 1 năm : Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.(học 8 tháng)
    Hệ trung cấp nấu ăn 1.5 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT. (học 15 tháng)
    Hệ trung cấp nấu ăn 2 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS. (học 20 tháng)


    CHUYÊN NGÀNH: NẤU ĂN- KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN- ĐẦU BẾP
    BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước) của trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
    HÌNH THỨC TUYỂN SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI:
    Trường xét tuyển theo các văn bằng đã tốt nghiệp để xét vào các hệ học 1,2,3 năm
    THỜI GIAN HỌC: ngày Thứ 7, Chủ nhật hoặc các buổi tối, hoặc các buổi sáng
    HỒ SƠ, gồm:
    1, Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, THCS, Trung cấp, hoặc Cao đẳng, Đại học (có công chứng);
    2, Bản sao Bảng điểm (có công chứng);
    3, Bản sao Chứng minh thư ND (có công chứng)
    4, Bản sao Giấy khai sinh
    5, Ảnh 3x4: 3 chiếc

    Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ trường trung cấp nấu ăn Hà Nội:
    1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
    2, Số E21, ngõ 68 (ngõ 130 cũ) phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

    Mọi chi tiết liên hệ: Cô Hồng: 0989 434 1300948 079 040
    Zalo: 0989 434 130/ mail: hongbt79@gmail.com
    Trường trung cấp nấu ăn Hà Nội, trường trung cấp nấu ăn, trường dạy nấu ăn, trường dạy nấu ăn hà nội, khóa học nấu ăn, học nấu ăn ở đâu?


    iframe: approve:
    • 13 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #62
    Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển vào học TRUNG CẤP NGHỀ NẤU ĂN – KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN tại Hà Nội. Dựa trên học bạ THPT, THCS – Đào tạo ngành bếp từ cơ bản đến nâng cao theo chương trình chung của Bộ. Được giới thiệu việc làm => Xem ngay bài viết Học trung cấp nấu ăn ở đâu tại Hà Nội, LH Điện thoại/Zalo: 0989434130 địa chỉ uy tín dạy và cấp bằng giá trị Toàn quốc có cấp chứng chỉ nghề nấu ăn. Bạn xem bài viết này nhé học trung cấp nấu ăn ở đâu, học trung cấp nấu ăn, học trung cấp nấu ăn tại Hà nội, học trung cấp nghề nấu ăn
    Học trung cấp nấu ăn ở đâu tại hà nội
    Hiện nay có nhiều trường và trung tâm dạy nấu ăn mọc lên. Nhiều trường đào tạo uy tín học viên học xong ra trường có thể đi làm được ngay. Nhưng cũng có nhiều trường chất lượng kém, cơ sở vật chất không đủ để học viên học tập và thực hành. Mặt khác tùy từng nhu cầu học nấu ăn mà bạn chọn cho mình trường đào tạo nấu ăn hợp với điều kiện của mình.
    Như trường hợp của bạn Nguyễn Văn Lâm (Ninh Bình). “Mình mới học hết lớp 9 (THCS) thì đi làm phục vụ tại các quán ăn, nhà hàng. Do yêu thích nấu ăn và cũng biết từ công việc phục vụ, mình đang tìm nơi học trung cấp nấu ăn ở đâu uy tín để có bằng xin việc vào khách sạn ở Cầu giấy làm.
    => Xem thêm bài viết
    vì sao nên chọn trường học nấu ăn chất lượng tại Hà nội
    Có nhiều trường đào tạo nấu ăn nhưng phải kể đến là trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông đô với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành bếp. Nhiều sinh viên của trường khi tốt nghiệp ra đã xin việc làm tại các nhà hàng và khách sạn lớn. Những ưu điểm khi đăng ký học tại trường:
    - Được các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bếp giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ giúp học viên dễ dàng tiếp thu những kiến thức của giảng viên.
    - Trường liên kết với các công ty, nhà hàng, khách sạn sinh viên có thể thực tập, hoặc ngoài giờ học đi làm có thêm thu nhập cho bản thân.
    - Thời gian học linh hoạt, học viên có thể chọn các lớp học với các khung giờ vào các lớp học sáng, tối, thứ 7,chủ nhật.
    - Trường xét tuyển theo văn bằng hiện có để vào lớp học trung cấp nấu ăn, tạo điều kiện học và linh hoạt cho mọi đối tượng cần học trung cấp nấu ăn
    Với những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Lâm và các bạn khác biết địa chỉ học trung cấp nấu ăn ở đâu tại Hà Nội.
    => Hiện tại có nhiều đơn vị liên kết mạo danh trường để tuyển, bạn hãy liên hệ: 0989 434 130 (cô Hồng) để được biết thông tin
    => Thông tin Hệ TRUNG CẤP NẤU ĂN chính quy tại
    http://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/trung-cap-nau-an/

    Thông báo tuyển sinh của trường dạy nghề nấu ăn Hà nội
    TRƯỜNG TRUNG CẤP NẤU ĂN HÀ NỘI TUYỂN SINH
    TRUNG CẤP (học 8-10 tháng)- CHỨNG CHỈ (học 3-6 tháng)
    Hotline : 0989 434 130- 0948 079 040 Cô Hồng
    Link đăng ký trực tuyến:
    http://tinyurl.com/dang-ky-online68
    TRƯỜNG TRUNG CẤP NẤU ĂN Ở HÀ NỘI TUYỂN SINH ĐỐI TƯỢNG:
    Hệ chứng chỉ nấu ăn: học 3,6 tháng lấy chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn.
    Hệ trung cấp nấu ăn 1 năm : Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.(học 8 -10 tháng)
    Hệ trung cấp nấu ăn 1.5 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT. (học 15 tháng)
    Hệ trung cấp nấu ăn 2 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS. (học 25 tháng)

    CHUYÊN NGÀNH: NẤU ĂN- KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN- ĐẦU BẾP

    BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước) của trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
    HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo văn bằng đã tốt nghiệp.
    THỜI GIAN HỌC: ngày Thứ 7, Chủ nhật hoặc các buổi tối, hoặc các buổi sáng
    HỒ SƠ, gồm:
    1, Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp, hoặc Cao đẳng, Đại học (có công chứng);
    2, Bản sao Bảng điểm (có công chứng);
    3, Bản sao Chứng minh thư ND (có công chứng)
    4, Bản sao Giấy khai sinh
    5, Ảnh 3x4: 3 chiếc
    ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ TRƯỜNG DẠY NẤU ĂN:
    1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
    2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Cô Hồng: 0989 434 1300948 079 040

    Zalo: 0989 434 130/ Mail:
    hongbt79@gmail.com


    iframe: approve:
    • 13 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #63
    Khóa học làm đồ nướng kinh doanh tại Hà Nội

    Khóa học làm đồ nướng kinh doanh tại Hà Nội=> Xem ngay
    Mở quán lẩu nướng tại Hà Nội không khó với khóa học làm các món nướng, để mở quán nướng và lẩu để kinh doanh. Liên hệ/zalo: 0989434130.Khóa học các món nướng, học làm các món nướng, học các món nướng, lớp học làm đồ nướng
    Mình là Định (Thái bình) đang muốn mở một nhà hàng lẩu nướng tại thành phố Thái bình nhưng chưa biết ở đâu mở khóa học các món nướng hoặc học làm các món lẩu để phục vụ kinh doanh.
    Hiện nay, nhu cầu học nấu ăn đang tăng nhanh, mọi người học nấu ăn với nhiều mục đích khác nhau. Như học để biết nấu ăn phục vụ gia đình, học để mong có cơ hội xin được công việc với mức lương cao hơn, hay học để kinh doanh. Thời tiết bắt đầu trở lạnh, việc kinh doanh mở quán lẩu nướng đang rất hot tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành. Mở quán lẩu nướng trong thời gian này sẽ thu được nhiều thành công và lợi nhuận.

    Học để mở quán lẩu nướng ở đâu
    Sẽ không khó khi bạn tìm kiếm trên google rất nhiều trường, trung tâm đào tạo khóa học các món nướng. Nhưng trong số đó phải kể đến thương hiệu Học món việt của trường Trung cấp CN & QT Đông Đô với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy nấu ăn. Trường mở khóa học các món nướng lẩu để ngoài việc biết nấu thành thạo, nếu bạn đam mê kinh doanh có thể tự mở một nhà hàng cho riêng mình. Kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được gì?
    +Lựa chọn các loại nguyên liệu nấu ăn một cách tươi ngon nhất. Cách sơ chế và bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh
    +Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn, cách tính định lượng, ướp hương, tẩm ướp
    +Cách làm nước sốt ướp nướng một cách thơm ngon và đặc biệt nhất.
    + Ngoài ra với chương trình học các món nướng để mở nhà hàng lẩu nướng giảng viên sẽ giúp bạn hỗ trợ, tư vấn để set up nhà hàng, lên menu cho nhà hàng, tính toán giá cả chi phí của món ăn cho phù hợp để tính giá bán hợp lý nhất.
    => Bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 0989 434 130 – 0948 079 040 để được tư vấn về khóa học các món nướng lẩu của trường.
    => Xem thêm thông tin tuyển sinh
    khóa học trung cấp nấu ăn 7 tháng của trường để biết thời gian học

    Đối tượng học các món nướng, học các món lẩu của trường là ai:
    -Những người sẽ hoặc đang là chủ quán, cửa hàng, nhà hàng muốn có thêm những món nướng vào thực đơn
    -Mọi đối tượng có nhu cầu học để nâng cao tay nghề
    -Đối tượng học phục vụ cho gia đình yêu thích những món nướng
    Giảng viên của khóa học các món nướng lẩu là ai?
    - Thầy Nguyễn Quang Hiệp đã có 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp, đã làm bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn hiện đang làm bếp trưởng tại khách sạn Hikari.
    - Thầy Nguyễn Duy Thăng đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp đang làm bếp trưởng tại nhà hàng ở Hà Nội.
    2.Thời lượng khóa học: 3 buổi ( Học viên được chọn học món trong menu kèm theo) hoặc học viên có thể đăng ký số buổi học để học riêng một thầy, một trò để hỗ trợ mở quán lẩu nướng được dễ dàng thành công.

    3.Thời gian học:Khai giảng liên tục các ngày trong tuần ( có lớp học T7,CN)
    4. Học phí : Liên hệ
    5. Liên hệ:HỌC MÓN VIỆT- Trường TC CN & QT Đông Đô
    Địa chỉ:
    - Số 6, ngõ 97, Phạm ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN
    - E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    Điện thoại: 0989 434 130 – 0948 079 040



    iframe: approve:
    • 13 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #64
    Mở tiệm bánh mì bí quyết kinh doanh tại lớp học
    Trường mở khóa học NHÂN BÁNH MÌ kinh doanh tại Hà Nội. Chia sẻ bí quyết mở quán bánh mì thịt, bánh mì chảo, bánh mì pate … . Xem ngay
    Khóa học mở quán bánh mì tại lớp Học món việt Liên hệ/Zalo: 0989 434 130 Mở tiệm bánh mì bí quyết, mở quán bánh mì, mở tiệm bánh mì thịt, mở quán bánh mì pate, mở quán bánh mì chảo
    Hiện nay mô hình kinh doanh nhỏ đang phát triển, người ta nghĩ đến việc mở tiệm bánh mì kinh doanh. Có nhiều bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh mở quán bánh mì pate, bánh mì chảo và trà sữa cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Nếu bạn không có một số vốn lớn để mở hệ thống bánh mì như bánh mì Hội an, bánh mì Bami king, bánh mì Minh Nhật… Bạn có thể mở quán bánh mì nhỏ, bánh mì kẹp pate chỉ với mức đầu tư ban đầu từ 6- 7 triệu đồng.
    Như trường hợp của bạn Nguyễn Thị Hương ở Vĩnh phúc chia sẻ “Mình có nhà ở Vĩnh phúc gần trường học và khu công nghiệp. Mình đang muốn mở quán bánh mì pate nhưng không biết phải chuẩn bị những gì, số vốn bao nhiêu là đủ”
    Kinh doanh bánh mì là siêu lợi nhuận, cho dù số vốn ban đầu bỏ ra của bạn dưới 10 triệu, thì hàng tháng bạn thu được lợi nhuận cũng phải gấp đôi, gấp ba lần.. vậy tại sao bạn không làm.

    => Xem thêm bài viết
    Lớp học nhân bánh mì tại Hà Nội truyền nghề để biết thêm thông tin

    Bạn cần phải chuẩn bị gì để mở quán bánh mì?
    Bánh mì là món ăn nhanh phù hợp với người bận rộn từ những người lao động chân tay, cán bộ công chức, viên chức hay những em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3. Việc mở quán bánh mì bạn cần phải nghiên cứu kĩ đối tượng phục vụ, địa điểm, menu của quán. Nếu bạn chỉ bán bánh mì được với mức giá từ 10 000- 15 000 thì bạn nên chọn các nhân bánh mì nướng, bánh mì trứng, bánh mì xá xíu, bánh mì pate, bánh mì chả…. Nhưng nếu chỗ bạn mở đối tượng có thu nhập cao bán với mức giá từ 20 000- 25 000 thì bạn áp dụng bánh mì chảo, bánh mì dùng nguyên liệu bò như bánh mì bò nướng, bánh mì bò phô mai, bánh mì bò sốt tiêu đen….
    Bạn cần phải chuẩn bị địa điểm kinh doanh, nếu bạn có cửa hàng thì việc kinh doanh sẽ thuận tiện hơn còn không bạn lựa chọn theo hình thức bán hàng online. Đối tượng người mua là dân văn phòng, những người bận rộn… Hoặc bán tại nhà, trong ngõ hẻm để tránh phải thuê mặt bằng. Hiện nay, có nhiều hãng lớn như GrabFood, Now… giao đồ ăn cho khách,bạn cũng có thể tham khảo đăng ký là cửa hàng. Khi mới kinh doanh bạn cần phải tận dụng các cách để đem sản phẩm của mình đến người tiêu dùng.
    Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị như chỗ nhập hàng, chọn bàn ghế, chọn tủ, chọn bếp, tính giá thành cho chiếc bánh, đến công thức của các loại bánh… Có nhiều cửa hàng kinh doanh thành công và cũng ko thiếu các cửa hàng kinh doanh thất bại.
    Cho dù bán ở mức giá bao nhiêu đi chăng nữa thì cửa hàng của bạn cũng phải đảm bảo yếu tố sạch sẽ và bánh mì của bạn phải ngon. Bí quyết kinh doanh thành công là sản phẩm của bạn phải thật sự tốt. Bánh mì ngon không chỉ là nhân ngon và kèm với nước sốt ngon, và ăn kèm dưa góp.

    => Xem thêm
    Khóa học nhân bánh mì để biết thông tin lớp học, học phí, thời gian học

    Nơi học mở tiệm bánh mì bí quyết kinh doanh thành công
    Trung tâm Học món việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, chuyên đào tạo và truyền nghề cho mọi đối tượng học để kinh doanh. Hoặc các học viên đã mở quán muốn nâng cao tay nghề và bổ sung vào menu cho quán nhứng món ăn mới.
    Trong chương trình khóa học nhân bánh mì và nước sốt bạn sẽ được học mở tiệm bánh mì và chia sẻ những bí quyết kinh doanh thành công. Từ hướng dẫn cách làm các loại nhân, nước sốt tẩm ướp và chấm, cách làm các món chua đến tư vấn nhập nguyên vật liệu, cách chọn bếp, cách tính giá thành cho quán….
    Học viên được chọn các loại nhân để học bao gồm:
    • Trứng ốp la
    • Patê
    • Heo nướng
    • Bò nướng
    • Heo quay
    • Bò nướng phômai
    • Thịt nướng


    • Gà xé
    • Xíu mại
    • Xá xíu
    • Chả cá
    • Thịt viên
    • Bò Kho
    • Bò bít tết

    Lớp học theo hình thức truyền nghề “ Học 1 thầy 1 trò” bạn sẽ được giảng viên tư vấn và chọn học từ 4 đến 5 loại nhân để học, được học 3 loại nước sốt tẩm ướp và chấm. Ngoài ra bạn sẽ được học cách làm các loại đồ chua cho bánh mì thêm ngon.
    - Giảng viên của trường là những thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như am hiểu về các loại bánh mì, các loại nhân bánh mì và nước sốt.
    - Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ giúp học viên trong quá trình được vừa học vừa làm thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.
    - Tư vấn cho học viên mở quán kinh doanh hiệu quả, cũng như hỗ trợ tư vấn cho học viên lên menu cho quán.
    Để tư vấn thêm về các khóa học, học phí của trường bạn liên hệ:
    TRƯỜNG TC CN VÀ QT ĐÔNG ĐÔ- TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT
    ĐỊA CHỈ: Nhà E21, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
    LIÊN HỆ: Ms Hồng: 0989 434 130 – 0948 079 040
    Zalo: 0989 434 130



    iframe: approve:
    • 13 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #65
    Trường dạy nghề nấu ăn Hà Nội xét tuyển vào học
    Trường dạy nghề Nấu Ăn Hà Nội xét tuyển vào học TRUNG CẤP – CHỨNG CHỈ NẤU ĂN – KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN hệ trung cấp 8-10 tháng có bằng. Xét học bạ vào học THPT, THCS vào học nghề Nấu ăn. Tham khảo bài viết =>
    Trường dạy nghề Nấu ăn tại hà nội thông tin tuyển sinh, học phí, bằng cấp. Liên hệ/zalo: 0989434130. Trường dạy nghề nấu ăn, trường dạy nghề nấu ăn tại hà nội, các trường dạy nghề nấu ăn ở hà nội,
    1. Các trường dạy nghề nấu ăn ở Hà Nội
    Hiện nay có rất nhiều trường dạy nghề nấu ăn tại Hà Nội đào tạo chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu học nấu ăn của nhiều đối tượng. Từ người muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, đến những bạn cần mở quán ăn, nhà hàng hay những bạn cần học để nâng cao tay nghề.
    Ngoài cơ hội làm việc trong nước, bạn có thể du học, làm việc, xuất khẩu lao động và định cư tại nước ngoài. Nhu cầu tuyển dụng đầu bếp, phụ bếp tại các nước như Hàn Quốc, Đức,Úc… hiện nay rất lớn. Mức lương trung bình từ 1.200-1.500 USD và tăng lương sau 3-6 tháng làm việc.
    Nghề bếp là ngành học mở ra muôn vàn cơ hội và hướng nghề nghiệp khác nhau. Và để làm được điều đó, bạn cần phải được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cũng như kinh nghiệm để tìm kiếm được cơ hội tốt nhất cho mình.
    Như trường hợp của bạn Nguyễn Văn Anh (Hà Nam) chia sẻ “Mới tốt nghiệp lớp 12 muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Mình đã tham khảo nhiều trường cũng trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Hà Nội và chọn trường TC CN & QT Đông Đô tại số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội theo học. Và mình đã không cảm thấy thất vọng, ra trường mình đã có việc làm ngay”
    2. Trường dạy nghề Nấu ăn tại Hà nội đào tạo chuyên nghiệp
    Trường TC CN & QT Đông đô với nhiều chương trình học linh hoạt đã đào tạo ra nhiều đầu bếp chuyên nghiệp. Tùy vào nhu cầu của từng học viên mà đăng ký các lớp học nấu ăn trình độ trung cấp, chứng chỉ, học đầu bếp việt, học kinh doanh….
    Đào tạo chương trình Trung cấp:
    Đối với những ai chọn học hệ trung cấp nấu ăn (Kỹ thuật chế biến món ăn) hệ trung cấp, chương trình đào tạo sẽ thêm thời lượng để phát triển và nâng cao về kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, đồng thời bổ xung các môn văn hóa, đại cương để đảm bảo sinh viên hoàn thành chương trình THPT theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Đối với hệ trung cấp, ngoài đối tượng học hết lớp 12, chương trình đào tạo mở rộng cả đối với đối tượng chỉ mới tốt nghiệp THCS, hoặc học dở các lớp 10,11,12.
    Trường đào tạo theo chương trình trung cấp của Bộ giáo dục, tùy vào văn bằng cao nhất để xét vào hệ học tương ứng
    - Hệ trung cấp 1 năm (học 10 tháng): Đối với những học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng TC, CĐ, ĐH hoặc sơ cấp nghề dài hạn của 1 ngành học khác.
    - Hệ trung cấp 2 năm (học 15 tháng): Đối với những học viên đã tốt nghiệp THPT
    - Hệ trung cấp 3 năm (học 20 tháng): Đối với những học viên học hết THCS, hoặc học dở các lớp 10,11, 12.
    => Xem ngay thông tin tuyển sinh lớp
    học trung cấp nấu ăn để biết thêm thông tin về học phí, thời gian học các lớp
    Đào tạo chương trình ĐẦU BẾP VIỆT - Chứng chỉ nấu ăn
    Trường đào tạo học viên trở thành đầu bếp chuyên nghiệp các cấp độ cơ bản - nâng cao - chuyên sâu. Chương trình học linh hoạt, học viên được chọn thời gian học giúp các bạn vừa đi làm vừa đi học được thuận tiện.
    Thời gian học của hệ này từ 3-6 tháng, đối với lớp Đầu bếp việt giới hạn số lượng về học viên giúp các bạn tiếp thu tốt hơn các kiến thức của giảng viên và thực hành trực tiếp.
    Ngoài ra những trường hợp đăng ký học chứng chỉ nấu ăn đi ra nước ngoài để làm việc và học tập tại các nước như Úc, Đức, . có thể đăng ký học trong thời gian ngắn nhất định. Văn bằng sơ cấp nghề ngành nấu ăn được Bộ ngoại giao chấp nhận.
    Lợi thế khóa học ngắn hạn mà học viên được nhận đó là học nhanh, kiếm việc làm nhanh, tiết kiệm chi phí học tập, thời khóa biểu linh động cho các bạn. Ngoài ra, cơ hội vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập và tích lũy kiến thức và kinh nghiệm.
    Đào tạo chương trình học kinh doanh mở quán, truyền nghề:
    Trường mở các lớp học ngắn hạn và các lớp học theo chuyên đề, lớp học theo yêu cầu (2-3 buổi). Các lớp này được mở ra với mục đích học để kinh doanh để mở các quán ăn, nhà hàng… Những lớp này thường là những đầu bếp học nâng cao tay nghề, hoặc người muốn mở quán kinh doanh như đồ ăn sáng bún phở, kinh doanh lẩu nướng, kinh doanh quán chè, kinh doanh mở quán bành mì… Hoặc đơn giản chỉ là học vì yêu thích, đam mê và muốn nâng cao tay nghề nấu nướng cho gia đình.
    Các giảng viên của trường ngoài việc truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm trong việc nấu ăn còn sẵn sàng hỗ trợ học viên có nhu cầu mở quán. Hướng dẫn tư vấn chọn bàn ghế, cách đặt bếp, tư vấn về bảo quản và chọn NVL…
    3. Bằng cấp và cơ hội việc làm của trường dạy nghề nấu ăn
    Nếu đăng ký học hệ trung cấp của trường, sinh viên được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật chế viến món ăn (Nấu ăn) hệ chính quy do Bộ lao động – Thương binh và Xã hội (Bộ LĐ- TBXH) cấp. Nếu đăng ký hệ chứng chỉ thì được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Nấu ăn do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp. Cả 2 văn bằng đều có giá trị toàn quốc và được chấp nhận tại Bộ ngoại giao nếu trường hợp bạn dùng để đi ra nước ngoài học tập và công tác. Tùy vào mục tiêu và nhu cầu hiện tại của mỗi cá nhân mà bạn có thể học hệ đào tạo phù hợp nhất dành riêng cho mình.
    => Xem thêm
    học phí học trung cấp nghề nấu ăn để biết rõ hơn về học phí và mẫu văn bằng trung cấp nấu ăn.
    Trường liên kết với các công ty, nhà hàng, khách sạn giúp các học viên có thể đi làm ngay trong quá trình học. Ngoài việc học tại trường các bạn có thể vừa đi làm thêm để tăng thêm thu nhập và thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế. Khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có cơ hội ứng tuyển ở nhiều vị trí tại các nhà hàng, khách sạn, resort quán ăn cao cấp hay làm tại các công ty, khu công nghiệp, trường học… Mức lương khởi điểm mà một đầu bếp, có thể nhận được sẽ dao động từ 4-6 triệu/ tháng. Sau 2 năm kinh nghiệm, tùy vào sự cố gắng và rèn luyện của bản thân, mức lương có thể tăng lên tới 800-1000 USD/ tháng chưa kể các khoản thưởng.
    Ngoài cơ hội việc làm trong nước bạn có thể du học, làm việc, xuất khẩu lao động và định cư tại nước ngoài. Nhu cầu tuyển dụng Đầu bếp tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Úc, … hiện nay rất lớn. Mức lương trung bình từ 1200-1500USD và tăng lương theo định kỳ. Hoặc bạn có thể tự quản lý kinh doanh quán ăn, nhà hàng, khách sạn, phát triển thương hiệu ẩm thực cho riêng mình.
    Hy vọng với những thông tin trên đã cung cấp cho bạn thêm hiểu biết để trở thành đầu bếp chọn học tại các trường dạy nghề nấu ăn tại Hà Nội. Bạn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ, số điện thoại để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học, học phí của các hệ tại:
    TRƯỜNG DẠY NGHỀ NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI
    Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN
    ĐT: 0989 434 130 – 0948 079 040
    Website:
    http://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/


    iframe: approve:
    • 115 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #66
    Học làm nhân bánh mì mở cửa hàng tại Hà Nội
    Lớp học làm nhân bánh mì và nước sốt ở Hà Nội. Tư vấn mở quán học viên được lựa chọn đăng ký học 1 thầy 1 trò hoặc lớp ghép lớp khóa học làm nhân bánh mì và nước sốt => Bạn xem ngay
    Khóa học làm nhân bánh mì mở cửa hàng của trung tâm Học Món việt. Liên hệ/Zalo: 0989 434 130 Không khó để mở tiệm bánh mì thu lãi cao mà không phải ai cũng biết. lớp học làm nhân bánh mì, học làm nhân bánh mì, khóa học làm nhân bánh mì,
    Mở tiệm bánh mì bí quyết kinh doanh thành công
    Bạn Hà Huy Thắng (Bắc giang) và bạn Nguyễn Ngọc Thịnh (Đông anh) tìm đến trung tâm Học Món Việt để học làm các loại nhân và nước sốt bánh mì. Do cửa hàng của 2 bạn đều gần chỗ đông học sinh, sinh viên, sẵn kinh doanh cafe và trà sữa nên 2 bạn định mở rộng mô hình kinh doanh của mình.
    Tôi rất hài lòng về chương trình học làm nhân bánh mì và các loại nước sốt tại trường. Ở đây, thầy Tuyên đã hướng dẫn cho tôi tận tình và chu đáo. Cũng biết được thêm các loại nhân bánh để kinh doanh hiệu quả” Đó là chia sẻ của Bạn Thắng và bạn Thịnh.
    Việc kinh doanh mô hình trà sữa, café kết hợp với bánh mỳ đang rất thịnh hành và hút khách hiện nay. Bởi nhu cầu thưởng thức bánh mì với nước sốt đa dạng, đậm đà các loại nhân bánh mì có hương vị đặc trưng đang được thực khách rất ưa chuộng.
    Với khóa học nhân bánh mỳ học viên sẽ được hướng dẫn đầy đủ từ khâu chọn nguyên vật liệu, sơ chế nguyên vật liệu đến cách tẩm ướp điều chỉnh sao cho miếng thịt thơm ngon mang hương vị đặc trưng riêng.
    => Xem thêm
    Khóa học nhân bánh mì để biết thông tin lớp học, học phí, thời gian học
    Lớp học làm nhân bánh mì ở Hà Nội
    Với chương trình học theo hình thức kinh doanh truyền nghề các bạn sẽ được chọn các loại nhân đăng ký học bao gồm:
    • Trứng ốp la
    • Patê
    • Heo nướng
    • Bò nướng
    • Heo quay
    • Bò nướng phômai
    • Thịt nướng


    • Gà xé
    • Xíu mại
    • Xá xíu
    • Chả cá
    • Thịt viên
    • Bò Kho
    • Bò bít tết

    Để học hết tất cả các loại nhân này phải mất 5-7 buổi học. Nhưng đối với các lớp kinh doanh mở quán thì sẽ hướng dẫn các bạn chọn các loại nhân phù hợp với từng bạn. Thường 1 khóa học 3 buổi các bạn sẽ học được 4-5 loại nhân kèm với các loại sốt tương ứng, và không thể thiếu được là các loại dưa góp làm cho món bành mì kẹp thêm phần hấp dẫn.
    Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thêm các món mà các bạn trẻ hiện nay hay ăn như bánh mì chảo, Burger Bò, gà, heo, hải sản… Nếu bạn lựa chọn kinh doanh các món này cũng là những món thu lợi nhuận cao nhưng phải đầu tư nhiều hơn từ dụng cụ, đến bàn ghế…
    Nắm bắt được điều đó Trung tâm Học Món việt đã mở lớp học làm nhân bánh mì dành cho:
    - Mọi đối tượng có nhu cầu học để biết làm các loại nước sốt cũng như nhân bánh mì
    - Mọi đối tượng muốn học để kinh doanh hay để mở quán bánh mì.
    - Mọi đối tượng muốn nâng cao tay nghề.
    => Xem thêm
    Học trung cấp nấu ăn tại Hà Nội để biết thêm chương trình trung cấp của trường.
    Trung tâm Học Món Việt với khóa học nhân bánh mì và các loại sốt
    Trung tâm Học Món Việt mở khóa học nhân bánh mì ở Hà Nội cho mọi đối tượng từ mở quán kinh doanh , đến nâng cao tay nghề trong kinh doanh.
    - Giảng viên đứng lớp là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như am hiểu về bánh mì, các loại nhân bánh mì, các loại nước sốt bánh mì. Không chỉ học lý thuyết, các học viên được thực hành ngay trên lớp cùng giảng viên của trường.
    - Trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ, tạo điều kiện cho học viên khóa học tốt nhất.
    - Tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên, cũng như hỗ trợ học viên trong việc lên menu mở quán kinh doanh.
    Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn sơ lược hình dung về chương trình học của trường, để biết thêm thông tin và tư vấn thêm về chương trình học các bạn liên hệ:
    TRƯỜNG TC CN VÀ QT ĐÔNG ĐÔ- TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT
    ĐỊA CHỈ: Nhà E21, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
    LIÊN HỆ: Ms Hồng: 0989 434 130 – 0948 079 040
    Zalo: 0989 434 130
    Đăng ký tư vấn các khóa học chứng chỉ của trường tại
    http://tinyurl.com/dk-chungchi




    iframe: approve:
    • 115 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #67
    Học nấu phở BÒ GIA TRUYỀN mở quán
    Trường học nấu phở GIA TRUYỀN ở Hà Nội – PHỞ BÒ – PHỞ GÀ học nấu PHỞ BÒ – PHỞ GÀ gia truyền ở Hà Nội, mở quán kinh doanh? Học nấu PHỞ GIA TRUYỀN – Phở Thìn – Phở Lý Quốc Sư ở Hà Nội- Bún chả- Cơm rang cho người kinh doanh mở quán. Trong khóa học được tư vấn menu học Bán đồ ăn sáng Bún – Phở kinh doanh thu lợi nhuận cao. Xem ngay =>
    Học nấu phở gia truyền mở quán ăn sáng để biết nhiều thông tin hữu ích mở quán phở kinh doanh thành công. Liên hệ/ Zalo: 0989 434 130 (Cô Hồng) để được tư vấn. Học nấu phở gia truyền, học nấu phở ở hà nội, mở quán phở, học nấu bún
    Mở quán phở kinh doanh đồ ăn sáng
    Chị Khuyên (Nam định) chia sẻ “Do yêu thích nấu ăn, nhà lại chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống chị muốn tìm nơi học nấu ăn để mở quán phở kinh doanh bán đồ ăn sáng. Chị tìm hiểu có rất nhiều trung tâm đào tạo nhưng chị được giới thiệu đến trung tâm Học Món Việt và theo học”
    Phở là món ăn gần gũi với người dân Việt nam và rất nhiều bạn bè nước ngoài biết đến. Phở không khó nấu nhưng làm thế nào nấu ngon, đúng chuẩn hương vị là điều không hề dễ mà không phải ai cũng làm được.
    Như trường hợp của Chị Khuyên chia sẻ “Mình định mở quán tại TP HCM chỗ tập trung nhiều dân Bắc sinh sống, nếu mở quán phở bò nấu theo kiểu Sài gòn sợ không cạnh tranh và kinh doanh được. Mình muốn học nước phở mang phong vị phở Lý Quốc Sư ở Hà Nội, nước thanh, trong và ít béo, độ ngọt vừa phải. Mình đã rất hài lòng với khóa học nấu phở tại trung tâm”
    Việc kinh doanh mở quán phở không khó, muốn kinh doanh thành công bạn phải có bí quyết nấu phở riêng. Đặc biệt khi bạn có ý định mở quán phở kinh doanh thì bí quyết nấu phở càng quan trọng, bởi đây chính là yếu tố thu hút và giữ chân khách hàng quay lại quán.
    Ngoài ra, cũng phải xét thêm các yếu tố như mặt bằng, đối tượng khách hàng, đối tượng cạnh tranh và chiến lược marketing …
    Nắm bắt được nhu cầu mở quán phở của rất nhiều người, các trung tâm đào tạo nấu ăn liên tục mở ra các lớp học nấu phở mở quán. Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín không phải đơn giản. Đến với trung tâm Học món việt với khóa học nấu phở kinh doanh đồ ăn sáng bạn sẽ được những thầy cô giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết truyền đạt những kiến thức, kỹ năng lựa chọn nguyên vặt liệu, chế biến món ăn, bảo quản thực phẩm, cách trang trí món ăn hấp dẫn….
    Học nấu phở gia truyền của trung tâm Học Món Việt.
    Với khóa học nấu phở của trung tâm chị Khuyên đã được Thầy Long_ giảng viên của trường chỉ dạy cách chọn nguyên vật liệu. Đến cách hầm xương khử mùi của xương bò, cách hầm xương lợn, đến những công thức món phở bò Hà Nội, cũng như cách sắp xếp, bố trí cho quán, cách chọn mua dụng cụ, đồ dùng… để kinh doanh hiệu quả.
    Ngoài ra trong chương trình của trường chị còn được chọn thêm học món cơm rang, mỳ xào là 2 món thường bán kèm phở bò. Mỗi món ăn có nét đặc sắc riêng, giúp chị kinh doanh mở quán thành công. Chị Khuyên chia sẻ “ Qua khóa học của trường tối cảm thấy Thầy giáo chỉ dạy tận tình. Món phở nước dùng rất đậm đà, cơm rang và mì xào rất ngon. Cảm ơn Thầy và trường đã dạy cho tôi nấu được món ăn ngon
    Trung tâm Học món việt được trang bị cơ sở vật chất – thiết bị hiện đại đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm. Chương trình học đổi mới cùng môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện mang đến chất lượng học tập tốt nhất cho học viên muốn kinh doanh Quán ăn – Nhà hàng.

    => Xem ngay bài viết
    Học nấu phở ở đâu để biết thông tin về khóa học, học phí, nội dung học
    Ngoài chương trình học nấu phở bò ra trường còn có mở các lớp như
    - Học nấu phở gà- bún thang.
    - Học nấu phở xào, cơm rang Dương châu.
    - Học nấu phở bò sốt vang – Bánh mỳ sốt vang.
    - Học nấu bún hải sản, bún bò huế…
    Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0989 434 130 – 0948 079 040 (Cô Hồng) để được tư vấn về chương trình học
    Hoặc bạn có thể đăng ký, tư vấn về khóa học tại trường tại link
    http://tinyurl.com/dk-chungchi








    iframe: approve:
    • 115 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #68
    Lớp học nấu phở mở quán tại Hà Nội
    Trường học nấu phở GIA TRUYỀN ở Hà Nội – PHỞ BÒ – PHỞ GÀ học nấu PHỞ BÒ – PHỞ GÀ gia truyền ở Hà Nội, mở quán kinh doanh? Học nấu PHỞ GIA TRUYỀN – Phở Thìn – Phở Lý Quốc Sư ở Hà Nội- Bún chả- Cơm rang cho người kinh doanh mở quán. Trong khóa học được tư vấn menu học Bán đồ ăn sáng Bún – Phở kinh doanh thu lợi nhuận cao. Xem ngay =>
    Học nấu phở gia truyền mở quán ăn sáng để biết nhiều thông tin hữu ích mở quán phở kinh doanh thành công. Liên hệ/ Zalo: 0989 434 130 (Cô Hồng) để được tư vấn. Học nấu phở gia truyền, học nấu phở ở hà nội, mở quán phở, học nấu bún
    Mở quán phở kinh doanh đồ ăn sáng
    Chị Khuyên (Nam định) chia sẻ “Do yêu thích nấu ăn, nhà lại chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống chị muốn tìm nơi học nấu ăn để mở quán phở kinh doanh bán đồ ăn sáng. Chị tìm hiểu có rất nhiều trung tâm đào tạo nhưng chị được giới thiệu đến trung tâm Học Món Việt và theo học”
    Phở là món ăn gần gũi với người dân Việt nam và rất nhiều bạn bè nước ngoài biết đến. Phở không khó nấu nhưng làm thế nào nấu ngon, đúng chuẩn hương vị là điều không hề dễ mà không phải ai cũng làm được.
    Như trường hợp của Chị Khuyên chia sẻ “Mình định mở quán tại TP HCM chỗ tập trung nhiều dân Bắc sinh sống, nếu mở quán phở bò nấu theo kiểu Sài gòn sợ không cạnh tranh và kinh doanh được. Mình muốn học nước phở mang phong vị phở Lý Quốc Sư ở Hà Nội, nước thanh, trong và ít béo, độ ngọt vừa phải. Mình đã rất hài lòng với khóa học nấu phở tại trung tâm”
    Việc kinh doanh mở quán phở không khó, muốn kinh doanh thành công bạn phải có bí quyết nấu phở riêng. Đặc biệt khi bạn có ý định mở quán phở kinh doanh thì bí quyết nấu phở càng quan trọng, bởi đây chính là yếu tố thu hút và giữ chân khách hàng quay lại quán.
    Ngoài ra, cũng phải xét thêm các yếu tố như mặt bằng, đối tượng khách hàng, đối tượng cạnh tranh và chiến lược marketing …
    Nắm bắt được nhu cầu mở quán phở của rất nhiều người, các trung tâm đào tạo nấu ăn liên tục mở ra các lớp học nấu phở mở quán. Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín không phải đơn giản. Đến với trung tâm Học món việt với khóa học nấu phở kinh doanh đồ ăn sáng bạn sẽ được những thầy cô giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết truyền đạt những kiến thức, kỹ năng lựa chọn nguyên vặt liệu, chế biến món ăn, bảo quản thực phẩm, cách trang trí món ăn hấp dẫn….

    Học nấu phở gia truyền của trung tâm Học Món Việt.
    Với khóa học nấu phở của trung tâm chị Khuyên đã được Thầy Long_ giảng viên của trường chỉ dạy cách chọn nguyên vật liệu. Đến cách hầm xương khử mùi của xương bò, cách hầm xương lợn, đến những công thức món phở bò Hà Nội, cũng như cách sắp xếp, bố trí cho quán, cách chọn mua dụng cụ, đồ dùng… để kinh doanh hiệu quả.
    Ngoài ra trong chương trình của trường chị còn được chọn thêm học món cơm rang, mỳ xào là 2 món thường bán kèm phở bò. Mỗi món ăn có nét đặc sắc riêng, giúp chị kinh doanh mở quán thành công. Chị Khuyên chia sẻ “ Qua khóa học của trường tối cảm thấy Thầy giáo chỉ dạy tận tình. Món phở nước dùng rất đậm đà, cơm rang và mì xào rất ngon. Cảm ơn Thầy và trường đã dạy cho tôi nấu được món ăn ngon
    Trung tâm Học món việt được trang bị cơ sở vật chất – thiết bị hiện đại đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm. Chương trình học đổi mới cùng môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện mang đến chất lượng học tập tốt nhất cho học viên muốn kinh doanh Quán ăn – Nhà hàng.
    => Xem ngay bài viết
    Học nấu phở ở đâu để biết thông tin về khóa học, học phí, nội dung học
    Ngoài chương trình học nấu phở bò ra trường còn có mở các lớp như
    - Học nấu phở gà- bún thang.
    - Học nấu phở xào, cơm rang Dương châu.
    - Học nấu phở bò sốt vang – Bánh mỳ sốt vang.
    - Học nấu bún hải sản, bún bò huế…
    Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0989 434 130 – 0948 079 040 (Cô Hồng) để được tư vấn về chương trình học
    Hoặc bạn có thể đăng ký, tư vấn về khóa học tại trường tại link
    http://tinyurl.com/dk-chungchi



    iframe: approve:
  • Trang 7/7

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 5
  • 6
  • 7

LinkBacks Enabled by vBSEO