những năm gần đây, số lượng thí sinh có nhu cầu đăng ký học Y học cổ truyền rất nhiều nhưng vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ nào khóa đào tạo và huấn luyện uy tín vì hiện tại có quá nhiều cơ sở khóa đào tạo ngành học này.Nắm bắt nhu cầu học tập ngành y học truyền thống cổ truyền của đông đảo thí sinh thời điểm này, có rất nhiều cơ sở khóa huấn luyện thông báo mở lớp khóa huấn luyện và đào tạo, tuyển sinh y học truyền thống với những lời quảng cáo hấp dẫn để thu hút sự chú ý của sinh viên. Tuy nhiên, trong số nhiều cơ sở ấy thì số lượng cơ sở khóa huấn luyện đúng chuyên ngành rất ít và chất lượng khóa huấn luyện và đào tạo chưa chắc là chất lượng 100%.
Tổng hợp các trường khóa đào tạo ngành y học cổ truyền hiện nay

Nhằm để giúp những thí sinh có thể lựa chọn, tìm kiếm được một môi trường đào tạo y học truyền thống đảm bảo được chất lượng, Trường cao dang y duoc sai gon chia sẻ một số trường đào tạo ngành y học truyền thống có chất lượng tốt nhất ngày nay và một số thông tin tuyển sinh của từng trường mà Nhà trường tìm hiểu được trong các năm gần đây trên cả nước:

1. Học viện Y - Dược học cổ truyền toàn quốc

+ Mã trường: HYD+ Mã ngành y học cổ truyền: 52720201+ Chỉ tiêu tuyển sinh: 500+ Tổ hợp xét tuyển: Toán - Hóa - Sinh+ Phạm vi tuyển sinh: đất nước hình chữ S

2. Trường Đại học y dược Hải Phòng

+ Mã trường: YPB+ Mã ngành y học cổ truyền: 52720201+ Chỉ tiêu tuyển sinh: 80+ Phạm vi tuyển sinh: Việt Nam

3. Trường Đại học y dược Thái Bình

+ Mã trường: YTB+ Mã ngành y học cổ truyền: 52720201+ Chỉ tiêu tuyển sinh: 500+ Phạm vi tuyển sinh: cả nước

4. Trường Đại học y dược Hà Nội

+ Mã trường: YHB+ Mã ngành y học cổ truyền: 52720201+ Chỉ tiêu tuyển sinh: 50+ Phạm vi tuyển sinh: toàn nước

5. Trường Đại học Y dược - ĐH Huế

+ Mã trường: DHY+ Mã ngành y học cổ truyền: 52720201+ Chỉ tiêu tuyển sinh: 80+ Phạm vi tuyển sinh: cả nước

6. Trường Đại học Y dược TP HCM

+ Mã trường: YDS+ Mã ngành y học cổ truyền: 52720201+ Chỉ tiêu tuyển sinh: 150+ Phạm vi tuyển sinh: toàn nước

7. Trường Đại học Y dược Cần thơ

+ Mã trường: YCT+ Mã ngành y học cổ truyền: 52720201+ Chỉ tiêu tuyển sinh: 120+ Phạm vi tuyển sinh: thí sinh có hộ khẩu ở khu vực Đồng bằng sông cửu long, Nam Trung Bộ và Đông Nam Bộ
Trung cấp Y học cổ truyền TP. HCM năm 2018 đăng ký học ở đâu?

Theo như thông tin ở trên thì có rất nhiều trường khóa đào tạo và huấn luyện ngành y học cổ truyền, tuy nhiên số lượng chỉ tiêu tuyển sinh lại có giới hạn nên rất đông thí sinh muốn trở thành bác sĩ y học truyền thống lại không có cơ hội thực hiện. do đó, để giúp những thí sinh có thể tiếp tục hoàn thành ước mơ của mình, Trường cao đẳng dược TP.Sài gòn thông báo tuyển sinh trung cấp y học truyền thống cổ truyền khóa học tại TP HCM năm 2018.

Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường chỉ cần đáp ứng ĐK là phải tốt nghiệp từ THCS trở lên và thời gian khóa đào tạo (từ 10 tháng - 3 năm) sẽ tùy thuộc vào trình độ học vấn của thí sinh. Nhà trường luôn tích cực đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất - cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm... Để phục vụ cho việc dạy và học tại Trường. ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp tại trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp y học cổ truyền chính quy và có thể tiếp tục liên thông bác sĩ y học truyền thống để thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ y học cổ truyền khám chữa bệnh cho mọi người.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học trung cấp y học truyền thống cổ truyền tại trường, có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ với những bằng cấp, giấy tờ cá nhân cần thiết gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được ưu tiên xét tuyển và đi học ngay trong thời gian sớm nhất.