ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH TOUR DU LỊCH QUỐC TẾ & NỘI ĐỊA
Khóa học nghiệp vụ bán và điều hành tour du lịch được tổ chức nhằm cung cấp kiến thức chuyên sâu về công việc kinh doanh - sale tour, điều hành tour - cung ứng dịch vụ, thiết kế Tour - tư vấn và hỗ trợ khách hàng... Chương trình đào tạo kết hợp giữa kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và đào tạo kỹ năng mềm, xử lý tình huống thực tế đề cao sự tương tác giữa giảng viên và học viên. Giúp học viên có cái nhìn tổng quan về ngành du lịch - lữ hành và hướng cho học viên đam mê kinh doanh trong lĩnh vực du lịch - dịch vụ. Đặc biệt kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều hành tour du lịch quốc tế & Điều hành tour du lịch nội địa. Đây là một trong những điều kiện cần và đủ để thành lập công ty du lịch - lữ hành trong nước và ngoài nước.

* Học phí: 3,5 triệu/ học viên ( 2tr/hv + lệ phí thi + chứng chỉ 1,5 triệu )
* Thời lượng: 02 tháng
* Lịch học: Học tối 2/4/6 hoặc cuối tuần (T7 - CN)

LỚP HỌC NGHIỆP VỤ BÁN VÀ ĐIỀU HÀNH TOUR
TẠI HÀ NỘI - QUẢNG NINH - ĐÀ NẴNG - NHA TRANG - TPHCM- CẦN THƠ
Khóa đào tạo nghiệp vụ bán và điều hành tour du lịch do những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, chia sẻ các kỹ năng sống, kiến thức thực tế, các bài học thực tiễn từ những bài học đi đến thành công đến các tình huống thất bại, để học viên hiểu và áp dụng xử lý các tình huống thực tiễn khi làm việc. Học viên được hệ thống lại kiến thức, tổng quan và tuyển điểm du lịch và các kỹ năng giao tiếp để am hiểu tâm lý khách hàng.... Nội dung đào tạo bán và điều hành tour du lịch

- Tổng quan du lịch & tuyến điểm du lịch;
- Giao tiếp ứng xử & Tâm lý khách du lịch;
- Thiết kế tour du lịch và tính giá tour;
- Thủ tục xuất nhập cảnh và đặt vé vận chuyển;
- Marketing - chào bán tour;
- Kỹ năng thương lượng đàm phán giá;
- Nghiệp vụ điều hành tour & Thực tập
Hoàn thành chương trình học, học viên sẽ nắm vững kiến thức về nghiệp vụ bán và điều hành tour du lịch, tự tin về giao tiếp, hiểu biết về chuyên môn, đảm nhận được công việc của bộ phận điều hành hay phát triển sản phẩm và có cơ hội phát huy trong ngành lữ hành với các vị trí như: Như nhân viên sale tour, Nhân viên tư vấn chương trình du lịch, Nhân viên điều hành tour du lịch, Nhân viên nhận và đặt giữ chỗ, Nhân viên tiếp thị sản phẩm du lịch.
Hotline: Phòng đào tạo - Tuyển sinh
0947 499 029 / 0981 231 627 Ms.Liên
(Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể chương trình học)Bài viết tương tự: