Giải pháp nhân sự cho ngành khách sạn nhà hàng và du lịch!
Bạn hãy đến với Hotelcareers.vn trang thương mại điện tử uy tín. Địa chỉ tin cậy dành cho các nhà tuyển dụng và ứng viên ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng.
Đến với Hotelcareers.vn bạn có thể tìm kiếm ứng viên, tìm kiếm công việc mong muốn. Thậm chí là tìm hiểu về những mẫu sơ yếu lý lịch, mẫu đơn xin việc, cv xin việc… của các ứng viên trên khắp cả nước.
Sàn giao dịch thương mại Hotelcareers
Hotelcareers.vn được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Le Trada. Nhằm phục vụ nhu cầu giới thiệu, tìm việc làm trực tuyến cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng.
Chúng tôi giúp doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên tiềm năng. Đồng thời giúp cho ứng viên tìm kiếm công việc mong muốn bằng cách bước đơn giản và nhanh chóng nhất.
Lợi ích của bạn khi đến với Hotelcareers
Tìm kiếm các mẫu đơn xin việc nhanh chóng
Hotelcareers là địa chỉ tin cậy nơi hàng triệu ứng viên, hàng ngàn doanh nghiệp góp mặt. Nhằm tìm kiếm giải pháp nhân sự tốt nhất!
● Với doanh nghiệp, bạn có thể nhanh chóng chọn lọc ứng viên. Theo dõi, tìm kiếm ứng viên thông qua mẫu đơn xin việc, mẫu cv xin việc chi tiết.
● Với ứng viên, bạn lại có cơ hội tìm kiếm những mẫu sơ yếu lý lịch hấp dẫn. Để tìm hiểu được cách xây dựng bảng sơ yếu lý lịch, mẫu CV ấn tượng cho bản thân & nhằm thu hút được nhà tuyển dụng.
Tại sao bạn nên chọn Hotelcareers?
Uy tín
Hotelcareers hiện đang là một trong những sàn thương mại điện tử tin cậy hàng đầu hiện nay. Là cầu nối giữa nhà tuyển dụng & các ứng viên trong ngành du lịch khách sạn, nhà hàng.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhân sự trọn gói và giải pháp tổng thể tốt nhất cho các khách sạn, nhà hàng và công ty du lịch. Giúp ứng viên có thể nhanh chóng chọn lọc được những công việc phù hợp với yêu cầu, kỹ năng của bản thân. Và giúp doanh nghiệp chọn lọc được hệ thống ứng viên phù hợp nhanh chóng.
Tư vấn hỗ trợ tận tâm chu đáo
Đến với Hotel Careers. Bạn luôn nhận được sự tư vấn, support nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.
Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đăng ký, đăng nhập hay ứng tuyển và tìm kiếm ứng viên. Bạn hãy liên hệ hotline: 0934 66 59 59, để lại tin nhắn tại website: hotelcareers.vn & tuyendungkhachsan.vn
Hoặc đến trực tiếp văn phòng chúng tôi tại: Số 15 Ngõ 172/46/57 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội. Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!