Trị tiểu dắt bằng cây Mã đề

  • 22 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Trị tiểu dắt bằng cây Mã đề

  Mã đề là Một loại cây thân thảo,mọc trở nên cụm tại gốc, phiến lá hình trứng hay hình thìa cao khoảng 10-15cm,là loại cây mọc hoang nhưng mã đề được liệt vào dạng mạnh nhất của tự nhiên đểsử dụng khiến cho dược phẩm chữa bệnh. Mã đề là 1 chiếc thuốc mang vị ngọt,tính lạnh, khử nhiệt, đi vào những hoảng hốt, can, thận và bàng quan, sở hữutác dụng lợi cho tiểu tiện, tiểu dắt.

  Trị tiểudắt bằng Ngải cứu vớt

  thầy thuốc Trường Cao đẳng Y DượcPasteur cho biết, ngải cứu giúp từ lâu đã trở nên Một mẫu cây tương đối quenthuộc trong đời sống, tuy nhiên ngải cứu cũng được xem là thảo dược quý trongsách cổ. Ngải cứu giúp đem tính ấm, mang tác dụng điều hòa khí huyết, mang tácdụng thấp cho hoạt động của đường tiết niệu. Nên ngải cứu vớt cũng được sử dụngnhư 1 dòng dược liệu hữu hiệu hỗ trợ chứng tiểu dắt. Bạn hoàn toàn có thể dùngngải cứu hài hòa với rễ cỏ tranh và cỏ seo gà trộn đều cho vào nồi đổ nước vừađủ đun sôi trong 15-20 phút, sau đó bạn hãy lấy nước thuốc đó hòa mật ong vàuống nóng. Mỗi ngày uống 1 thang chia 2 lần trước bữa ăn.

  Xem thêm độ tuổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

  Trị tiểudắt bằng cây hải kim sa

  Theo Dược học cổ truyền, hải kimsa còn có thêm tên là “bòng bong”, “dương vong” là loại cây mọc hoang khắp bờbụi vô cùng dễ tìm, dễ kiếm, thường dễ thấy ở những bụi rậm, bờ rào, sử dụng làdược liệu, Dân gian thường sử dụng để sắc nước uống thông tiểu tiện và chữaviêm đường tiết niệu, đem tác dụng tả tốt nhiệt ở những bàng quang, tiểutrường, thông lâm, lợi tốt. Tiêu dùng hải kim sa 30g hài hòa với trà xanh 15g,gừng tươi 2 nhánh và 5g cam thảo. Hải kim sa, trà tán bột mịn ngày 2-3 lần, mỗilần lấy 8g bột và cho thêm cam thảo, gừng nấu, hòa với nước uống.

  Xem thêm học phí Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

  Trên đây là một số gợi ý cho bạnvề 1 số dòng cây dược phẩm dân gian có tác dụng hỗ trợ và điều trị chứng tiểudắt của con bạn, hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho khách hàng mang được cácthông tin hữu ích, và có được 1 sức khỏe thật tốt!
  Xem thêm bài thuốc giảm đau bệnh viêm khớp  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  sao mình tìm không thấy nút đăng tin đâu bạn nhỉ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO