Trung Tâm Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hoàn Kiếm Tuyển Sinh

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O16387O8O81
  Địa chỉ: Số 8B Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Trung Tâm Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hoàn Kiếm

  Trung tâm Bồi dưỡng Học sinh giỏi Hoàn Kiếm ra đời nhằm mục đích giúp cho các phụ huynh có con trong độ tuổi cấp 1-2-3 có thêm một địa chỉ đáng tin cậy, hiệu quả để gửi gắm con mình tại khu vực Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Gia Lâm, Hoàng Mai… Tại đây chúng tôi luôn hướng tới việc giúp các con có phương pháp học tập phù hợp để phát huy mọi khả năng của mình, đồng thời giúp các con tự tin hơn trong các kỳ thi học sinh giỏi ở trong và ngoài nước.
  Việc xếp lớp dựa trên trình độ của học sinh sẽ ngay lập tức bù lại những kỹ năng còn thiếu, những lỗ hổng trong tư duy cũng như kiến thức của học sinh đem lại hiệu quả cao hơn trong học tập.
  Bên cạnh đó, Trung tâm bồi dưỡng học sinh giỏi Hoàn Kiếm còn có những lớp luyện thi Violympic, luyện thi IOE, luyện thi chuyên Toán, Văn, Anh cho các bạn học sinh cấp 1-2-3. Dành được giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi sẽ là lợi thế rất lớn giúp các bạn học sinh giành điểm thưởng tại các kỳ thi chuyển cấp, tạo tiền đề cho một hồ sơ học bổng đầy triển vọng vào các trường lớn trên thế giới.
  Chúng tôi vô cùng tự hào giới thiệu tới Quý vị phụ huynh và các em học sinh các thày cô của trung tâm - những giảng viên có trình độ chuyên môn cao và rất nổi tiếng tại các trường chuyên tại Hà Nội. Với phong cách dạy học gần gũi và dễ hiểu, các thày cô sẽ giúp các em có phương pháp học tập tốt nhất, không những hiểu rõ kiến thức cơ bản, gốc rễ của các vấn đề mà còn giúp các em định hướng để đi tới các bậc học và giải thưởng cao hơn.
  - Mục tiêu của Trung tâm là trở thành một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu tại Việt Nam dành cho các học sinh cấp 1-2-3, cung cấp cho học sinh Hà Nội một địa điểm đào tạo uy tín, bổ ích và có hiệu quả.
  - Sứ mệnh của Học sinh giỏi Hoàn Kiếm là giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc, phát huy tối đa khả năng của mình thông qua các môn học cơ bản, giúp các em tự tin hơn trong các kỳ thi các cấp.

  -----------------------------------------------------------------------
  Trung tâm Học Sinh Giỏi Hoàn Kiếm có các khoá học:
  + Lớp luyện chữ dành cho học sinh cấp 1
  + Lớp Toán + Văn dành cho học sinh cấp 1
  + Lớp Toán/Văn dành cho học sinh cấp 2
  + Lớp toán bằng tiếng Anh
  + Lớp tiếng Anh dành cho học sinh cấp 1-2
  + Lớp luyện thi IOE
  + Lớp luyện thi Violympic
  + Lớp luyện thi chuyên Toán
  + Lớp luyện thi chuyên Văn
  + Lớp luyện thi chuyên Anh vào cấp 2/3
  --------------------------------------------------
  Đăng ký ngay tại đây: https://goo.gl/forms/Uu6Bw9dtYBRvkGoh2
  Thông tin chi tiết liên hệ:
  Số điện thoại: 098.920.3773 hoặc 0163.870.8081
  -----------------------------------------------------------------------  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO