Học nghề - Lối đi mới cho học sinh sau THPT
Không giống phần đông bạn bè ôn luyện để thi đại học, anh Dũng tìm hướng đi riêng cho mình bằng cách đi học nghề sửa chữa điện tử - điện lạnh. Giờ đây, trong khi nhiều bạn cùng thời còn thất nghiệp thì anh Dũng đã trở thành một giám đốc trung tâm Điện tử - Điện lạnh có tiếng tại Hà Nội.
Anh Hoàng Tiến Dũng sinh năm 1988 tại Nam Định, sau khi học xong cấp 3 anh một mình lên Hà Nội làm thuê trong một trung tâm điện lạnh. “Tuy nhiên, học lỏm chỉ có thể sửa chữa những hư hỏng nhỏ, đơn giản. Muốn sống được bằng nghề, phải có kiến thức căn bản”. Anh quyết định tìm một trung tâm dạy nghề uy tín để theo học và đó chính là Trung tâm Dạy nghề Bách Khoa (số 61 ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Sau khóa học nghề sửa chữa điện tử và khóa học nghề sửa chữa điện lạnh, tổng thời gian chỉ 6-7 tháng, anh đã trang bị cho mình những kiến thức vững vàng của nghề sửa chữa điện tử - điện lạnh.
Lập nghiệp thành công sau khóa học nghề!
Năm 2014, cửa hàng sửa chữa điện tử - điện lạnh Tiến Dũng ra đời tại 68 Minh Khai. Sau 2 năm kinh doanh, giờ đây cửa hàng đã phát triển thành một Trung tâm kinh doanh – bảo hành – sửa chữa Điện tử Điện lạnh lớn, với trụ sở chính tại Hà Nội và 4 chi nhánh trên các tỉnh thành. Anh vui vẻ cho biết: “Nhờ có sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy tại Trung tâm dạy nghề Bách Khoa, mà anh mới có được thành công như ngày hôm nay”. Được biết, Trung tâm dạy nghề Bách Khoa là một trung tâm dạy nghề uy tín tại Hà Nội, chuyên đào tạo nghề từ cơ bản đến chuyên sâu các chuyên ngành như: dạy nghề sửa chữa điện tử, dạy nghề sửa chữa điện lạnh, dạy nghề sửa chữa điện thoại di động, dạy nghề sửa chữa máy tính, dạy nghề sửa chữa laptop và đào tạo lái xe ô tô, xe máy. Với phương pháp học “cầm tay chỉ việc”, trang thiết bị hiện đại, thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm dạy nghề, mà hầu hết các học viên sau khi kết thúc khóa học nghề tại Trung tâm dạy nghề Bách Khoa đều trở thành những kỹ thuật viên giỏi, hay những ông chủ thành đạt.
Các bạn trẻ đang băn khoăn trên con đường chọn nghề, có thể tham khảo thêm thông tin: Trung tâm dạy nghề Bách Khoa, số 61 ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng. Cơ sở 2 là Trung tâm Bách Khoa Mobile – số 33 ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Hoặc truy cập website: DẠY NGHỀ BÁCH KHOA - DẠY NGHỀ UY TÍN NHẤT HÀ NỘI
Chúc các bạn thành công!