BẠN ĐAM MÊ VÀ MUỐN TÌM HIỂU NHỮNG CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI MỸ??? Hãy đến tham dự TRIỂN LÃM DU HỌC StudyUSA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG HOA KỲ MÙA THU 2015 Đến đây bạn không chỉ thu thập được những kiến thức bổ ích mà còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng (máy flying cam, cặp vé xem phim, áo T-shirt…) cùng nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn khác.
Link đăng kí : capstonevietnam.com/vi/he_fall_2015-hcmvg3
Với sứ mệnh chắp cánh cho những ước mơ được học tập trải nghiệm trên đất nước Mỹ của các bạn học sinh/sinh viên Việt Nam và giúp các em có những định hướng đúng đắn trên con đường tìm kiếm và nâng cao tri thức của mình, Capstone Việt Nam trân trọng kính mời Quý phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi “Triển lãm du học Study USA các trường Đại học và Cao đẳng Hoa Kỳ - mùa Thu 2015” vào tháng 10/2015.
Qua quá trình tích lũy kinh nghiệm cùng với sự tiếp nối thành công từ những mùa triển lãm trước, Capstone Việt Nam tự tin mang đến cho các bạn học sinh/sinh viên và quý phụ huynh những cơ hội hiếm có để tiếp xúc trực tiếp với đại diện tuyển sinh đến từ 50 trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng của Mỹ cùng những cái nhìn sâu sắc nhất về việc học tập cũng như sinh hoạt tại Mỹ.
Bên cạnh đó, các bạn học sinh/sinh viên và quý phụ huynh còn nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Capstone Việt Nam từ khâu chọn trường, hồ sơ nhập học, hoạt động ngoại khóa, cho đến việc lựa chọn nhà ở, cơ hội việc làm thực tập, hoàn thành hồ sơ visa….
Triển lãm du học sẽ được diễn ra tại:
§ TP.Hồ Chí Minh: từ 15:00-19:00, Chủ nhật, ngày 4/10/2015 tại Khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Q.1)
Đặc biệt hơn nữa, tại buổi triển lãm, quý vị sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu (từ 16:30 - 18:00) với:
§ Đại diện của Lãnh Sự Quán Mỹ (HCM) trình bày các vấn đề về xin visa du học Mỹ: 16h30 -17h15
§ Chị Phạm Anh Thư (HCM): cựu du học sinh Mỹ thành đạt chia sẻ về kinh nghiệm du học
§ Bộ phận tư vấn giáo dục của Capstone: chia sẻ cách xin học bổng, những thủ tục làm hồ sơ du học
§ Giới thiệu về chương trình - Advanced Placement (AP) do Trung tâm luyện thi AP trực tuyến triển khai tại 4 địa điểm của triển lãm. Advanced Placement (AP) là các khóa học do College Board (Mỹ) phát triển và quản lý; College Board cũng là đơn vị tổ chức các kỳ thi SAT và TOELF. Các khóa học AP giúp học sinh trung học học chương trình bậc đại học và lấy tín chỉ đại học ngay khi còn ở trường phổ thông
Ưu đãi đặc biệt dành cho khách tham dự Triển lãm du học:
§ Được tiếp cận với 50 trường Đại học/Cao đẳng được kiểm định cấp khu vực - cấp kiểm định Vàng tại Hoa Kỳ để tìm hiểu về điều kiện nhập học cũng như lựa chọn ngành học phù hợp nhất cho mình
§ Cơ hội học bổng trực tiếp từ các trường tham gia Triển lãm.
§ Được miễn phí tư vấn hồ sơ nhập học vào các trường tham gia triển lãm và hơn 500+ trường đối tác của Capstone Việt Nam (tham khảo hệ thống trường đối tác tại website www.capstonevietnam.com)
§ Các ưu đãi, quà tặng lưu niệm và cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn từ Capstone Việt Nam và các trường tham gia triển lãm.