Bỏ ra 02 phút để tìm hiểu về chương trình học bổng du học tiếng Anh tại Philippines 2019 cùng Eduphil


Xem ngay sự kiện 19 trường Anh ngữ tại Philippines trao 20+ suất học bổng cho học viên Việt Nam
Chú ý thứ 1: Eduphil là đơn vị duy nhất ở Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng du học tiếng Anh tại Philippines. Lễ trao học bổng năm 2018 đã quy tụ 19 trường Anh ngữ hàng đầu cùng hơn 20 suất học tiếng Anh miễn phí cho học viên Việt Nam.
Chú ý thứ 2: Chương trình học bổng du học tiếng Anh có thể thay đổi trong từng tháng. Bởi vì số lượng voucher từ các trường Anh ngữ là có giới hạn.
Chú ý thứ 3: Các trường Anh ngữ tại Philippines chỉ áp dụng học bổng trong thời gian nhập học nhất định. Học viên tham gia chương trình học bổng sẽ được tư vấn viên của Eduphil tư vấn cụ thể về các chương trình.
Chú ý thứ 4: Chương trình học bổng tập trung vào mùa thấp điểm vào tháng 10-11 hàng năm. Học viên muốn học tiếng Anh tại Philippines với chi phí tiết kiệm nhất nên lựa chọn du học trong thời gian này.
Chú ý thứ 5: Học bổng chỉ được Eduphil giữ cho học viên khi bạn đóng phí đăng ký 100 USD.
Chú ý thứ 6: Mọi chương trình về học bổng được công ty chúng tôi tư vấn miễn phí. Một số học bổng là hợp tác đặc biệt giữa EduPhil và một số trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Vì vậy nó sẽ không có giá trị khi bạn đăng ký du học ở một công ty tư vấn khác.
Trường Anh ngữ SMEAG tặng voucher 02 tuần học phí và ký túc xá trị giá 700 USD


Tìm hiểu ngay trường SMEAG quy mô 1200 học viên lớn nhất Philippines
- Đây là mức voucher giảm giá lớn nhất từ trường Anh ngữ SMEAG, áp dụng cho tất cả khóa học. - Học bổng 02 tuần trị giá 700 USD và chi áp dụng cho học viên tham gia khóa học từ 3 tháng trở lên.- Ngoài ra EduPhil còn tặng quý học viên phiếu massage, lặn biển tour Island Hopping trị giá 1500 PHP. Phần quà này có giới hạn từ ban giám hiệu của trường SMEAG. Voucher học bổng 02 tuần trường SMEAG
-----------***--------------

Trường Anh ngữ Philinter tặng voucher 200 USD học phí từ hiệp hội Anh ngữ CALA


Không thể bỏ qua trường Philinter số 01 về tiếng Anh giao tiếp
- Trường Anh ngữ Philinter là trường Anh ngữ lớn hàng đầu về cả quy mô và chất lượng tại Cebu. Trường cũng là đơn vị tiên phong của hiệp hội ngôn ngữ CALA. - Vì vậy để tạo điều kiện cho học viên tham gia khóa học tiếng Anh tiêu biểu của trường là các khóa giao tiếp: IPS, ACE, ESL. Nhà trường đã quyết định tặng cho học viên Việt Nam voucher học bổng 200 USD.- Số lượng voucher có giới hạn. Áp dụng cho tất cả các khóa học tại trường kéo dài hơn 08 tuần. Học bổng 200 USD từ Hội CALA thành phố Cebu
Học bổng du học tiếng Anh tại Philippines trường A&J giá rẻ nhất Baguio

Học tiếng Anh giá rẻ chỉ với 900 USD cho mỗi 04 tuần tại A&J
- Thành phố Baguio với chi phí sinh hoạt rẻ hơn tại Cebu đang nổi lên như một lựa chọn hàng đầu cho các bạn học viên muốn học tiếng Anh với chi phí rẻ hơn ở Việt Nam.
- Trường Anh ngữ A&J cung cấp 02 khóa học siêu rẻ mà không có trường Anh ngữ nào có được. Đó là khóa tiếng Anh giao tiếp ESl và khóa luyện thi IELTS cam kết. Chương trình cụ thể như sau:- Chỉ 900$ cho 04 tuần khóa ESL cơ bản, áp dụng cho chương trình du học Philippines 2019.- Miễn phí học phí cho khóa IELTS cam kết đầu ra cho đến khi học viên đạt điểm 4.0. Trong thời gian học tập bạn chỉ mất chi phí sinh hoạt + ký túc xá khoảng 550$ cho 04 tuần. Một mức giá không thể cạnh tranh hơn cho những bạn muốn bắt đầu học tiếng Anh. Ngoài ra nhà trường còn tặng học bổng 200 USD cho các bạn học viên có thời gian học trên 12 tuần. Học bổng áp dụng đến 31-05-2019.
-----------***--------------

Học bổng du học tiếng Anh tại Philippines trường Anh ngữ UV ESL ( đã đổi tên thành ZA English)


Tìm hiểu ngay học tiếng Anh trong môi trường học thuật tại UV ESL
- Trường Anh ngữ ZA cung cấp môi trường học tập đầy tính học thuật vì trường trực thuộc đại học Visayas.- Trường ZA English có học phí cạnh tranh hàng đầu tại thành phố Cebu.- Ngoài ra để khuyến khích các bạn sinh viên Việt Nam theo học tại trường trong năm 2019. Trường Anh ngữ ZA đưa ra chương trình học bổng đến hết như sau:
  • Giảm 188 USD cho 04 tuần đầu tiên học khoá ESL. Học phí chỉ còn 1012 USD cho 04 tuần khoá ESL.
  • Giảm 220 USD cho 04 tuần đầu tiên học khoá IELTS. Học phí chỉ còn 1110 USD cho 04 tuần khoá IELTS.

-----------***--------------

Học bổng du học tiếng Anh tại Philippines trường Anh ngữ CG


Ngất ngây trước vẻ thơ mộng của trường CG ESL
- Để thu hút các bạn học viên Việt Nam tham gia các khóa học tiếng Anh theo phương pháp Sparta tại trường. Ban giám hiệu trường Anh ngữ CG đưa ra chương trình học bổng cuối năm 2018 như sau.- Chương trình ưu đãi và học bổng chỉ áp dụng đến 31/12/2018.
  • Giảm 100 USD cho mỗi 04 tuần đăng ký tại cơ sở Sparta.
  • Giảm 100 USD cho học viên theo học tại cơ sở Banilad. Ngoài ra còn được nhận thêm ưu đãi:

- Đăng ký từ 8~11 tuần: Miễn Phí ghi danh $100
- Đăng ký từ 12~15 tuần: Miễn phí Giấy phép nhập học (SSP) 6500 PHP
- Đăng ký từ 16 tuần trở lên: Miễn Phí ghi danh $100 và Giấy phép nhập học (SSP) 6500 PHP
Không giới hạn ngày đến trường nhập học (tức thời gian bắt đầu khóa học). Áp dụng đối với tất các các khóa học đăng ký từ 4 tuần trở lên.-----------***--------------

Trường Anh ngữ IDEA với các khóa học 99 với chỉ 990 USD cho 4 tuần


Học tiếng Anh giá rẻ tại trung tâm thành phố CEBU cùng trường Anh ngữ IDEA
Chương trình ưu đãi đặc biệt từ trường Anh ngữ IDEA cho 2 khóa học được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn nhất:
  • Khóa học ESL “99” gồm 05 lớp 1:1, 01 lớp nhóm nhỏ và các lớp tự chọn mỗi ngày chỉ với 990 USD/ 4 tuần (đã bao gồm phí ghi danh, học phí, tiền ăn ở).
  • Khóa học “99-IELTS” gồm 04 lớp 1:1, 02 lớp nhóm nhỏ, 01 lớp nhóm lớn và các lớp tự chọn mỗi ngày (tương đương khóa IELTS chuyên sâu) chỉ với 990 USD/ 4 tuần (đã bao gồm phí ghi danh, học phí, tiền ăn ở).
    Hạn chót ghi danh mới: hết năm 2018

Điều kiện nhận học bổng du học Philippines

- Để nhận được học bổng du học Philippines từ EduPhil bạn cần đăng ký thông tin giữ chỗ. Học bổng sẽ được ưu tiền trong 03 ngày kể từ ngày bạn đăng ký với chúng tôi. Sau 03 ngày nếu học viên không đóng phí đăng ký 100 USD thì học bổng sẽ được chuyển sang cho học viên khác. Voucher học bổng từ Hội CALA & BESA- Chúng tôi khuyến cáo các bạn không cung cấp thông tin học bổng hấp dẫn từ Eduphil cho bên thứ 03. Nếu xảy ra điều đáng tiếc trên coi như voucher không còn tác dụng.ĐĂNG KÝ DU HỌC PHILIPPINES NGAY HÔM NAY

- EduPhil luôn cập nhật các chương trình học bổng mới nhất cho các học viên trên trang web chính thức của công ty.
- Chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn nhất về du học Philippines luôn có sự có mặt của EduPhil.
- Nhân viên của EduPhil đều từng du học tại Philippines, có những bạn đã có 2 năm làm quản lý học viên ở bên Philippines. Vì vậy EduPhil tin tưởng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về các khoá học và cam kết làm hài lòng quý học viên bởi sự am hiểu của chúng tôi về chương trình HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES.
- Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất:
Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil
Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Building, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.
Thông tin liên hệ tư vấn
☎ Gọi Hotline: 0937585385 / 028.71099972
Email: huongnt@eduphil.com.vn