Trung cấp lương y đa khoa sở hữu lt Cao đẳng dược được không?

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín chín 6.3O3.3O3
  Địa chỉ: 73 Văn Cao - Phường Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú

  Với mơ ước tìm 1 cơ hội việc làm mới ổn thỏa hơn đa dạng giới trẻ ra trường Trung cấp bác sĩ đa khoa đã lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuy nhiên vẫn còn băn khoăn chưa nhận ra về quy định liên thông  Nhằm giúp các học viên tốt nghiệm Trung cấp y sĩ đa khoa nhận ra hơn về quy chế lt Cao đẳng xét nghiệm , Ban tư vấn xét tuyển nhà trường sẽ thông tin đến những người học qua bài viết sau:


  Quy định lt Cao đẳng dược TPHCM như thế nào?
  Câu nói “Đói ăn rau, đau uống thuốc” của dân gian từ xa xưa cũng đã cho thấy vị trí quan trọng của thuốc trong đời sống con người. Tuy nhiên trong thời điểm chuyên ngành Dược đang phát triển mạnh mẽ như hiện trạng đòi hỏi Dược sĩ cũng cần thiết khả năng chuyên môn cao. Tóm lại Dược sĩ muốn thành đạt với Ngành phải nên ko ngừng học tập nâng cao năng lực, trình độ bản thân lên bậc CĐ và lt Cao đẳng dược HCM là yêu cầu tất yếu đuối .


  Trước nhu cầu chuẩn hóa kiến thức lên khả năng cao đẳng của người học ngày càng cao, quy định tuyển sinh Liên thông cao đẳng Y Dược đã có nhiều thay đổi thuận lợi cho các sinh viên . Cụ thể quy chế xét tuyển mới, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ thực hiện tuyển sinh đào tạo cao đẳng Y Dược hệ liên thông cho những đối tượng thí sinh đã ra trường Trung cấp nhóm Ngành sức khỏe. Đối với người học liên thông trái chuyên ngành cần thiết chứng chỉ chuyển đổi yêu thích với Ngành dự tuyển.


  Cụ thể đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp bác sĩ đa khoa muốn Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TP Hồ chí minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần cần học 3 tháng ở những trường để được cấp chứng chỉ chuyển đổi Ngành Dược. Sau đó học viên sẽ được giảng dạy các kiến thức chuyên ngành dược năng lực cao đẳng .


  khung chương trình giáo dục Liên thông Cao đẳng xét nghiệm HCM ở các trường ra sao?
  Trước yêu cầu ngày càng cao của chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã từng bước nâng cao uy tín dạy và học, cải thiện cơ sở vật chất để đáp ứng những tiêu chuẩn của Bộ đưa ra cũng như yêu cầu của những phòng khám, xí nghiệp, Cty dược.


  người học ở trường sẽ được đào tạo kiến thức lý thuyết đồng thời với thực hành thực tế ở những trường kết hợp với thực hành cơ sở y tế . Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong làm việc đào tạo và giảng dạy với thời gian thực hành ở các trường và tại phòng khám học viên chuyên ngành Dược sẽ cầm vững được kiến thức và rèn luyện được kỹ năng Ngành nghiệp. Do đó sau thời hạn đào tạo 15 tháng sinh viên có thể tự tin tìm cho mình một cơ hội công việc thích hợp mà ko buộc phải đào tạo lại từ đầu.


  Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng dược TP Hồ chí minh như thế nào?
  thí sinh Đký học Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM bắt buộc chuẩn bị 04 tấm ảnh cỡ 4×6 ( ảnh chụp của học viên yêu cầu ko quá 6 tháng kể từ ngày chụp. Mặt sau ảnh sở hữu ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh); 02 bản sao công chứng bằng ra trường Trung cấp và bảng điểm tương ứng; Chứng chỉ chuyển đối Ngành Dược đối với những sinh viên liên thông khác ngành; 02 bản sơ yếu đuối lý lịch cá nhân sở hữu xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú ( người học hoàn toàn có thể mưa ở những nhà sách trên cả nước); 01 Bản sao giấy khai sinh tư nhân .


  Sau khi chuẩn bị gần như các giấy tờ thiết yếu thí sinh cho vào túi hồ sơ, điển toàn bộ thông tin và gửi về Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cơ sở TP. Hồ chí minh theo địa chỉ sau :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM CS TPHCM:

  • Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
  • Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tt2511; 25/01/2018 vào lúc 10:04 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO