Mỗi năm có hàng nghìn cử nhân Đại học thất nghiệp, chính Vì thế nhu cầu cần được đào tạo thêm ngành nghề có cơ hội quá trình làm cao ngay sau khi tốt nghiệp như Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Chiêu sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu
Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chỉ dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên. Sau khi rời ghế trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy căn cứ nội quy của Luật Giáo dục ngành nghiệp vì thế nên thí sinh hoàn toàn có thể Việc chọn lựa để theo học.mức thời gian để bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP Hồ Chí Minh là 18 – 20 tháng, thời gian này được rút ngắn hơn so với các thí sinh học Cao đẳng Vật lý trị liệu khi mới tốt nghiệp THPT.
  • thời giờ dạy học 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên khoa thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược HCM hoặc Cao đẳng Hộ sinh…).
  • mức thời gian dạy học 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Lý do là bởi các môn học chung ở văn bằng một được dạy học sẽ được giảm tải và chỉ tập trung cho các môn chuyên môn. Sau khi hoàn thành các phương pháp học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, người học sẽ được cấp bằng chính quy và có thể tự tin ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng.