Trường học trung cấp nấu ăn có lớp ngoài giờ cho người đi làm

    • 115 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #51
    Lớp học làm đồ nướng ở Hà Nội mở quán kinh doanh
    Lớp HỌC LÀM ĐỒ NƯỚNG ở Hà Nội từ nướng không khói đến nướng than hoa vỉa hè. Liên hệ/ Zalo: 0989 434 130 để được tư vấn Trong khóa học sẽ được tư vấn mở quán Lẩu Nướng, tư vấn chọn đồ, nguyên vật liệu…để mở quán. Lớp học 1 thầy 1 trò dễ dàng truyền đạt kiến thức mở quán kinh doanh thành công. Xem ngay bài viết
    Khóa học mở quán lẩu nướng và đồ hải sản .. khóa học làm đồ nướng, học mở quán lẩu nướng, học làm đồ nướng

    Nhu cầu học mở quán lẩu nướng tăng cao
    Bạn Nguyễn Văn Sỹ - 30 tuổi tại Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên đang muốn học mở quán lẩu nướng và các món hải sản để kinh doanh. Bạn cho biết hiện tại bạn đang muốn mở quán ăn chỗ bạn sinh sống vì ở thành phố Điện Biên đông dân cư, tập trung nhiều giới trẻ nhu cầu ăn uống cao.
    Hiện tại có nhiều quán ăn mở ra, nhưng đa số còn mang tính tự phát, các món ăn và phục vụ chưa tốt. Nên bạn N.V. Sỹ quyết định tìm lớp học đào tạo bài bản để mở quán. Mặt khác thời tiết chuẩn bị sang mùa thu đông nhu cầu ăn các món của người dân cũng nhiều. Bạn nghĩ kinh doanh các món nướng từ bò, mực tôm, lòng, thịt lợn… sẽ hút lượng khách cao.
    Nhưng hiện tại có nhiều trường và các trung tâm dạy nấu ăn tuyển sinh nhưng chưa biết đâu đào tạo chất lượng. Được bạn bè giới thiệu bạn tìm đến Trung Tâm Học Món Việt tại E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội học. Bạn rất hài lòng với khóa học tại đây với nhiều lý do.

    Khóa học làm đồ nướng, lẩu, các món hải sản tại trung tâm Học Món Việt
    Khóa học làm đồ nướng, lẩu, và các món hải sản tại trung tâm đã giúp tôi rất nhiều trong việc mở quán sắp tới. Tôi được Thầy Long- Giảng viên của trường hướng dẫn và thực hành trực tiếp làm ra các loại nước sốt để tẩm ướp làm các món nướng và các loại nước chấm.Ngoài ra, Thầy hướng dẫn tôi làm các 2 món lẩu và các món hải sản cho quán, cách cắt tỉa trang trí món ăn để tăng thêm phần hấp dẫn và ngon miệng. Tôi xin cảm ơn Thầy cảm ơn Trung tâm” Đó là chia sẻ của bạn N.V.Sỹ
    * Khi tham gia vào khóa học của trường bạn sẽ nắm vững các nội dung chính của lớp học
    - Các lựa chọn Nguyên vật liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tươi ngon
    - Công thức các loại sốt nướng phù hợp để ướp với từng loại nguyên liệu khác nhau như thịt bò, hải sản, gia cầm, thịt lợn…
    - Bí quyết chế biến các loại nước chấm phù hợp.
    - Cách định lượng khẩu phần, tính giá thành và bảo quản NVL để thời gian khách gọi đồ ra đồ nhanh.
    - Hỗ trợ tư vấn mở quán kinh doanh: set up quán, lên thực đơn phù hợp cho quán.

    * Phương pháp học lớp mở quán lẩu nướng, đồ hải sản;

    - Khác biệt với các trung tâm khác, trường chọn Phương pháp “Một thầy – Một trò” giúp học viên tiếp thu kiến thức, kỹ năng tốt nhất.
    - Lớp học trên 90% thực hành, giúp học viên có thể nêm, ướp được các món nướng, làm các món lẩu và thực hành các món hải sản ngay trong buổi học
    - Học viên có thể yêu cầu học món riêng để làm món chủ đạo cho quán giúp kinh doanh hiệu quả hơn.
    - Hướng dẫn học viên hiểu rõ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho khách.
    => Tham khảo thêm thông tin tuyển sinh
    Khóa học mở quán lẩu nướng và đồ hải sản tại trung tâm để biết thời gian học và chi phí cho khóa học

    * Hồ sơ nhập học bao gồm:

    - Đơn đăng ký học của trung tâm Học Món Việt
    - Chứng minh thư bản sao (1 bản)
    - 2 Ảnh 3x4
    => Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học làm đồ nướng lẩu các món hải sản của trung tâm Học Món Việt.
    TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT
    Địa chỉ: E21, Ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu giấy, HN.
    Điện thoại: 0989 434 130 – 0948 079 040 (Cô Hồng).


    iframe: approve:
    • 115 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #52
    Lớp học nấu ăn chuyên nghiệp ở Hà Nội xét học bạ vào học
    Trường mở lớp học Nấu Ăn chuyên nghiệp – Đào tạo Nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao- Được giới thiệu việc làm. Nhận cả đối tượng người đi làm, chưa có bằng THPT và học hết THCS. Xem ngay=>
    lớp học nấu ăn chuyên nghiệp ở Hà Nội, bạn muốn học chế biến các món Âu, Á, học làm các loại bánh, trang trí cắt tỉa rau củ… Bạn muốn trở thành đầu bếp giỏi trong tương lai LH/Zalo: 0989 434 130. học nấu ăn, học nấu ăn chuyên nghiệp, học nấu ăn chuyên nghiệp tại hà nội, học nấu ăn chuyên nghiệp ở hà nội
    Học nấu ăn chuyên nghiệp là gì?

    - Ngày nay việc “nấu ăn” không phải là chỉ nấu những bữa ăn đơn giản, những bữa cơm gia đình mà nó đã trở thành một ngành được nhiều người biết đến. Hiện nay có nhiều chương trình thực tế, nhiều đầu bếp nổi tiếng đã được mọi người biết đến với mức lương và thu nhập cao.
    - Khác với các ngành học khác việc trở thành một đầu bếp giỏi cần ban phải chăm chỉ, cẩn thận, có sức khỏe để làm việc. Và điều quan trọng hơn hết là bạn phải tìm được trường học nấu ăn chuyên nghiệp, các đầu bếp chuyên nghiệp để học.
    - Có nhiều trường dạy nấu ăn nhưng để tìm được nơi học nấu ăn chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết. Bạn vừa rời ghế nhà trường, chưa có kinh nghiệm việc định hướng tìm trường học và ngành học là rất quan trọng nó quyết định đến tương lai của bạn.
    => Đọc ngay
    Trường dạy nấu ăn ở Hà Nội để tìm được lớp nấu ăn chuyên nghiệp học ngoài giờ tại Hà Nội
    Tiêu chí học nấu ăn chuyên nghiệp là gì? Học nấu ăn chuyên nghiệp ở Hà Nội?


    Để tìm trường học nấu ăn chuyên nghiệp phải đáp ứng những yêu cầu:
    - Đội ngũ giảng viên, chuyên gia bếp có kinh nghiệm lâu năm, có kinh nghiệm sư phạm, có khả năng truyền đạt cho học viên.
    - Cơ sở vật chất đầy đủ để sinh viên có thể học thực hành.
    - Bằng cấp có giá trị để sau khi học xong, các bạn sinh viên có thể xin việc hoặc học lên nếu có nhu cầu
    - Đảm bảo công việc cho tương lai, sinh viên được giới thiệu thực tập, đi làm tại các nhà hàng, khách sạn…
    => Xem ngay
    học nấu ăn ở Hà Nội để học lớp nấu ăn cấp tốc 7 tháng đi làm ngay khi TN
    Trường TC CN & QT Đông đô là điểm đến số 1 “Học nấu ăn chuyên nghiệp ở Hà Nội “


    Đáp ứng được tất cả các tiêu chí kể trên, mỗi sinh viên của trường khi tốt nghiệp luôn vững lý thuyết, chắc tay nghề. Sinh viên học được tham dự các lớp chuyên để thực tế, được giới thiệu việc làm nếu có yêu cầu.
    Ngoài ra trường có mở các lớp chuyên đề học các món thời thượng đáp ứng với nhu cầu thực tế.

    • Các món hải sản
    • Các món thủy sản
    • Các món nướng
    • Các món lẩu
    • Các món thú rừng.
    • Các món gia cầm
    • Các món cơm văn phòng
    • Các món về bò
    • Các món chè tráng miệng.

    ….
    Hãy liên hệ với chúng tôi để có sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai của bạn!
    TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
    ĐC: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN
    ĐT: 0989 434 130 – 0948 079 040 (cô Hồng)

    Link đăng ký học và tìm hiểu thông tin:
    http://tinyurl.com/dang-ky-online68




    iframe: approve:
    • 115 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #53
    Học nấu phở kinh doanh tại Hà Nội
    Học kinh doanh quán PHỞ BÒ – PHỞ GÀ thu lợi cao. Xem ngay bài viết
    học kinh doanh quán phở tại Hà Nội để biết bắt đầu từ đâu, số vốn bao nhiêu để mở quán là đủ, muốn tìm chỗ học để tham khảo mô hình kinh doanh Liên hệ/ zalo: 0989 434 130 để được tư vấn học nấu phở kinh doanh, kinh doanh quán phở, kinh doanh quán phở bò, ý tưởng kinh doanh quán phở, học nấu phở bò, mở quán phở bò
    Ý tưởng kinh doanh quán phở thu lợi cao
    Hiện nay có rất nhiều quán phở được mở ra rộng khắp, trên tất cả các tỉnh thành và đặc biệt là các thành phố lớn. Kinh doanh quán phở thu lợi cao đối với các cửa hàng và quán ăn. Món ăn sáng bún phở chưa bao giờ thôi hút khách là một trong những lựa chọn lý tưởng cho những ai có ý tưởng kinh doanh quán phở.
    Trường hợp của bạn Bùi Thị Hòa (Thanh Hóa) chia sẻ “Mình có số vốn 50 triệu đồng muốn kinh doanh quán phở bán đồ ăn sáng, nhưng băn khoăn không biết có đủ không? Và không biết bắt đầu từ đâu?”.
    Bạn có ý tưởng kinh doanh quán phở, tùy vào số vốn của bạn dao động từ 30-60 triệu đồng với các quán phở vừa và nhỏ hoặc trên 100 triệu với quán phở lớn. Số này bạn phân bổ cho các khoản chi như tiền thuê mặt bằng (tiền thuê nhà), sửa chữa cải tạo mặt bằng, mua bàn ghế, đồ dùng, bát đĩa, bếp nấu và trang trí, sửa chữa, tiền trả lương nhân viên… Thường bạn phải để khoản dự phòng tư 3- 6 tháng đầu khi mới bắt đầu kinh doanh, lượng khách chưa ổn định.
    Muốn kinh doanh quán phở thành công thì bạn phải đảm bảo các yếu tố sau đây:
    - Nấu phở ngon và ổn định: như nước phở đảm bảo ngon và ổn định các ngày, nước phở vừa độ đậm, hương vị đặc trưng, thịt tươi ngon, ….
    - Chọn địa điểm kinh doanh thuận tiện. Nhắm đúng đối tượng, khách hàng của mình để có menu và thực đơn phù hợp.
    - Vệ sinh an toàn thực phẩm tốt, quán được bài trí thuận mắt
    - Thái độ phục vụ tốt
    => Xem thêm bài viết
    Học nấu phở bí quyết kinh doanh thành công để biết thêm thông tin về khóa học
    Học nấu phở kinh doanh thành công
    Kinh doanh ẩm thực cũng như nhiều mô hình kinh doanh khác, muốn thành công và thu lợi nhuận cao, đòi hỏi bạn không chỉ có kinh nghiệm, kiến thức mà còn đòi hỏi sự nhạy bén linh hoạt. Như vậy để kinh doanh thành công bạn phải có bí quyết nấu phở ngon. Trang bị kỹ lưỡng về công thức học nấu phở kinh doanh thành công là tất yếu, ngoài ra 1 số các bí quyết sẽ được chia sẻ ở lớp học như kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý, cách bảo quản, tư vấn thiết kế cách đặt bếp, mua công cụ dụng cụ…
    Trung tâm Học Món Việt – Trường TC Đông Đô tổ chức các lớp học nấu phở kinh doanh theo yêu cầu. Trường đã xây dựng thành chương trình chuẩn, định lượng chính xác rõ ràng vì việc nấu cho nhà ăn khác rất nhiều với kinh doanh nồi nước dùng lớn cần có định lượng. Trong quá trình học bạn được chia sẻ chọn địa điểm thế nào phù hợp để có đông khách, biết cách bài trí và phục vụ tốt để thu hút và giữ chân khách. Ngoài ra biết các địa chỉ mua sắm dụng cụ và nguyên liệu để kinh doanh.
    Trong chương trình học bạn được lựa chọn các món để học kinh doanh mở quán như:
    - Học nấu phở bò mở quán
    - Học nấu phở gà - Bún thang mở quán.
    - Học mở quán cơm rang dưa bò, cơm rang Dương châu, mì xào giòn và mì xào mềm
    - Mở quán Bún hải sản – bún cá kinh doanh
    - Mở quán phở bò sốt vang- bánh mì sốt vang kinh doanh…
    => Xem thêm bài viết
    Mở quán phở gia truyền của học viên Phạm Thị Khuyên tại TP Hồ chí minh

    Một số câu hỏi các học viên thường hay băn khoăn đến với trung tâm:
    1. Nội dung học các lớp kinh doanh quán phở thế nào cho phù hợp với yêu cầu học viên? Một khóa học được học bao nhiêu món?
    Trong khóa học tại Trung tâm Học món việt các bạn sẽ được học 2 món đồ nước và 1 món đồ khô ví dụ như các bạn được chọn phở bò, phở gà, cơm rang. Hoặc có những bạn chọn phở gà, bún thang, xôi gà. … Việc chọn món học để kinh doanh tại vị trí mình mở cũng rất quan trọng. Bạn cần phải nghiên cứu kỹ địa điểm nơi mình mở, ví dụ như nếu bạn kinh doanh tại Hà Nội bạn phải học phở bò Lý quốc sư nước thanh trong và ít béo. Hoặc có những bạn lại chọn phở bò Nam Định độ béo và độ ngọt sẽ khác hẳn phở bò Hà Nội…
    2. Có những bạn hỏi liệu học trong thời gian ngắn, và bỏ ra 1 số tiền không nhỏ liệu có kinh doanh quán phở được ko?
    Trong quá trình học các lớp kinh doanh bạn đều được thực hành từ đầu đến cuối, dưới sự giám sát của giảng viên bên trường. Khác với việc học nấu phở cho gia đình, việc học kinh doanh với lượng nước dùng lớn 30-40 lít nước bạn cần phải có công thức và định lượng cụ thể. Việc bỏ ra 1 số tiền không nhỏ nhưng chắc chắn bạn đã thu lại rất nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình kinh doanh. Trong khóa học bạn sẽ được giảng viên của trường chia sẻ bí quyết như cách bảo quản đồ NVL vì không phải để bán phở ngày nào bạn cũng ninh nồi nước dùng 12 tiếng kinh doanh. Hoặc để xử lý mùi của xương bò, cách làm thế nào để quản lý nhân viên… Tất cả đều được chia sẻ trong quá trình học và với thời gian khóa học 2 buổi (1 ngày) là đủ để bạn học nhé.

    3. Tại sao học phí lại chưa bao gồm nguyên vật liệu? Nhà trường có hỗ trợ cho học viên nếu em ở xa đến?
    Vì là các lớp kinh doanh nên việc nội dung học là theo yêu cầu của học viên, bạn học ít, bạn học nhiều nên tất cả các khóa học của bên trường đều chưa bao gồm nguyên vật liệu. Nếu bạn đã kinh doanh rồi hoặc bạn biết chỗ cung cấp NVL trường sẽ gửi cho bạn bảng kê các NVL. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng được các NVL sẵn có của cửa hàng, hoặc bạn tiết kiệm được chi phí. Nếu bạn ở xa trường sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị NVL bạn sẽ mất 1 khoản phí cho trường. Để việc kinh doanh hiệu quả bên trường sẽ cung cấp cho bạn các địa chỉ mối lấy hàng kinh doanh. Ở đây chuyên cung cấp các loại sốt, gia vị, NVL cho các nhà hàng, khách sạn bạn nhé

    4. Thủ tục, thời gian đăng ký lớp học thế nào?
    Thường thì nếu bạn đăng ký lớp học 1 thầy 1 trò bạn được chủ động về thời gian học và menu học. Nhưng nếu bạn chưa cần gấp, hoặc bạn cần tiết kiệm chị phí thì trường sẽ sắp xếp lớp ghép để bạn học. Lớp từ 2 -3 học viên kinh phí sẽ giảm giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí để kinh doanh mở quán. Các bạn có thể đặt lịch tuần này và trường sẽ sắp lịch học trong tuần tới cho các bạn
    Vậy khi nào các bạn muốn học, các bạn đăng ký trước với Cô Hồng: 0989 434 130 – 0948 079 040 để trường xếp lịch và chuẩn bị NVL sẵn sàng để bạn học nhé
    Hy vọng với những chia sẻ kinh doanh quán phở của bên trường đã giúp bạn có định hướng để kinh doanh thành công.
    Trường TC Đông Đô - Trung tâm Học Món Việt
    Địa chỉ: - Số 6, ngõ 97, Phạm ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

    • E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN.

    Điện thoại: 0989 434 130 – 0948 079 040 (Cô Hồng)
    .


    iframe: approve:
    • 115 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #54
    Học nấu phở gia truyền LÝ QUỐC SƯ, học nấu PHỞ BÒ – PHỞ GÀ gia truyền ở Hà Nội, mở quán kinh doanh? Học nấu PHỞ GIA TRUYỀN – Phở Thìn – Phở Lý Quốc Sư ở Hà Nội- Bún chả- Cơm rang cho người kinh doanh mở quán. Trong khóa học được tư vấn menu học Bán đồ ăn sáng Bún – Phở kinh doanh thu lợi nhuận cao. Xem ngay => Học nấu phở gia truyền mở quán ăn sáng để biết nhiều thông tin hữu ích mở quán phở kinh doanh thành công. Liên hệ/ Zalo: 0989 434 130 (Cô Hồng) để được tư vấn. Học nấu phở gia truyền, học nấu phở ở hà nội, mở quán phở, học nấu bún
    Mở quán phở kinh doanh đồ ăn sáng
    Chị Khuyên (Nam định) chia sẻ “Do yêu thích nấu ăn, nhà lại chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống chị muốn tìm nơi học nấu ăn để mở quán phở kinh doanh bán đồ ăn sáng. Chị tìm hiểu có rất nhiều trung tâm đào tạo nhưng chị được giới thiệu đến trung tâm Học Món Việt và theo học”
    Phở là món ăn gần gũi với người dân Việt nam và rất nhiều bạn bè nước ngoài biết đến. Phở không khó nấu nhưng làm thế nào nấu ngon, đúng chuẩn hương vị là điều không hề dễ mà không phải ai cũng làm được.
    Như trường hợp của Chị Khuyên chia sẻ “Mình định mở quán tại TP HCM chỗ tập trung nhiều dân Bắc sinh sống, nếu mở quán phở bò nấu theo kiểu Sài gòn sợ không cạnh tranh và kinh doanh được. Mình muốn học nước phở mang phong vị phở Lý Quốc Sư ở Hà Nội, nước thanh, trong và ít béo, độ ngọt vừa phải. Mình đã rất hài lòng với khóa học nấu phở tại trung tâm”
    Việc kinh doanh mở quán phở không khó, muốn kinh doanh thành công bạn phải có bí quyết nấu phở riêng. Đặc biệt khi bạn có ý định mở quán phở kinh doanh thì bí quyết nấu phở càng quan trọng, bởi đây chính là yếu tố thu hút và giữ chân khách hàng quay lại quán.
    Ngoài ra, cũng phải xét thêm các yếu tố như mặt bằng, đối tượng khách hàng, đối tượng cạnh tranh và chiến lược marketing …
    Nắm bắt được nhu cầu mở quán phở của rất nhiều người, các trung tâm đào tạo nấu ăn liên tục mở ra các lớp học nấu phở mở quán. Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín không phải đơn giản. Đến với trung tâm Học món việt với khóa học nấu phở kinh doanh đồ ăn sáng bạn sẽ được những thầy cô giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết truyền đạt những kiến thức, kỹ năng lựa chọn nguyên vặt liệu, chế biến món ăn, bảo quản thực phẩm, cách trang trí món ăn hấp dẫn….
    Học nấu phở gia truyền của trung tâm Học Món Việt.
    Với khóa học nấu phở của trung tâm chị Khuyên đã được Thầy Long_ giảng viên của trường chỉ dạy cách chọn nguyên vật liệu. Đến cách hầm xương khử mùi của xương bò, cách hầm xương lợn, đến những công thức món phở bò Hà Nội, cũng như cách sắp xếp, bố trí cho quán, cách chọn mua dụng cụ, đồ dùng… để kinh doanh hiệu quả.
    Ngoài ra trong chương trình của trường chị còn được chọn thêm học món cơm rang, mỳ xào là 2 món thường bán kèm phở bò. Mỗi món ăn có nét đặc sắc riêng, giúp chị kinh doanh mở quán thành công. Chị Khuyên chia sẻ “ Qua khóa học của trường tối cảm thấy Thầy giáo chỉ dạy tận tình. Món phở nước dùng rất đậm đà, cơm rang và mì xào rất ngon. Cảm ơn Thầy và trường đã dạy cho tôi nấu được món ăn ngon
    Trung tâm Học món việt được trang bị cơ sở vật chất – thiết bị hiện đại đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm. Chương trình học đổi mới cùng môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện mang đến chất lượng học tập tốt nhất cho học viên muốn kinh doanh Quán ăn – Nhà hàng.
    => Xem ngay bài viết
    Học nấu phở ở đâu để biết thông tin về khóa học, học phí, nội dung học
    Ngoài chương trình học nấu phở bò ra trường còn có mở các lớp như
    - Học nấu phở gà- bún thang.
    - Học nấu phở xào, cơm rang Dương châu.
    - Học nấu phở bò sốt vang – Bánh mỳ sốt vang.
    - Học nấu bún hải sản, bún bò huế…
    Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0989 434 130 – 0948 079 040 (Cô Hồng) để được tư vấn về chương trình học
    Hoặc bạn có thể đăng ký, tư vấn về khóa học tại trường tại link
    http://tinyurl.com/dk-chungchi


    iframe: approve:
    • 13 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #55
    Học trung cấp NẤU ĂN ở đâu tại Hà Nội – Giới thiệu việc làm
    Trường học trung cấp Nghề NẤU ĂN – ĐẦU BẾP tại Hà Nội. Hỗ trợ tìm việc làm hoặc tư vấn giới thiệu việc làm. Xét tuyển dựa trên văn bằng cao nhất hiện có cấp nhanh chứng chỉ nấu ăn 3-6 tháng. Sinh viên chọn thời gian học các lớp học trong và ngoài giờ hành chính. Đào tạo chứng chỉ Nấu ăn cho người đi du học Đức, Úc => Xem ngay
    học trung cấp nghề nấu ăn ở đâu Trường cấp chứng chỉ nấu ăn cho đối tượng cần học. Liên hệ/ Zalo: 0989 434 130 Trường dạy nghề nấu ăn, học trung cấp nghề nấu ăn, học nghề nấu ăn ở đâu, học trung cấp nấu ăn ở đâu,
    Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ mới rời ghế trường phổ thông còn băn khoăn học ngành gì để dễ xin việc, cơ hội phát triển…. Phải kể tới trong các ngành nghề đào tạo hệ trung cấp thì nghề nấu ăn là thu hút nhiều bạn trẻ theo học nhất vì đây là nghề dễ xin việc làm. Cơ hội việc làm của ngành nấu ăn với mức lương khởi điểm phụ bếp của trình độ học trung cấp nấu ăn ra trường là 5-6 triệu/ tháng. Mức lương này còn cao hơn rất nhiều nếu bạn có kinh nghiệm thực tế, và nếu bạn cố gắng nỗ lực không ngừng bạn có thể thành bếp trưởng. Vậy học trung cấp nghề nấu ăn là sự lựa chọn đúng đắn, bạn sẽ được đào tạo bài bản, giúp bạn thực hiện được ước mơ trở thành đầu bếp với mức thu nhập cao.
    Có nhiều trường học, trung tâm đào tạo ngành học nấu ăn uy tín và chất lượng. Nhưng cũng có nhiều trường đào tạo kém chất lượng, nhiều trường tổ chức lớp học theo hình thức bán bằng, không học mà được cấp bằng chính quy…
    => Xem thêm bài viết
    Học nghề nấu ăn lương cao hơn cử nhân đại học để biết về ngành học

    Học trung cấp nghề nấu ăn ở đâu tại Hà Nội
    Trường hợp của bạn Nguyễn Hải Nam – Nam Định chia sẻ “Bạn tốt nghiệp lớp 12 ra trường bạn đi làm phụ bếp cho 1 cửa hàng bán đồ ăn được 1 năm. Do yêu thích ngành nấu ăn bạn đang tìm nơi học trung cấp nghề nấu ăn ở đâu tại Hà Nội để vừa học vừa làm. Bạn không biết đi học tại đâu và học phí nghề nấu ăn có cao không?”
    Để trả lời câu hỏi của bạn Nam cũng như các bạn còn đang băn khoăn nơi học trung cấp nghề nấu ăn ở đâu uy tín, đào tạo bài bản. Trong số đó có trường Trung cấp CN & QT Đông Đô với 17 năm kinh nghiệm trong đào tạo nấu ăn, đào tạo ra nhiều đầu bếp với thời gian học linh hoạt. Một số thế mạnh của trường như:
    - Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình, theo sát với thực tế. Các thầy cô luôn cập nhật giáo trình mới bắt kịp với hiện tại, bổ xung nhiều kỹ năng, cũng như món ăn mới giúp sinh viên thuận tiện cho công việc sau này.
    - Trường liên kết với nhiều các nhà hàng và khách sạn trên địa bàn giúp sinh viên có thể thực tập, hoặc đi làm thêm lấy kinh nghiệm thực tế ngay trong khi học. Ra trường sinh viên có thể xin việc tại các nhà hàng và khách sạn có uy tín. Đây là 1 ưu điểm cho các bạn sinh viên vừa có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cho việc học ngay khi còn học.
    - Trường có nhiều hệ học linh hoạt cho từng đối tượng cụ thể, áp dụng quy định mới đối với đối tượng, thời gian học như sau.
    + Đối tượng đã có bằng TC, CĐ, ĐH - Hệ Trung cấp 1 năm - thời gian đào tạo 10 tháng.
    + Đối tượng học hết lớp 12 - Hệ Trung cấp 1,5 năm - thời gian đào tạo 15 tháng.
    + Đối tượng tốt nghiệp THCS (bao gồm cả học dở lớp 10, 11) - Hệ trung cấp 2 năm - thời gian đào tạo 20 tháng.
    Điểm lợi thế của đăng ký học trung cấp nghề nấu ăn là bạn có thể rút ngắn được thời gian học và cấp bằng theo quy định. Bạn có thể vừa đi làm vừa đi học vì trường có các lớp trong và ngoài giờ hành chính để bạn đăng ký. Lớp học vào buổi sáng từ 8h-11h30, lớp buổi tối học từ 18h00-20h30 hoặc lớp học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.
    Vậy đã trả lời cho câu hỏi nên học trung cấp nghề nấu ăn ở đâu cho bạn Nam- Nam Định.
    => Xem ngay thông báo tuyển sinh
    Học trung cấp nấu ăn để biết hồ sơ học, và đối tượng học trung cấp nấu ăn của trường

    Học phí trung cấp nghề nấu ăn thế nào?
    Trường có nhiều hệ học khác nhau từ trung cấp nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn đến các lớp học nấu ăn theo yêu cầu để mở quán nên học phí các hệ cũng khác nhau. Đối với học phí các hệ trung cấp chính quy của trường, sinh viên nộp tiền học phí theo kỳ, mỗi kỳ thường là học trong thời gian 5 tháng. Một năm chia làm 2 kỳ, nếu sinh viên đăng ký học vào các lớp ngoài giờ thường tính mỗi một kỳ bao gồm 6-7 môn học.
    Sinh viên học theo hình thức tín chỉ, thi kết thúc môn vào cuối kỳ. Đối với cả hệ học trong và ngoài giờ hành chính thì mức học phí cũng khác nhau
    - Học phí đối với hệ chính quy học thời gian 2-3 năm của trường: 3.600.000đ/ kỳ
    - Học phí đối cới hệ chính quy học ngoài giờ hành chính hệ 1 năm của trường: 3.800.000đ/ kỳ
    Đối với các lớp học chứng chỉ nấu ăn và học nấu ăn để kinh doanh mức học phí thay đổi theo từng thời điểm .
    Mẫu bằng trung cấp nghề nấu ăn thế nào? Có giá trị đi ra nước ngoài không?
    Hoàn thành khóa học bạn sẽ được nhận bằng trung cấp chính quy, văn bằng này có giá trị Toàn quốc. Hiện nay, nhiều bạn ra nước ngoài cần bằng trung cấp nấu ăn để làm việc hoặc định cư tại nước ngoài. Thì đây là văn bằng được chấp nhận không chỉ tại Việt nam mà cả các nước.
    Ngoài ra trường cũng có đào tạo khóa học chứng chỉ nghề nấu ăn để những bạn cần học không có thời gian học dài ở hệ trung cấp nấu ăn. Chứng chỉ nấu ăn này cũng được lãnh sự, Bộ Ngoại giao đồng ý để làm thủ tục ở nước ngoài như Cộng hòa Séc, Nhật, Đức, Pháp…
    Hy vọng với những thông tin học trung cấp nghề nấu ăn ở đâu đã giúp bạn tìm được địa chỉ học, và biết thêm về thông tin thủ tục khi tham gia học tại trường.



    iframe: approve:
    • 115 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #56
    Học nhân bánh mì tại Hà Nội kinh doanh
    Trường dạy khóa học NHÂN BÁNH MÌ kinh doanh uy tín. Bạn đang muốn mở quán bánh mì thịt, bánh mì chảo, bánh mì pate … mà chưa biết ở đâu chia sẻ bí quyết kinh doanh. Xem ngay
    Khóa học mở quán bánh mì tại lớp Học món việt Liên hệ/Zalo: 0989 434 130 Mở tiệm bánh mì bí quyết, mở quán bánh mì, mở tiệm bánh mì thịt, mở quán bánh mì pate, mở quán bánh mì chảo
    Hiện nay mô hình kinh doanh nhỏ đang phát triển, người ta nghĩ đến việc mở tiệm bánh mì kinh doanh. Có nhiều bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh mở quán bánh mì pate, bánh mì chảo và trà sữa cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Nếu bạn không có một số vốn lớn để mở hệ thống bánh mì như bánh mì Hội an, bánh mì Bami king, bánh mì Minh Nhật… Bạn có thể mở quán bánh mì nhỏ, bánh mì kẹp pate chỉ với mức đầu tư ban đầu từ 6- 7 triệu đồng.
    Như trường hợp của bạn Nguyễn Thị Hương ở Vĩnh phúc chia sẻ “Mình có nhà ở Vĩnh phúc gần trường học và khu công nghiệp. Mình đang muốn mở quán bánh mì pate nhưng không biết phải chuẩn bị những gì, số vốn bao nhiêu là đủ”
    Kinh doanh bánh mì là siêu lợi nhuận, cho dù số vốn ban đầu bỏ ra của bạn dưới 10 triệu, thì hàng tháng bạn thu được lợi nhuận cũng phải gấp đôi, gấp ba lần.. vậy tại sao bạn không làm.
    => Xem thêm bài viết
    Lớp học nhân bánh mì tại Hà Nội truyền nghề để biết thêm thông tin
    Bạn cần phải chuẩn bị gì để mở quán bánh mì?
    Bánh mì là món ăn nhanh phù hợp với người bận rộn từ những người lao động chân tay, cán bộ công chức, viên chức hay những em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3. Việc mở quán bánh mì bạn cần phải nghiên cứu kĩ đối tượng phục vụ, địa điểm, menu của quán. Nếu bạn chỉ bán bánh mì được với mức giá từ 10 000- 15 000 thì bạn nên chọn các nhân bánh mì nướng, bánh mì trứng, bánh mì xá xíu, bánh mì pate, bánh mì chả…. Nhưng nếu chỗ bạn mở đối tượng có thu nhập cao bán với mức giá từ 20 000- 25 000 thì bạn áp dụng bánh mì chảo, bánh mì dùng nguyên liệu bò như bánh mì bò nướng, bánh mì bò phô mai, bánh mì bò sốt tiêu đen….
    Bạn cần phải chuẩn bị địa điểm kinh doanh, nếu bạn có cửa hàng thì việc kinh doanh sẽ thuận tiện hơn còn không bạn lựa chọn theo hình thức bán hàng online. Đối tượng người mua là dân văn phòng, những người bận rộn… Hoặc bán tại nhà, trong ngõ hẻm để tránh phải thuê mặt bằng. Hiện nay, có nhiều hãng lớn như GrabFood, Now… giao đồ ăn cho khách,bạn cũng có thể tham khảo đăng ký là cửa hàng. Khi mới kinh doanh bạn cần phải tận dụng các cách để đem sản phẩm của mình đến người tiêu dùng.
    Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị như chỗ nhập hàng, chọn bàn ghế, chọn tủ, chọn bếp, tính giá thành cho chiếc bánh, đến công thức của các loại bánh… Có nhiều cửa hàng kinh doanh thành công và cũng ko thiếu các cửa hàng kinh doanh thất bại.
    Cho dù bán ở mức giá bao nhiêu đi chăng nữa thì cửa hàng của bạn cũng phải đảm bảo yếu tố sạch sẽ và bánh mì của bạn phải ngon. Bí quyết kinh doanh thành công là sản phẩm của bạn phải thật sự tốt. Bánh mì ngon không chỉ là nhân ngon và kèm với nước sốt ngon, và ăn kèm dưa góp.

    => Xem thêm
    Khóa học nhân bánh mì để biết thông tin lớp học, học phí, thời gian học

    Nơi học mở tiệm bánh mì bí quyết kinh doanh thành công
    Trung tâm Học món việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, chuyên đào tạo và truyền nghề cho mọi đối tượng học để kinh doanh. Hoặc các học viên đã mở quán muốn nâng cao tay nghề và bổ sung vào menu cho quán nhứng món ăn mới.
    Trong chương trình khóa học nhân bánh mì và nước sốt bạn sẽ được học mở tiệm bánh mì và chia sẻ những bí quyết kinh doanh thành công. Từ hướng dẫn cách làm các loại nhân, nước sốt tẩm ướp và chấm, cách làm các món chua đến tư vấn nhập nguyên vật liệu, cách chọn bếp, cách tính giá thành cho quán….

    Học viên được chọn các loại nhân để học bao gồm:
    • Trứng ốp la
    • Patê
    • Heo nướng
    • Bò nướng
    • Heo quay
    • Bò nướng phômai
    • Thịt nướng


    • Gà xé
    • Xíu mại
    • Xá xíu
    • Chả cá
    • Thịt viên
    • Bò Kho
    • Bò bít tết

    Lớp học theo hình thức truyền nghề “ Học 1 thầy 1 trò” bạn sẽ được giảng viên tư vấn và chọn học từ 4 đến 5 loại nhân để học, được học 3 loại nước sốt tẩm ướp và chấm. Ngoài ra bạn sẽ được học cách làm các loại đồ chua cho bánh mì thêm ngon.
    - Giảng viên của trường là những thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như am hiểu về các loại bánh mì, các loại nhân bánh mì và nước sốt.
    - Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ giúp học viên trong quá trình được vừa học vừa làm thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.
    - Tư vấn cho học viên mở quán kinh doanh hiệu quả, cũng như hỗ trợ tư vấn cho học viên lên menu cho quán.
    Để tư vấn thêm về các khóa học, học phí của trường bạn liên hệ:
    TRƯỜNG TC CN VÀ QT ĐÔNG ĐÔ- TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT
    ĐỊA CHỈ: Nhà E21, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
    LIÊN HỆ: Ms Hồng: 0989 434 130 – 0948 079 040
    Zalo: 0989 434 130



    iframe: approve:
    • 115 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #57
    Trường trung cấp nấu ăn Hà Nội đào tạo cho người đi làm

    Nhận hồ sơ xét tuyển vào học tại Trường TRUNG CẤP NẤU ĂN Hà Nội - Đào tạo ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP- Được giới thiệu việc làm. Hệ trung cấp chính quy học cấp tốc tại Hà Nội. Cấp nhanh chứng chỉ nấu ăn cho đối tượng người đi làm, đi du học nước ngoài. LH/ Zalo: 0989 434 130 Trường trung cấp nấu ăn, trường trung cấp nấu ăn hà nội , trường trung cấp nấu ăn ở hà nội, trường trung cấp nghề nấu ăn tại hà nội, trường trung cấp dạy nấu ăn, trường trung cấp nấu ăn tại hà nội
    => Xem thêm
    Trường đào tạo trung cấp nấu ăn học cấp tốc tại Hà Nội
    Trường trung cấp nấu ăn Hà Nội xét tuyển mọi đối tượng vào học
    Trong năm học 2015-2016, Trường trung cấp Đông Đô mở rộng đối tượng vào học ngành nấu ăn. Trường tuyển sinh hệ trung cấp, các chứng chỉ nấu ăn ngắn hạn, là 1 trong các
    trường trung cấp nấu ăn hà nội luôn dẫn đầu về công tác dạy và học.
    Trường xét học bạ THPT, THCS vào học trung cấp nấu ăn hệ 2, 3 năm (học từ 18-28 tháng). Ngoài ra các nếu những bạn nào đã có bằng TC, CĐ, ĐH hoặc sơ cấp nghề dài hạn của một trường nào đó chỉ cần học 8-10 tháng là có bằng trung cấp chính quy.
    Học viên có thế chọn các lớp chứng chỉ cơ bản đến nâng cao, biết cách trang trí, bày biện thức ăn vừa đẹp mắt vừa đảm bảo chất lượng.
    => Xem ngay khóa học
    trường trung cấp nấu ăn hà nội để học trung cấp với mức học phí thấp nhất 3 triệu đồng/kỳ
    Vì sao trường Trung cấp Đông Đô là trường xếp số 1 trong các trường trung cấp nấu ăn ở Hà Nội.
    - Trường có đội ngũ các chuyển gia, các giảng viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các khách sạn, nhà hàng lớn. Họ sẵn sàng truyền đạt cho bạn hiểu và yêu nghề trở thành những bếp trưởng tài ba.
    - Khi các bạn sinh viên có nhu cầu kinh doanh trong lĩnh vực bếp, hoặc mở các nhà hàng thì với đội ngũ chuyên gia sẽ giúp bạn lên kế hoạch và hoàn thiện nó.
    - Ngoài ra cơ sở vật chất của trường được đầu tư, giúp sinh viên học thực hành được thuận tiện, và đáp ứng nhu cầu học của học viên.
    => Đọc ngay
    Trường trung cấp nấu ăn ở Hà Nội tốt nhất để tìm lớp học cấp tốc, được giới thiệu việc làm
    Thông báo tuyển sinh Trường trung cấp nấu ăn Hà Nội.
    TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
    TUYỂN SINH LỚP HỌC NẤU ĂN CẤP TỐC
    TRUNG CẤP (học 8-10 tháng)- CHỨNG CHỈ (học 3-6 tháng)
    Hotline : 0989 434 130- 0948 079 040 Cô Hồng
    Link đăng ký học:
    http://tinyurl.com/dang-ky-online68
    Trường trung cấp nấn ăn ở Hà Nội tuyển sinh đối tượng:
    Là những người đã tốt nghiệp sơ cấp, Trung cấp, CĐ, ĐH hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.
    Hệ chứng chỉ nấu ăn: học 3,6 tháng lấy chứng chỉ nấu ăn.
    Hệ trung cấp nấu ăn 1 năm : Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.(học 8 tháng)
    Hệ trung cấp nấu ăn 1.5 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT. (học 15 tháng)
    Hệ trung cấp nấu ăn 2 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS. (học 20 tháng)

    CHUYÊN NGÀNH: NẤU ĂN- KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN- ĐẦU BẾP
    BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước) của trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
    HÌNH THỨC TUYỂN SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI:
    Trường xét tuyển theo các văn bằng đã tốt nghiệp để xét vào các hệ học 1,2,3 năm
    THỜI GIAN HỌC: ngày Thứ 7, Chủ nhật hoặc các buổi tối, hoặc các buổi sáng
    HỒ SƠ, gồm:
    1, Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, THCS, Trung cấp, hoặc Cao đẳng, Đại học (có công chứng);
    2, Bản sao Bảng điểm (có công chứng);
    3, Bản sao Chứng minh thư ND (có công chứng)
    4, Bản sao Giấy khai sinh
    5, Ảnh 3x4: 3 chiếc
    Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ trường trung cấp nấu ăn Hà Nội:
    1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
    2, Số E21, ngõ 68 (ngõ 130 cũ) phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Mọi chi tiết liên hệ: Cô Hồng: 0989 434 1300948 079 040
    Zalo: 0989 434 130/ mail: hongbt79@gmail.com
    Trường trung cấp nấu ăn Hà Nội, trường trung cấp nấu ăn, trường dạy nấu ăn, trường dạy nấu ăn hà nội, khóa học nấu ăn, học nấu ăn ở đâu?



    iframe: approve:
    • 115 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #58
    Mở quán bánh mì với khóa học nhân bánh tại HN
    Khóa học NHÂN BÁNH MÌ kinh doanh uy tín. Bạn đang muốn mở quán bánh mì thịt, bánh mì chảo, bánh mì pate … mà chưa biết ở đâu chia sẻ bí quyết kinh doanh. Xem ngay
    Khóa học mở quán bánh mì tại lớp Học món việt Liên hệ/Zalo: 0989 434 130 Mở tiệm bánh mì bí quyết, mở quán bánh mì, mở tiệm bánh mì thịt, mở quán bánh mì pate, mở quán bánh mì chảo
    Hiện nay mô hình kinh doanh nhỏ đang phát triển, người ta nghĩ đến việc mở tiệm bánh mì kinh doanh. Có nhiều bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh mở quán bánh mì pate, bánh mì chảo và trà sữa cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Nếu bạn không có một số vốn lớn để mở hệ thống bánh mì như bánh mì Hội an, bánh mì Bami king, bánh mì Minh Nhật… Bạn có thể mở quán bánh mì nhỏ, bánh mì kẹp pate chỉ với mức đầu tư ban đầu từ 6- 7 triệu đồng.
    Như trường hợp của bạn Nguyễn Thị Hương ở Vĩnh phúc chia sẻ “Mình có nhà ở Vĩnh phúc gần trường học và khu công nghiệp. Mình đang muốn mở quán bánh mì pate nhưng không biết phải chuẩn bị những gì, số vốn bao nhiêu là đủ”
    Kinh doanh bánh mì là siêu lợi nhuận, cho dù số vốn ban đầu bỏ ra của bạn dưới 10 triệu, thì hàng tháng bạn thu được lợi nhuận cũng phải gấp đôi, gấp ba lần.. vậy tại sao bạn không làm.
    => Xem thêm bài viết
    Lớp học nhân bánh mì tại Hà Nội truyền nghề để biết thêm thông tin
    Bạn cần phải chuẩn bị gì để mở quán bánh mì?
    Bánh mì là món ăn nhanh phù hợp với người bận rộn từ những người lao động chân tay, cán bộ công chức, viên chức hay những em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3. Việc mở quán bánh mì bạn cần phải nghiên cứu kĩ đối tượng phục vụ, địa điểm, menu của quán. Nếu bạn chỉ bán bánh mì được với mức giá từ 10 000- 15 000 thì bạn nên chọn các nhân bánh mì nướng, bánh mì trứng, bánh mì xá xíu, bánh mì pate, bánh mì chả…. Nhưng nếu chỗ bạn mở đối tượng có thu nhập cao bán với mức giá từ 20 000- 25 000 thì bạn áp dụng bánh mì chảo, bánh mì dùng nguyên liệu bò như bánh mì bò nướng, bánh mì bò phô mai, bánh mì bò sốt tiêu đen….
    Bạn cần phải chuẩn bị địa điểm kinh doanh, nếu bạn có cửa hàng thì việc kinh doanh sẽ thuận tiện hơn còn không bạn lựa chọn theo hình thức bán hàng online. Đối tượng người mua là dân văn phòng, những người bận rộn… Hoặc bán tại nhà, trong ngõ hẻm để tránh phải thuê mặt bằng. Hiện nay, có nhiều hãng lớn như GrabFood, Now… giao đồ ăn cho khách,bạn cũng có thể tham khảo đăng ký là cửa hàng. Khi mới kinh doanh bạn cần phải tận dụng các cách để đem sản phẩm của mình đến người tiêu dùng.
    Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị như chỗ nhập hàng, chọn bàn ghế, chọn tủ, chọn bếp, tính giá thành cho chiếc bánh, đến công thức của các loại bánh… Có nhiều cửa hàng kinh doanh thành công và cũng ko thiếu các cửa hàng kinh doanh thất bại.
    Cho dù bán ở mức giá bao nhiêu đi chăng nữa thì cửa hàng của bạn cũng phải đảm bảo yếu tố sạch sẽ và bánh mì của bạn phải ngon. Bí quyết kinh doanh thành công là sản phẩm của bạn phải thật sự tốt. Bánh mì ngon không chỉ là nhân ngon và kèm với nước sốt ngon, và ăn kèm dưa góp.

    => Xem thêm
    Khóa học nhân bánh mì để biết thông tin lớp học, học phí, thời gian học

    Nơi học mở tiệm bánh mì bí quyết kinh doanh thành công
    Trung tâm Học món việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, chuyên đào tạo và truyền nghề cho mọi đối tượng học để kinh doanh. Hoặc các học viên đã mở quán muốn nâng cao tay nghề và bổ sung vào menu cho quán nhứng món ăn mới.
    Trong chương trình khóa học nhân bánh mì và nước sốt bạn sẽ được học mở tiệm bánh mì và chia sẻ những bí quyết kinh doanh thành công. Từ hướng dẫn cách làm các loại nhân, nước sốt tẩm ướp và chấm, cách làm các món chua đến tư vấn nhập nguyên vật liệu, cách chọn bếp, cách tính giá thành cho quán….
    Học viên được chọn các loại nhân để học bao gồm:
    • Trứng ốp la
    • Patê
    • Heo nướng
    • Bò nướng
    • Heo quay
    • Bò nướng phômai
    • Thịt nướng


    • Gà xé
    • Xíu mại
    • Xá xíu
    • Chả cá
    • Thịt viên
    • Bò Kho
    • Bò bít tết

    Lớp học theo hình thức truyền nghề “ Học 1 thầy 1 trò” bạn sẽ được giảng viên tư vấn và chọn học từ 4 đến 5 loại nhân để học, được học 3 loại nước sốt tẩm ướp và chấm. Ngoài ra bạn sẽ được học cách làm các loại đồ chua cho bánh mì thêm ngon.
    - Giảng viên của trường là những thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như am hiểu về các loại bánh mì, các loại nhân bánh mì và nước sốt.
    - Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ giúp học viên trong quá trình được vừa học vừa làm thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.
    - Tư vấn cho học viên mở quán kinh doanh hiệu quả, cũng như hỗ trợ tư vấn cho học viên lên menu cho quán.
    Để tư vấn thêm về các khóa học, học phí của trường bạn liên hệ:
    TRƯỜNG TC CN VÀ QT ĐÔNG ĐÔ- TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT
    ĐỊA CHỈ: Nhà E21, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
    LIÊN HỆ: Ms Hồng: 0989 434 130 – 0948 079 040
    Zalo: 0989 434 130



    iframe: approve:
    • 115 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #59
    Học nghề NẤU ĂN tại Hà Nội cho người đi làm

    Địa chỉ nhận hồ sơ và xét học bạ vào học nghề NẤU ĂN tại trường. Đào tạo uy tín Trung cấp chính quy, chứng chỉ sơ cấp nghề tại Hà Nội. Thời gian học từ 8-20 tháng. Học viên được đào tạo bài bản, sinh viên ra trường có việc làm ngay. Nhận cả học sinh chưa tốt nghiệp THPT hoặc học hết THCS. Liên hệ/ Zalo 0989 434 130 (Cô Hồng) Bạn đọc bài viết này nhé. Xem ngay
    Học nghề nấu ăn ở đâu tại Hà nội, học phí và thời gian học thế nào???? Học nghề nấu ăn, học nghề nấu ăn tại Hà Nội, học nghề nấu ăn ở đâu, học nghề nấu ăn ở Hà nội, có nên học nghề nấu ăn, tuyển sinh học nghề nấu ăn,
    Có nên học nghề nấu ăn không?
    Hiện nay, cùng với sự phát triển của nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn mọc lên. Dẫn đến nhu cầu về nhân lực ngành bếp tăng cao. Nhiều bạn trẻ tìm kiếm việc làm trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng, các khu du lịch nghỉ dưỡng,… với mức lương hấp dẫn.
    Như trường hợp của bạn Nguyễn Văn Lâm (Hà Nam) chia sẻ “Mình mới tốt nghiệp THPT, với lực học trung bình mình không đỗ đại học nên muốn học nghề. Mình đang tìm nơi học nghề nấu ăn để có thể vừa đi học, đi làm thêm lấy kinh nghiệm và giúp đỡ gia đình”

    Đây không phải chỉ là suy nghĩ của bạn Lâm và rất nhiều bạn trẻ với mong muốn tìm kiếm được một công việc ngay khi ra trường. Nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Đại học ra vẫn đang phải lo tìm kiếm việc làm. Vậy nên học nghề nấu ăn là sự lựa chọn ra trường có việc làm ngay.Nhiều bạn sinh viên tìm đến học nghề nấu ăn để đi du học hoặc làm việc tại nước ngoài cũng là một trong những mục đích đi học của nhiều người. Những bạn trẻ đi du học, học nấu ăn để có được việc làm thêm, thu nhập tốt giúp trang trải cuộc sống. Còn với những người mong muốn kiếm tiền nhanh chóng thì làm đầu bếp ở nước ngoài là một lựa chọn sáng suốt. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp làm việc lại nước ngoài rất lớn, đặc biệt các nước như Úc, Đức, Pháp, Canada, … và thu nhập thì có thể gấp 5 lần khi làm việc tại Việt nam.
    Trường hợp của bạn Nguyễn Văn Dũng ở Hà Nội chia sẻ “Mình có người nhà ở Đức mở nhà hàng món ăn việt, mình định sang đó làm việc nhưng thủ tục cần phải có bằng nghề nấu ăn tại Việt nam. Mình đang muốn tìm nơi học nghề nấu ăn ở đâu để được Bộ ngoại giao chấp thuận
    => Xem ngay bài viết
    Thông báo tuyển sinh trung cấp nấu ăn chính quy tại Hà nội để biết thêm thông tin
    Học nghề nấu ăn ở đâu tại Hà Nội
    Có rất nhiều trường mở các lớp học nghề nấu ăn, nhưng để đào tạo bài bản và cấp văn bằng chính quy thì phải kể tới là Trường TC CN & QT Đông Đô. Với các hệ học và thời gian học linh hoạt , các bạn sinh viên ra trường có việc làm ngay.
    Với 16 năm thành lập và phát triển, chương trình đào tạo ngành Trung cấp Nấu ăn của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô luôn chú trọng việc đào tạo kỹ năng tay nghềcho sinh viên. Sau Tốt nghiệp, học viên có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các khách sạn từ 3 – 5 sao. Bên cạnh đó, quy mô lớp học chỉ tối đa 20 học viên một lớp để đảm bảo chất lượng học, thời gian thực hành, rèn luyện kỹ năng đầy đủ nhất cho toàn bộ học viên.
    Không những vậy, trường Trung cấp Đông Đô còn liên kết với các nhà hàng, khách sạn và các tập đoàn lớn như: AON VINA, Golden Gate (Cổng Vàng), khách sạn Sheraton, khách sạn De Syloia… để giúp sinh viên sau khi Tốt nghiệp có thể xin được việc làm ngay tại các đơn vị liên kết. Thậm chí, ngay trong quá trình học, các bạn sinh viên có nhu cầu cũng có thể được nhà trường giới thiệu tới các đơn vị này làm việc theo ca mà không ảnh hưởng tới thời gian học.
    => Hiện tại có nhiều đơn vị liên kết mạo danh trường để tuyển, bạn hãy liên hệ: 0989 434 130 (cô Hồng) để được biết thông tin
    => Xem ngay bài viết để biết thêm về
    Học phí nghề nấu ăn thế nào, văn bằng được cấp thế nào
    Thông báo tuyển sinh học nghề nấu ăn tại Hà nội của trường.
    TRƯỜNG TRUNG CẤP NẤU ĂN HÀ NỘI TUYỂN SINH
    TRUNG CẤP (học 10-25 tháng)- CHỨNG CHỈ (học 3-6 tháng)
    Hotline : 0989 434 130- 0948 079 040 Cô Hồng
    Link đăng ký trực tuyến:
    http://tinyurl.com/dang-ky-online68
    TUYỂN SINH ĐỐI TƯỢNG:
    Hệ chứng chỉ nấu ăn: học 3,6 tháng lấy chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn.
    Hệ trung cấp nấu ăn 1 năm : Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.(học 8 -10 tháng)
    Hệ trung cấp nấu ăn 1.5 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT. (học 15 tháng)
    Hệ trung cấp nấu ăn 2 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS. (học 25 tháng)

    CHUYÊN NGÀNH: NẤU ĂN- KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN- ĐẦU BẾP
    BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước) của trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
    HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo văn bằng đã tốt nghiệp.
    THỜI GIAN HỌC: ngày Thứ 7, Chủ nhật hoặc các buổi tối, hoặc các buổi sáng
    HỒ SƠ, gồm:
    1, Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp, hoặc Cao đẳng, Đại học (có công chứng);
    2, Bản sao Bảng điểm (có công chứng);
    3, Bản sao Chứng minh thư ND (có công chứng)
    4, Bản sao Giấy khai sinh
    5, Ảnh 3x4: 3 chiếc
    ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ TRƯỜNG DẠY NẤU ĂN:
    1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
    2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Cô Hồng: 0989 434 1300948 079 040
    Zalo: 0989 434 130
    Hy vọng với những thông tin về Học nghề nấu ăn ở đâu tại Hà Nội với cơ hội làm giàu, kiếm tiền, mang về thu nhập tốt rất lớn đã giúp bạn định hướng về nghề nấu ăn.… Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay một khóa học? Để lại số điện thoại ở dưới form đăng ký và chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay nhé!




    iframe: approve:
    • 115 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #60
    Cấp nhanh bằng trung cấp nấu ăn hệ chính quy cho người đi làm

    Địa chỉ cấp nhanh bằng trung cấp NẤU ĂN – KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN cho người đi làm => Xem ngay bài viết
    Bằng trung cấp nấu ăn làm trong thời gian ngắn nhất. Nhưng bài viết này sẽ chỉ cho bạn tại sao lại mua khi 90% bạn có thể tự học. Liện hệ (zalo): 0989434130 (Cô Hồng) Bằng trung cấp nấu ăn, mua bằng trung cấp nấu ăn, làm bằng trung cấp nấu ăn, cần mua bằng trung cấp nấu ăn.
    Bạn Nguyễn Thị Hà chia sẻ “Mình đã có bằng Đại học Thương Mại chuyên ngành Kế toán đang đi làm nhưng do có người nhà đang ở Hàn Quốc muốn sang đó định cư và mở nhà hàng món việt nên cần có bằng trung cấp nấu ăn”.
    Không chỉ bạn Hà mà rất nhiều bạn khác cũng đang cần mua bằng trung cấp Nấu ăn như nghề đầu bếp tại các cơ quan, các trường mầm non do chuẩn hóa cần phải có bằng trung cấp nấu ăn, hoặc chứng chỉ nấu ăn.

    => Xem thêm bài viết
    Học nghề nấu ăn lương cao hơn cử nhân đại học để biết về ngành học nấu ăn!
    Thực trạng việc mua bằng trung cấp nấu ăn tại Hà Nội
    Hiện nay tình trang người đi làm, hoặc mới học xong THPT, THCS thất nghiệp cao. Các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Đức… đều có ngành dịch vụ phát triển. Nguồn nhân lực tại Việt Nam thì nhiều . Có rất nhiều lao động ở Việt Nam sang các nước trên xuất khẩu lao động làm các công việc như chăm sóc người già, làm các dịch vụ ăn uống, chế biến đồ ăn….
    Muốn xuất khẩu sang các nước nay nhiều người nhầm tưởng cần phải nhiều bằng cấp nhưng thật ra nếu bạn có bằng trung cấp nấu ăn thì bạn sẽ dễ dàng xuất khẩu với nghề đầu bếp ở các nước này. Ngoài ra với nghề đầu bếp này bạn sẽ dễ dàng có thu nhập lương cao và được định cư tại các nước trên
    Để gõ từ khóa “mua bằng trung cấp nấu ăn” thì môt loạt các đơn vị làm bằng trung cấp nấu ăn sẵn sàng bán cho bạn từ 3-4 triệu đồng/bằng trung cấp nấu ăn. Như hiện tại có các trang web như lambanggiare.com, dichvulambang.vn. Vậy để mua được 1 tấm bằng trung cấp nấu ăn là điều không khó.

    Nhược điểm của việc làm bằng trung cấp nấu ăn
    Để mua được bằng trung cấp nấu ăn thì rất dễ dàng nhưng đã bao giờ các bạn nghĩ rằng sẽ phải đối mặt với những rủi ro lớn không. Những nơi bán bằng cho bạn thường là bằng giả, phôi bằng và em của Bộ giáo dục đều là giả làm nhái. Nếu như những đơn vị tuyển dụng xác minh văn bằng thì hầu hết đều bị phát hiện. Những phôi bằng của trường làm bằng giả cấp cho bạn, không có hồ sơ gốc chỉ cần gửi thư xác minh văn bằng là bạn đã bị phát hiện.
    Như các trường khi sinh viên làm thủ tục nhập học có hồ sơ, bảng điểm có danh sách trúng tuyển gửi lên Bộ giáo dục thì mới có phôi bằng. Nhà nước quản lý rất chặt chẽ, vậy không thể có phôi bằng thật cấp cho người không học như thông báo rao vặt ở các trang làm bằng giả đăng quảng cáo.
    Giải pháp cho những bạn cần bằng trung cấp nấu ăn
    Hiện tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đang có lớp học cấp tốc cho các đối tượng cần học nhanh bằng trung cấp nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn. Lợi thế của việc học trung cấp nấu ăn tại trường.
    - Học cấp tốc bằng trung cấp nấu ăn thời gian ngắn nhất
    Bạn sẽ được cấp nhanh bằng trung cấp chỉ trong thời gian từ 7-10 tháng, đối với người đã có bằng TC, CĐ, ĐH sơ cấp nghề của 1 ngành học khác.
    Ngoài ra nếu bạn cần học lấy chứng chỉ nghề nấu ăn thì trường có lớp học cấp tốc trong 1 tháng được cấp chứng chỉ nghề nấu ăn. Hoặc như lớp học chứng chỉ nấu ăn nâng cao học từ 3-6 tháng dành cho các bạn muốn mở nhà hàng, muốn nâng tay nghề do các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy.
    - Thời gian học linh hoạt cho tất cả các đối tượng
    Các lớp học ở trường được khai giảng liên tục, với nhiều lớp khác nhau bạn có thể đăng ký học trong và ngoài giờ hành chính. Như trường hợp của bạn Nguyễn Thị Hà ở trên bạn đã có bằng Đại học chỉ cần học 7 tháng là có bằng trung cấp nấu ăn, ngoài ra bạn có thể vừa đi làm vừa đi học và làm thủ tục sang Hàn Quốc xuất khẩu.
    - Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Giúp các bạn sinh viên có thể học tập trong điều kiện tốt nhất.
    - Giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng truyền đạt những kiến thức chuyên sâu bổ ích cho học viên.
    Để tìm hiểu sâu hơn về các khóa học cấp bằng trung cấp nấu ăn tại trường các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tuyển sinh của trường.
    => Đọc thêm
    Thông báo tuyển sinh trường dạy nấu ăn ở Hà Nội để biết thông tin tuyển sinh lớp gần nhất của trường
    TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
    ĐC: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN
    Hotline: 0989 434 130 – 0948 079 040
    Website:
    http://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/




    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO