KHAI GIẢNG THÁNG 5 LỚP LUYỆN THI ĐẠI HỌC MỚI - TẤT CẢ CÁC KHỐI A,B,C,D,A1, KHỐI THI HVCS,HVAN - GIẢNG VIÊN SƯ PHẠM HÀ NỘI - GIEO TRI THỨC GẶT THÀNH CÔNG

✅✅✅ Xin chào các thí sinh thân mến ! Mùa hè đã đến và kỳ thi Đại Học cũng đã cận kề. Tính từ nay đến ngày đi thi,chỉ còn 2 tháng, thời gian càng ngày càng rút ngắn. Vậy các em đã lên kế hoạch học tập, để chuẩn bị cho kỳ thi Đại Học chưa? Tâm lý đa phần thí sinh đến thời điểm này vẫn còn đang rất lo lắng chưa biết học thế nào là tốt nhất, kiến thức vẫn chưa thấy an tâm ! Tuy nhiên đây hoàn toàn là tâm lý chung gây ra áp lực học tập cho các em. Chỉ cần các em được thầy cô giáo giỏi định hướng, chỉ ra những phương pháp học tập tốt nhất, là mọi chuyện sẽ đâu vào đấy. Trung tâm với đội ngũ thầy cô giáo nổi tiếng giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm đã sẵn sàng để cùng sát cánh với các em. Với sự chuẩn bị chu đáo, Trung tâm sẽ khai giảng đồng loạt các lớp mới khối A, B, C, D, A1, Khối thi HVCS, HVAN, để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các em. Bằng tất cả quyết tâm, Trung tâm sẽ cùng các em HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐẠI HỌC 💯💯💯💯💯

🏆🏆🏆 LUYỆN THI GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM- GIEO TRI THỨC GẶT THÀNH CÔNG

☎️ Trung tâm Luyện Thi Đại Học Sư Phạm Hà Nội tiếp tục nhận đăng ký các lớp ôn thi Đại Học 2016.

Trung tâm luôn có KTX sẵn sàng cho các em vào ở ngay.

📞 Sdt tư vấn 0979970831 ( gặp thầy Thanh)

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ KHỐI C TRỌNG ĐIỂM Khai giảng mới 100% : TS Thanh Hương VĂN -TS SỬ - ĐỊA. Đây là bộ ba giảng viên thành công nhất, chuyên luyện thi các ngành An Ninh, Cảnh sát và Quân Đội. Tỉ lệ học sinh đỗ cao và rất cao. Giảng viên Sử là người đạt giải giảng viên xuất sắc Miền Bắc nhiều năm liền, cô rất cá tính và tạo ra hứng khởi cho học sinh. Giảng viên Địa là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng của nhà xuất bản Sư Phạm. Cô rất có tâm và hết lòng vì học sinh, kể cả dạy thêm giờ cho học sinh. Trung tâm là nơi duy nhất ở Hà Nội có sự tham gia đầy đủ của cả 3 Giảng viên trên.

🅰🅰🅰🅰🅰 LỚP TOÁN TRỌNG ĐIỂM : CHỦ NHIỆM Tiến Sĩ LÊ BÁ TRẦN PHƯƠNG ( lớp mới 100%👍👍👍👍👍

Những năm gần đây, nhiều học sinh Hà Nội luyện thi đại học, cao đẳng thường nhắc đến thầy LÊ BÁ TRẦN PHƯƠNG– một giáo viên có phong cách giảng bài độc đáo, dí dỏm và rất biết làm đơn giản những bài toán vốn phức tạp.

Phương châm giảng dạy : Chia bài thi thành 2 phần dễ và khó tỉ lệ 60% dễ, 40% nâng cao.

Giúp học sinh kiểm soát điểm số và ổn định tâm lý trước khi làm bài thi Đại Học.

Cam kết 8,5/10

🎯🎯🎯🎯🎯 LỚP HOÁ TRỌNG ĐIỂM : CHỦ NHIỆM TIẾN SĨ NGÔ NGỌC DŨNG ( biệt danh Dũng trắc nghiệm) < lớp mới 100%>🌟🌟🌟🌟🌟

Thầy Dũng trắc nghiệm là người rất nổi tiếng về độ tỉ mỉ và cách luyện thi Hoá đỉnh cao. Điều mang lại sức hút của Thầy chính là cách làm giáo án phù hợp với từng đối tượng học trò. Học sinh của thầy bắt nhịp rất nhanh với các dạng bài từ khó đến dễ. Phương pháp tính nhẩm ra kết quả Hoá của Thầy làm học sinh cảm thấy ngỡ ngàng. Đó chính là cách Thầy giúp học sinh chinh phục điểm số tuyệt đối. Thầy được nhiều học trò biết đến bởi những bài giảng không chỉ nhiều kiến thức mà còn rất cuốn hút. Theo chia sẻ của những học sinh cũ, khi tham gia các khóa luyện thi của thầy, học sinh sẽ cảm nhận được phong cách trẻ trung, cách giảng bài chi tiết, dễ hiểu. Chính điều đó giúp các bạn hiểu được bản chất của môn học một cách cụ thể và sâu sắc nhất. Bên cạnh đó, thầy Dũng còn hướng dẫn các học trò nhiều “mẹo hay” khi làm bài, đây là những bí quyết giúp các bạn có thể thắng lớn trong kỳ thi.

Cam kết điểm 8,5/10

🇬🇧🇺🇸🇬🇧🇺🇸🇬🇧🇺🇸 LỚP TIẾNG ANH TRỌNG ĐIỂM : TIẾN SĨ THANH LOAN ( JENNIFER VICTORY ) < lớp mới 100%>💯💯💯💯💯

Cô Thanh Loan là một trong những giáo viên Anh văn ưu tú hàng đầu của Hà Nội với 20 năm giảng dạy cùng các trải nghiệm ở trong và nước ngoài. Cô rất nổi tiếng về cách dạy và các phương pháp giúp học trò từ sợ tiếng Anh đến say mê. Hệ thống bài tập trong lớp luyện thi của cô được chú trọng, xây dựng dựa trên cấu trúc đề thi, các điểm yếu của học sinh nhằm nâng cao khả năng học và tiếp thu kiến thức, qua đó cung cấp tất cả các kỹ năng, bí quyết cũng như những lưu ý khi làm bài kiểm tra, bài thi.

Bên cạnh đó cô còn biên soạn hướng dẫn giải đề thi qua các năm, các dạng đề thi dựa trên cấu trúc đề thi tuyển sinh ĐH, CĐ và kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

Quan điểm giảng dạy của Cô Thanh Loan là luôn lấy học sinh làm trọng tâm cùng với tận tâm, nhiệt tình giảng dạy, nền tảng kiến thức rộng, phong phú. Vì vậy cô không những giúp các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh, mà còn tạo hứng thú và say mê với môn học.

Với cách giảng dạy độc đáo, mang tính khoa học cao, hệ thống bài tập chặt chẽ, sát với chương trình thi đại học, cách truyền đạt dễ hiểu cùng sự quan tâm sâu sắc đến học sinh, cô là một trong những giáo viên tiếng Anh được rất nhiều học trò yêu mến.

Cam kết 9/10

[ TRUNG TÂM CAM KẾT MANG ĐẾN LỚP HỌC HIỆU QUẢ NHẤT TRONG 2 tHÁNG CUỐI DÀNH CHO HỌC SINH MUỐN CÓ SỰ ĐỘT PHÁ VỀ ĐIỂM SỐ ]

☎️ Trung tâm Luyện Thi Đại Học Sư Phạm Hà Nội tiếp tục nhận đăng ký các lớp ôn thi Đại Học 2016. Để đăng ký, các em học sinh vui lòng liên hệ: 0979970831

🔑Lớp học được xây dựng theo mô hình chất lượng cao, kết hợp với việc rèn luyện kiến thức cho các em học sinh ôn thi ĐH 2016. Trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ hết sức để đem lại kiến thức cho các em học sinh. Lịch thi Đại Học sẽ rút ngắn vì vậy nếu các em đi ôn hãy bắt đầu sớm để sớm đạt được ước muốn của mình.

có KTX cho học sinh ở xa.

Hotline gặp thầy thanh 0979970831