Trung tâm tiếng anh trẻ em chất lượng cao đà nẵng

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 100đ

  TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM CHẤT LƯỢNG CAO ĐÀ NẴNG
  Trung tâm tiếng anh Đà Nẵng chất lượng cao dành cho trẻ em với phương pháp học hiện đại, không chỉ chú trọng vào ngoại ngữ mà còn đặc biệt quan tâm rèn luyện kỹ năng tự học, tự trau dồi cho con trẻ.
  Không gian học không giới hạn
  Với con tre, việc giới hạn không gian chỉ khiến các con chán học mà thôi. Tại trung tâm tiếng anh trẻ em chất lượng cao Đà Nẵng, các em không chỉ được tham gia những lớp học trang trí sinh động mà còn trải nghiệm những giờ học ngoài trời thú vị cùng những trò chơi vận động.


  Phương pháp dạy nâng cao tính chủ động
  Nếu bạn nghĩ con trẻ còn nhỏ cần được tiếp thu tiếng Anh theo kiểu cổ hủ giáo viên dạy trò nghe thì đã sai rồi. Chính độ tuổi nhỏ là thời điểm lý tưởng để uốn nắn, rèn luyện các con tính chủ động trong việc học tiếng Anh. Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao cho trẻ em tập trung vào việc rèn luyện tính chủ động, trau dồi kỹ năng tự học các bé. Không chỉ ở trung tâm mà bất cứ đâu các bé cũng sẽ tự tao được cho mình môi trường rèn luyện tiếng Anh.
  Thấu hiểu tâm lý trẻ - Giúp bé học như một thói quen hằng ngàyTrẻ em tiếp xúc với ngôn ngữ tự nhiên nhất khi tạo thành thói quen nghe - nói - đọc - viết, cũng như khi các bé học thứ ngôn ngữ đầu tiên trong đời - ngôn ngữ mẹ đẻ. Đặc biệt hơn, các bé sẽ tiếp thu dễ dàng hơn thông qua các câu chuyện, những trò chơi. Phương châm học tiếng Anh hiện đại này hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ngày nay dành cho các bé: “Học mà chơi, chơi mà học”.Với Trung Tâm Ngoại Ngữ Green Bee, chúng tôi không cam kết sẽ làm các bé giỏi ngay tức khắc. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bậc phụ huynh, với vai trò là người dẫn dắt và chia sẻ, truyền cảm hứng và tạo động lực để các bé học tiếng Anh trong sự vui vẻ, sáng tạo và tư duy logic. Có như vậy, việc học mới phát huy đúng tác dụng mà các bậc phụ huynh hằng mong muốn.Giáo viên uy tín, có kinh nghiệm giảng dạy và các chứng chỉ quốc tế
  Hiện nay tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung nhiều trung tâm tiếng Anh thuê người dạy là những người nước ngoài du lịch hoặc định cư ngắn hạn ở Việt Nam ( người Việt thường gọi là Tây balo). Không khẳng định rằng tất cả họ đều dạy không tốt, nhưng cũng không có gì đảm bảo rằng họ có kỹ năng sư phạm và dạy đúng phương pháp.
  Đồng thời, chất lượng trung tâm tiếng Anh chất lượng cao cho trẻ em Đà Nẵngkhông chỉ đến từ trình độ mà còn từ chính sự tận tụy của giáo viên. Nó thể hiện qua tinh thần lên lớp của giáo viên, thái độ của họ đối với học viên. Trẻ em như búp trên cành, nếu chọn nhầm giáo viên có thể hỏng cả tương lai của các con.
  Trung tâm tiếng Anh Green Bee tự hào là nơi mang lại cho các con môi trường học tiếng Anh trẻ emhiệu quả, chất lượng bậc nhất tại Đà Nẵng. Đến với trung tâm, con bạn không chỉ được học ngoại ngữ mà còn được định hướng, trau dồi các kỹ năng liên quan để có thể chủ động và ý thức hơn trong việc học tiếng Anh. Hãy để các con trân quý “mật ngọt” thu được từ chính công sức học tập của bản thân.
  --------------Green Bee - Global Pass for Your Future!REGISTER NOW!Địa chỉ: 120 Hoàng Bích Sơn - An Hải Bắc - Sơn Trà - Đà NẵngHotline: 0935909234Email: [email]info@greenbeevn.orgWebsite: greenbeevn.org

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuonghoaiak; 02/08/2017 vào lúc 11:14 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO