Trung tâm tiếng anh MOJO ENGLISH - NƠI HỌC TIẾNG ANH VUI CHO TRẺ EM NHẤT HÀ NỘI

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4
  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O227O788
  Địa chỉ: Tầng KT, Tòa B, chung cư 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội


  "CÙNG MOJO HỌC TIẾNG Anh THEO CÁCH TRẺ CON"


  MOJO ENGLISH


  Facebook chương trình học tiếng anh GrapeSEED Cầu Giấy Hà Nội của Mojo
  https://www.facebook.com/MoJoGrapeSEED
  Facebook chương trình học tiếng anh trẻ em theo dự án của Mojo:https://www.facebook.com/mojoenglish/


  Liên hệ
  * 0902.270.788
  * Cơ sở 1: Tầng 2A, tòa N09B2, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
  * Cơ sở 2: Tầng KT, Tòa B, chung cư 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội


  ----------------------------------------------------------------
  Một trong những điều làm nên nét đặc trưng trong phương pháp dạy tiếng anh của MoJo English đó là HỌC THÔNG QUA CÁC DỰ ÁN SÁNG TẠO. Tại sao MoJo English lại lựa chọn phương pháp này để làm tôn chỉ xuyên suốt gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ?
  GIỜ HỌC THÚ VỊ HƠN


  Thay vì nghe giáo viên giảng bài, hay ngồi học thụ động theo sách giáo khoa, khi tham gia các trò chơi nghệ thuật, thủ công, trẻ sẽ háo hức với các sản phẩm mình tạo ra đồng thời mong muốn tìm hiểu, giao tiếp để học hỏi cách làm. Tất cả mọi người trong lớp đều dùng tiếng Anh nên các em sẽ có động lực để học ngôn ngữ này.

  TĂNG SỰ TỰ TIN VÀ GIAO TIẾP TỐT


  Để hoàn thành một sản phẩm thủ công, trẻ phải tỉ mỉ và mất khá nhiều thời gian. Nếu được cô giáo động viên, ghi nhận thành quả do mình làm ra bằng cách trưng bày những sản phẩm này trong lớp, trẻ sẽ tự hào và biết trân trọng hơn với thành quả của bản thân.


  Quá trình tham gia vào các hoạt động, các em sẽ có nhu cầu giao tiếp như nhờ cô giáo hoặc bạn chỉ cách làm, mượn dụng cụ, hay nhận xét về sản phẩm của nhau… Những câu giao tiếp bằng tiếng Anh đơn giản sẽ vì thế mà hình thành và được lưu vào bộ nhớ của trẻ một cách tự nhiên, các em cũng sẽ có ấn tượng và nhớ lâu hơn.
  HỌC TỪ VỰNG DỄ DÀNG HƠN


  Thay vì nhồi nhét, bắt các em chép đi chép lại để thuộc từ vựng, giáo viên sẽ tranh thủ giới thiệu cho các em từng vật dụng như cây kéo, bức tranh, bút màu, các loại màu, cách làm... Đối với những từ mới, các em được hướng dẫn sử dụng vừa ghi nhớ tên gọi của chúng bằng tiếng Anh.


  Việc được trải nghiệm cùng với đặc tính ham học hỏi sẽ giúp các em tiếp thu từ vựng một cách tự nhiên, dễ dàng.


  Đặc biệt, những hoạt động này sẽ giúp trẻ học nhanh các giới từ (dán keo lên đâu đó), so sánh (vẽ vòng tròn to hơn vòng tròn có sẵn), các câu cầu khiến...
  TẬP TRUNG HƠN


  Nhiều người cho rằng khi trẻ tham gia các hoạt động sẽ khó tập trung vào việc học tiếng Anh. Tuy nhiên, trên thực tế thì ngược lại, chính những giờ học trên lớp thường khiến trẻ nhàm chán và khó tiếp thu hơn.


  Khi tham gia vào các hoạt động nghệ thuât, thủ công, trẻ phải phối hợp tay và mắt. Nhìn thấy các bạn và giáo viên đều tập trung làm việc và học tiếng Anh, trẻ sẽ tự động tham gia, tập trung vào hoạt động này. Cách học còn giúp trẻ rèn luyện kính kiên nhẫn, khéo léo.
  PHÁT HUY KHẢ NĂNG TƯỞNG TƯỢNG VÀ SÁNG TẠO CỦA TRẺ


  Việc tiếp xúc với màu sắc, các chất liệu làm thủ công sẽ tạo cảm hứng và kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo của trẻ.


  Để làm ra bức tranh, cái hộp, hay một vật dụng bất kỳ, trước tiên các em phải tưởng tượng ra hình thù của đồ vật mình sắp làm. Tuy nhiên mỗi em có những ý tưởng, sáng tạo riêng. Chính những hoạt động này sẽ phát huy khả năng của từng em.
  ------------------------------------------------------* * * ------------------------------------------------------
  KẾT HỢP WORKSHOP PHONG PHÚ TRONG GIỜ HỌC CHO TRẺ THÊM SÁNG TẠO

  Một học phần không thể thiếu trong mỗi buổi học được các bạn nhỏ yêu thích là chính hoạt động dự án (Project workshop). Workshop không chỉ giúp giảm áp lực trong giờ học mà còn cho chúng mình rất nhiều bài học về từ vựng, đặc biệt là khả năng sáng tạo nữa đó
  Một ví dụ về buổi học workshop của các bé tại MoJo English được thầy cô hướng dẫn như sau:


  "Trong workshop lần này, chúng tớ đã được thầy Fraser hướng dẫn làm mô hình tim người từ chai nhựa và ống nước để giải thích cơ chế trái tim vận động, co bóp đẩy máu. Bên cạnh đó, thầy cũng đưa ra thí nghiệm về việc mỡ bao lấy mạch máu khi con người lười vận động và ăn nhiều đồ ăn chưa dầu mỡ. Thầy bảo, chúng tớ cần phải chăm chỉ vận động, tập thể dục để có một cơ thể khỏe mạnh"


  Những buổi workshop như thế này sẽ giúp chúng tớ rèn luyện thêm kĩ năng tương tác bằng tiếng Anh, lại còn được thầy cung cấp thêm kiến thức khoa học về cơ thể con người"
  ------------------------------------------------------* * * ------------------------------------------------------
  LỚN HƠN, TRƯỞNG THÀNH HƠN QUA NHỮNG CHUYẾN ĐI KHÁM PHÁ

  Với chủ đề học tập “The old house”, các bạn nhỏ MoJo English đã tham gia buổi học Outing tại Meizan Kitchen. Chương trình là dịp để các bạn có cơ hội tham quan, tìm hiểu không gian bếp và trải nghiệm làm món Nem rán dưới sự hướng dẫn của đầu bếp Meizan trứ danh.
  Trong căn bếp nhỏ thơm lừng của mùi nem rán, rộn ràng tiếng cười nói và những bàn tay nhỏ xíu đang thoăn thoắt cuộn những chiếc nem xinh xắn.
  Buổi Outing đem lại cho các bạn nhỏ những trải nghiệm mới mẻ của lần đầu tiên. Lần đầu tiên các bạn nhỏ được làm món nem rán, lần đầu tiên được vào bếp, lần đầu tiên cùng mọi người chia sẻ những câu chuyện xung quanh việc làm món ăn...
  ------------------------------------------------------* * * ------------------------------------------------------
  TINH THẦN CỦA LỚP ĐẾN TỪ CHÍNH NGƯỜI THẦY

  Trong suốt hơn 4 năm qua đã có rất nhiều sự thay đổi ở MoJo, nhưng có một điều vẫn mãi nguyên vẹn đó chính là SỰ TẬN T M - NIỀM ĐAM MÊ - KHẢ NĂNG SÁNG TẠO của tất cả các thế hệ thầy cô ở MoJo.


  Trong mắt của nhiều người “Dạy trẻ con tưởng chừng như đơn giản, kiến thức chẳng có gì cao siêu, nhàn tênh”. Tuy nhiên phải trực tiếp đứng lớp, trực tiếp làm việc với các bạn nhỏ ở các độ tuổi mới thấy được “cái khó” nằm ở đâu và liệu công việc ấy có “nhàn” không? Đặc biệt hơn là dạy các bạn ấy một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ!


  Dạy trẻ con cần nhất đó chính là cái T M và TÌNH YÊU TRẺ. MoJo tự tin xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các bạn nhỏ ngay từ những năm tháng đầu tiên. Đây sẽ chính là tiền đề cho những bước tiếp xa hơn trong tương lai!
  ĐỘI NGŨ CỦA MOJO ENGLISH LÀ AI?


  Video của chúng tôi xem TẠI ĐÂY


  * Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, siêu sáng tạo và nhiệt huyết với công việc.


  * Đội ngũ trợ giảng trẻ tuổi, nhiệt huyết và luôn tràn đầy năng lượng trong lớp.


  * Luôn gây bất ngờ cho các bạn nhỏ bằng các hoạt động/sự kiện đa dạng phong phú.


  * Luôn khiến cho học viên hứng thú với các buổi học bằng chính phương pháp dạy độc đáo và thông qua các dự án sáng tạo.


  * Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu các bạn nhỏ vì


  MoJo hiểu rằng không có đứa trẻ kém chỉ có đứa trẻ không được định hướng và giáo dục đúng cách.
  ------------------------------------------------------* * * ------------------------------------------------------
  PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?


  "Say Thank Mojo for everything *
  Mình là một người khá khó tính và cầu toàn, nhất là việc lựa chọn môi trường học tập cho con. Mình lựa chọn Mojo vì mình tin vào sự đánh giá của em gái mình ( bạn ý đã từng làm trợ giảng ở đây) và tin vào trực giác của bản thân. Với mình, chưa nói đến giáo trình hay cách giảng dạy, thái độ làm việc cũng như sự thân thiện của tất cả nhân viên từ giáo viên, trợ giảng .... đều khiến mình cảm thấy sự chân thành, tình yêu thương với trẻ nhỏ. Có lẽ khi có tình yêu, con người ta sẽ mang lại nhiều điều kì diệu. Thứ hai, phương pháp học mà chơi, chơi mà học ở đây thực sự đã khiến những đứa trẻ thích thú. Jason nhà mình luôn háo hức đến ngày được đi học, nghỉ 1 buổi cũng thấy tiếc mãi. Thấy con hứng thú với việc học mình thấy rất hạnh phúc vì đã lựa chọn đúng và mang lại những mảng màu đẹp đẽ cho tuổi thơ của con. Cho con đi học Tiếng Anh không phải vì mong muốn con sẽ học giỏi, mình chỉ mong con có được sự tự tin khi giao tiếp, thúc đẩy sự sáng tạo và cảm thấy việc học nói chung và Tiếng Anh nói riêng là một điều gì đó thật thú vị để chúng ta khám phá. Và cho đến giờ này mình có thể khẳng định, những kì vọng của mình đều có được bởi Mojo. Những gì mà Mojo đã đang mang lại cho các bé hơn cả những giá trị của việc học tập thông thường. Thật sự nói cảm ơn bao nhiêu cũng không đủ. Trân trọng. Chúc Mojo sẽ giữ vững được tinh thần này và mang lại giá trị tốt đẹp cho trẻ nhỏ." -PHỤ HUYNH BÉ JASON


  " I send my son to this center because of their teaching method" - PHỤ HUYNH BÉ TOM


  " MoJo english is the best. Trung tâm với tất cả những điều đặc biệt nhất, k thể lẫn hay so sánh với bất cứ trung tâm nào ở Hà Nội. Phương pháp khác biệt và đặc biệt sự khác biệt lớn nhất là mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh. Thân thiện, hoà đồng, k phân biệt và k khoảng cách. I love MoJo" - PHỤ HUYNH bé Alice
  ------------------------------------------------------* * * ------------------------------------------------------
  MOJO CÓ CÁC KHÓA HỌC DÀNH CHO ĐỘ TUỔI NÀO?


  Trái với lầm tưởng của nhiều phụ huynh rằng MoJo chỉ có các khóa học độ tuổi #MẦM_NON, các khóa học của MoJo được thiết kế dành cho các bé trong tuổi từ 3 đến 14 ứng với bậc học #MẦM_NON, #TIỂU_HOC và #TRUNG_HỌC_CƠ_SỞ.


  Phương pháp học xuyên suốt 3 bậc học đó là HỌC THÔNG QUA VẬN ĐỘNG VÀ CÁC DỰ ÁN SÁNG TẠO.


  Giáo trình được sử dụng cho các hệ học như sau:
  Hệ mầm non: giáo trình BUDDING BEAN kết hợp với học thông qua vận động, sáng tạo.
  Hệ tiểu học: giáo trình SUPERMINDS theo chuẩn hệ Cambridge và lồng ghép học thông qua các dự án sáng tạo.
  Hệ trung học: giáo trình INTERACTIVE và thiết kế thêm nhiều học phần để xây dựng các kỹ năng mềm cho học viên như kĩ năng thuyết trình, làm việc nhóm, kĩ năng phản biện ...


  ----------------------------------


  MoJo luôn chào đón các bé tới tham gia các khoá học từ cấp độ Mầm Non tới Trung Học Cơ Sở. Nếu ba mẹ đang quan tâm tới các khoá học tiếng Anh cho con đừng ngại liên hệ hotline hoặc inbox để được tư vấn và sắp lịch TRẢI NGHIỆM BUỔI HỌC THỰC TẾ hoàn toàn MIỄN PHÍ tại MoJo nhé!
  Để đặt lịch học thử, kiểm tra trình độ 4 kĩ năng và tư vấn miễn phí


  ----------------------------------


  MOJO ENGLISH


  Facebook chương trình học tiếng anh GrapeSEED Cầu Giấy Hà Nội của Mojo
  https://www.facebook.com/MoJoGrapeSEED
  Facebook chương trình học tiếng anh trẻ em theo dự án của Mojo:https://www.facebook.com/mojoenglish/


  Liên hệ
  * 0902.270.788
  * Cơ sở 1: Tầng 2A, tòa N09B2, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
  * Cơ sở 2: Tầng KT, Tòa B, chung cư 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Ms_Julie; 13/09/2018 vào lúc 09:03 PM.
  iframe: approve:
  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  MOJO ENGLISH

  Facebook chương trình học tiếng anh GrapeSEED Cầu Giấy Hà Nội của Mojo
  https://www.facebook.com/MoJoGrapeSEED
  Facebook chương trình học tiếng anh trẻ em theo dự án của Mojo:https://www.facebook.com/mojoenglish/

  Liên hệ
  * 0902.270.788
  * Cơ sở 1: Tầng 2A, tòa N09B2, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
  * Cơ sở 2: Tầng KT, Tòa B, chung cư 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội


  iframe: approve:
  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3

  • GRAPESEED LÀ GÌ

   Chương trình học theo hướng tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên
   GrapeSEED là chương trình học Tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế dựa theo quá trình học ngôn ngữ một cách tự nhiên của trẻ. GrapeSEED giúp trẻ thu nhận một ngôn ngữ thứ hai với khả năng nghe và giao tiếp tương đương với ngôn ngữ đầu tiên

   GrapeSEED có gì khác biệt?
   • Hướng tiếp cận tự nhiên
   • Được chứng minh qua hơn 40 năm kinh nghiệm lớp học và kết quả nghiên cứu thực tế
   • Học sinh rất thích thú tham gia bài học và tự tin thể hiện bản thân bằng ngôn ngữ thứ hai
   • Tài liệu và phương pháp dạy đa dạng thu hút hoàn toàn sự chú ý của học sinh
   • Đào tạo và hỗ trợ giáo viên và nhà trường một cách chuyên nghiệp và bài bản   Khái niệm “học tiếng Anh thuận tự nhiên” chắc khiến nhiều ba mẹ thắc mắc thế nào là thuận tự nhiên? Tưởng tượng 1 đứa trẻ khi sinh ra, âm thanh đầu tiên bé đón nhận là giọng nói của mẹ, các âm điệu, câu nói lặp đi lặp lại “Con đói chưa?”, “Con ăn cơm nhé?”, “Con đi ngủ cùng mẹ nhé?”. Những câu nói bên tai hàng ngày dần giúp con hiểu và giao tiếp được với mẹ dù bé chưa thể hoàn toàn biết nói thành thục.

   GrapeSEED cũng được nghiên cứu và xây dựng dựa trên chính cách mẹ dạy con, bé sẽ được tiếp cận với tiếng Anh qua các câu chuyện, bài hát với tần suất cao để con được “tắm” trong ngôn ngữ. Con ghi nhớ cách phát âm, cấu trúc câu sử dụng trong từng hoàn cảnh. Khi con đã ghi nhớ và ngấm ngôn ngữ rồi, con sẽ tương tác với giáo viên bằng chính vốn ngôn ngữ tích lũy mà con đã “ngấm”. Khi đó vai trò của giáo viên sẽ hoàn toàn giống như người mẹ. Tỉ mỉ, từng bước, giáo viên sẽ nắn chỉnh cho con cách phát âm “tròn vành rõ chữ”, phát âm chuẩn xác tiếng Anh, tương tác với giáo viên đủ cả câu hoàn chỉnh. Đây chính là cách học thuận tự nhiên.Tự nhiên như cách mẹ Việt dạy con nói tiếng Việt.

   Trẻ sẽ bỏ qua tư duy sắp xếp đâu là chủ ngữ, đâu là vị ngữ, đâu là động từ, đâu là giới từ rồi mới ghép lại để nói thành câu. Quá trình này diễn ra khá phức tạp và đòi hỏi mất nhiều thời gian tư duy khi giao tiếp

   Sau đó, khi bé lớn lên, bé sẽ biết đọc dễ dàng hơn khi con đã quen nhìn mặt chữ. Những câu nói giao tiếp sẽ dần được thể hiện bằng câu, bằng chữ. Những câu chữ sẽ ghép lại thành đoạn văn, bài luận như ý muốn.

   Nhờ GrapeSEED, con được “chơi” và ngấm tiếng Anh một cách thoải mái, tự nhiên, không gò bó. Vì thế, trẻ không hề cảm thấy như là “Con đang phải học” nhưng thực ra là đang học với tinh thần rất vui vẻ, tự nhiên.


  • CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


   phương pháp chữa bệnh hôi nách nhanh và hiệu quả nhất


   Cuộc thi ảnh #KhỏeThìKhoe cùng She Will Be Strong


   Bí kíp bảo quản thực phẩm bằng túi nilon


   Dưỡng mi dài cong vút sau 10 ngày bằng dầu dừa


   Nên sinh thường hay sinh mổ? Hãy lắng nghe ý kiến chuyên gia


   Xem cận cảnh quá trình gây tê khi "vượt cạn" , khiến hàng triệu đàn ông phải bật khóc vì thương vợ


   Nỗi khổ của người mẹ bị cho ra rìa khi 'trót sinh' một lúc 2 cô công chúa cho chồng


   Các kiểu áo khoác vừa ấm vừa đẹp cho ngày đại hàn


   Trẻ suy thận, suy tim vì sai lầm của cha mẹ khi hạ sốt cho con

   • 8 Bài viết
   • 0 Được cảm ơn   09:21 AM Hôm qua

   5 YẾU TỐ QUAN TRỌNG BA MẸ CHẮC CHẮN PHẢI BIẾT KHI CHO BÉ HỌC GrapeSEED
   ������������Hôm nay, MoJo sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản cực kỳ thú vị về chương trình học GrapeSEED, phụ huynh nào khi đăng ký cho con tham gia học cần nắm rõ các yếu tố sau:


   ❎CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH HỌC GrapeSEED
   GrapeSEED bao gồm 40 Units với 2 loại tài liệu:
   - Tài liệu dạy giao tiếp
   - Tài liệu dạy phần phonic, đọc và viết.   ❎CẤU TRÚC 1 BUỔI HỌC GrapeSEED
   Một buổi học, gồm:
   40 phút giờ học tương tác (TSI): Đây là giờ học chính với giáo viên GrapeSEED. Trong giờ học này, trẻ được giao tiếp và thực hành ngôn ngữ cùng giáo viên chính và học liệu trên lớp.
   20-40 phút giờ học nghe mở rộng ( REP): Đây là giờ giúp trẻ gia tăng thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh thông qua việc theo dõi DVD (quan sát khẩu hình phát âm các câu, từ và hiểu hơn về ND được học trong giờ tương tác thông qua các video được thiết kế sinh động), nghe CD và đọc sách (trẻ sẽ đọc sách và nghe lại toàn bộ ND đã học bằng giọng bản ngữ giúp trẻ phát triển kĩ năng nghe giọng bản ngữ và nhận mặt chữ tiếng Anh.).


   ❎TẦN SUẤT HỌC GrapeSEED
   - Tần suất học: 4 – 5 buổi/tuần (Chi tiết xem ảnh đính kèm)
   - Thời lượng buổi học: 70 phút/buổi


   ❎CÔNG CỤ HỖ TRỢ (APPS)
   Điểm mới của phiên bản GrapeSEED 2020 chính là STUDENT APP (Ứng dụng dành cho Học sinh). Ứng dụng này không chỉ giúp quá trình học của con chắc chắn và hiệu quả mà còn giúp cha mẹ hiểu hơn về tiến trình học của con, biết về những điều con đã học và những thông tin hữu ích trong quá trình học GrapeSEED.
   Khi phụ huynh đăng ký cho con theo học GrapeSEED tại MoJo English sẽ đều được nhận tài khoản đăng nhập vào ứng dụng học trực tuyến trên GrapeSEED.
   ❎GIÁO VIÊN
   Giáo viên đóng góp tới 30% tỷ lệ thành công của chương trình GrapeSEED. Giáo viên GrapeSEED tại Việt Nam hầu hết là người Việt Nam với khả năng tiếng Anh đạt chuẩn.
   Họ đều phải trải qua kỳ tuyển chọn khắt khe của tổ chức GrapSEED (test âm) và đào tạo kĩ lưỡng để đảm bảo giáo viên có phát âm chuẩn và được trang bị đầy đủ kĩ năng giảng dạy, quản lý lớp. Ngoài ra các chuyên gia GrapeSEED thường xuyên theo sát quá trình dạy và học cũng như luôn hỗ trợ giáo viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy.
   Hi vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin cần thiết cho những Ba Mẹ đang quan tâm tới chương trình.

   Hotline: 0166.820.2086
   FB: https://www.facebook.com/MoJoGrapeSEED

  iframe: approve:
  • 3,533 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #4
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi metieuty85 Xem bài viết
  bé mấy tuổi bắt đàu học là tốt nhất?
  Các bé có thể bắt đầu từ 3 tuổi bạn nhé, tiếp cận một cách tự nhiên nhất như ngôn ngữ bản năng

  iframe: approve:
  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Facebook chương trình học tiếng anh GrapeSEED Cầu Giấy Hà Nội của Mojo
  https://www.facebook.com/MoJoGrapeSEED
  Facebook chương trình học tiếng anh trẻ em theo dự án của Mojo: https://www.facebook.com/mojoenglish/

  iframe: approve:
  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Còn 2 tuần nữa là tới ngày khai giảng lớp GrapeSEED Unit 1, MoJo English cám ơn các ba mẹ đã rất nhiệt tình quan tâm và đăng ký cho bé tại MoJo. Ba mẹ có con trong nhóm tuổi 4-5 tuổi & 6-7 tuổi có thể liên hệ với mình để tư vấn trước khi lớp bắt đầu nhé.

  iframe: approve:
  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  iframe: approve:
  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  LỚP TIẾNG ANH RAPESEED CHO CON KHU VỰC CẦU GIẤY

  https://www.facebook.com/MoJoGrapeSEED/
  Chào các bạn! Mình có nhóm các bé từ (4-5 tuổi) & (6-7 tuổi) chuẩn bị học Unit 1, GrapeSEED khai giảng ngày 4/10 tại cơ sở MoJo English Thành Thái, Cầu Giấy.
  Giáo viên của lớp tuyển chọn là những giáo viên xuất sắc về ngôn ngữ: Cô Janessa Quỳnh Trang (Thạc sỹ tâm lý học trẻ em tại Hà Lan & cô Chloe Phương Chi (Cử nhân Quản trị kinh doanh tại Phần Lan). Hai cô đều tốt nghiệp và sinh sống ở nước ngoài 5 -7 năm. Cả 2 cô đều rất có kinh nghiệm dạy trẻ nhỏ.
  Nhóm lớp mình cần thêm các bé trong cùng độ tuổi để hoạt động lớp sôi nổi hơn. Bạn nào quan tâm thì comment hoặc inbox mình nhé.


  iframe: approve:
  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Facebook chương trình học tiếng anh GrapeSEED Cầu Giấy Hà Nội của Mojohttps://www.facebook.com/MoJoGrapeSEEDFacebook chương trình học tiếng anh trẻ em theo dự án của Mojo: https://www.facebook.com/mojoenglish/Form đăng ký lớp học GrapeSEED tại Mojo điền TẠI ĐÂYLiên hệ* 0902.270.788* Tầng 2A, tòa N09B2, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội----------------------------------------------------------------[​IMG][​IMG] Lớp MOJO-GrapeSEED Foxy:Độ tuổi: Trẻ mầm non (4-6 tuổi) – Unit 1Lịch học: Thứ 2 , 3 , 5 , 6Thời gian: 17h30 – 18h40Thời lượng: 32 – 35 buổiKhai giảng: 04/10/2018Giáo viên: Ms. Đặng Phương Chi (Chloe)-------[​IMG] Lớp MOJO-GrapeSEED Teddy:Độ tuổi: Trẻ tiểu học (6 -7 tuổi) – Unit 1Lịch học: Thứ 2 , 3 , 5 , 6Thời gian: 17h30 – 18h40Thời lượng: 32 – 35 buổiKhai giảng: 04/10/2018Giáo viên: Ms. Nguyễn Lê Quỳnh Trang (Janessa)[​IMG][​IMG][​IMG]Ưu đãi đặc biệt: Giảm 10% học phí trong khóa học đầu tiên. Ưu đãi chỉ áp dụng khi đăng ký từ ngày 11/08 – 15/10/2018.[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG] Đối với cách học tiếng Anh truyền thống, trẻ học tiếng Anh như tiếp nhận một ngoại ngữ mới với cách học thuộc, và học thật nhiều, đồng thời, sử dụng cách tiếp cận ngữ pháp và lập luận logic làm nền tảng để xây dựng chương trình.[​IMG][​IMG][​IMG] GrapeSEED với cách tiếp cận tiếng Anh tự nhiên như cách trẻ học tiếng mẹ đẻ (tiếng Việt) đã khắc phục được những hạn chế của phương pháp truyền thống. Theo đó, trẻ sẽ tiếp nhận ngôn ngữ mới một cách tự nhiên thông qua âm thanh, hình ảnh và các ngữ cảnh cụ thể. Lộ trình học tiếng Anh được vạch rõ với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.[​IMG][​IMG][​IMG] Vì học tự nhiên, trẻ có thể học ở mọi lúc, mọi nơi trong các tình huống hàng ngày nên việc làm bài tập về nhà là không cần thiết. Trẻ sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt hành trình học của mình.[​IMG][​IMG][​IMG] Nếu ba mẹ yêu thích phương pháp học này, hãy nhanh tay đăng ký lớp học GrapeSEED tháng 10 tới đây cho bé nhé!--------CHƯƠNG TRÌNH HỌC: GrapeSEED BẢN QUYỀN[​IMG][​IMG][​IMG] GrapeSEED là chương trình học tiếng Anh đầu tiên trên thế giới áp dụng phương pháp tiếp cận tính năng, giúp người học nghe, nói, đánh vần, đọc, viết theo quy trình tự nhiên, hiệu quả.[​IMG][​IMG][​IMG] Đã được kiểm chứng tại 17 quốc gia với hơn 46.000 học sinh thành thạo tiếng Anh.[​IMG][​IMG][​IMG] Tập trung dạy trẻ những từ cối lõi trong tiếng Anh với tần suất sử dụng cao[​IMG][​IMG][​IMG] Giáo trình đa dạng với sách, bài hát, câu chuyện, phim, tranh ảnh

  iframe: approve:
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4

LinkBacks Enabled by vBSEO