Trung tâm tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học Smart Kids Centre

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Các bậc phụ huynh chắc hẳn từng băn khoăn: “làm sao cho những đứa trẻ yêu quý của mình đạt được trình độ tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ?” hay “Trung tâm tiếng Anh nào tại Hà Nội chất luợng tốt và đáng tin cậy để cho trẻ nhà bạn theo học?” Bài viết sau đây có thể đem đến cho bạn một câu trả lời hợp lý cho những câu hỏi của bạn.  Nhiều bậc phụ huynh từng có quan điểm cho trẻ đi học muộn hơn so với những đứa trẻ cùng trang lứa vì lo ngại rằng đứa trẻ của mình chưa đủ “cứng cáp” và rằng khi trẻ lớn hơn về tuổi tác thì khả năng nhận thức sẽ cao hơn và do đó việc học tập sẽ hiệu quả hơn. Nhưng thực tế thì lại chứng minh điều ngược lại. Theo những nghiên cứu của những nhà ngôn ngữ học hàng đầu thế giới, có một giai đoạn gọi là “Độ tuổi vàng” ảnh hưởng rất lớn đến khả năng ngôn ngữ của một con người. Giai đoạn này chính là khoảng thời gian 15 năm đầu đời của một con người. nếu một người không được học ngôn ngữ trong khoảng thời gian nói trên thì người đó gần như không thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ đó. Dễ hiểu vì đây là khoảng thời gian mà não bộ con người phát triển với tốc độ nhanh nhất. Ví dụ cụ thể nhất là người học ngoại ngữ khi đã lớn tuổi sẽ gặp rất nhiều khó khăn về âm vị học và không thể có được khả năng phát âm như những người học ngoại ngữ khi còn rất trẻ. Ấy vậy mà trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam, ngoại ngữ thứ hai, tiếng Anh, chỉ được coi là môn học bắt buộc ở hệ trung học phổ thông (tức là khi ấy những đứa trẻ nhà bạn đã 16 tuổi!).
  Chắc hẳn không cần phải nói thêm nữa về mức độ cần thiết khi cho trẻ nhà bạn học tiếng Anh ngay từ lúc này. Trẻ tiếp xúc càng sớm với tiếng Anh bao nhiêu thì phản xạ của trẻ về tiếng Anh sẽ tốt bấy nhiêu. Đừng đợi đến khi con cái bạn xuất hiện tâm lý “ngại” học tiếng Anh do bạn bè cùng trang lứa của chúng đều đã đi trước một bước trong việc học tiếng Anh.
  Trung tâm tiếng Anh trẻ em Smart Kids Centre chúng tôi là một trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em từ 3- 12 tuổi. Trung tâm có đội ngũ giảng viên nước ngoài được cấp chứng chỉ quốc tế TESOL về phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Chúng tôi xin cam kết về chất lượng giáo dục và sự tiến bộ của các bé tham gia vào chương trình học của Smart Kids Centre.
  Chúng tôi xin thông báo tuyển sinh lớp Puppy dành cho lứa tuổi tiểu học từ 08 – 10 tuổi


  Thời gian 17:30 - 18:30 thứ 2, 5 hàng tuần
  Ngày khai giảng: 07/08/2014
  Tối đa 12 học sinh/ lớp
  Học phí: 1.260.00 vnd/ khóa/ 2 tháng/ 16 giờ
  Học viên sẽ được nhận Bộ tô màu khi Quý phụ huynh đăng kí khóa học này trước ngày 04/08/2014
  Smart Kids Centre sẽ áp dụng mức ưu đãi giảm 10% khi đăng kí học 2 khóa trở lên, hoặc giới thiệu người thân tham gia khóa học.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới Smart Kids Centre:


  Địa chỉ: Phòng 717, Tòa nhà 187 Tây Sơn – Đống Đa - Hà Nội (cạnh cây xăng Nam Đồng)


  Phone: 04 668 08 007 (Giờ hành chính)
  Hotline: 0169 881 1714 (Mr. Hồng Hà)
  Email: smartkidscentre1@gmail.com
  Website: http://www.skc.com.vn/

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi RedRiver123; 28/07/2014 vào lúc 04:07 PM.
  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  oánh dấu cái đã

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO