Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng


★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm


★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Giả sử bạn đang băn khoăn không biết cần theo ngành gì thì tìm hiểu chương trình tư vấn học cao đẳng dược hệ văn bằng 2 ở những TP Hồ chí minh Hoàn thành có việc sẽ không làm bạn thất vọng.
Nạn thất nghiệp đang phát triển thành một trong những rào cản to đối với bạn teen trong quá trình tiếp cận cơ hội công việc, đặc thù là những thí sinh mới Hoàn thành do những chi tiết chủ quan khi sinh viên ko xác định được mục tiêu học của mình, tốt nghiệp ko biết học tập và làm việc gì, chạy theo các Ngành học thời thượng 1 cách mù quáng mà không biết rằng nguồn nhân lực Nghề đó đang siêu dư thừa. Ngoài ra là yếu tố chương trình đào tạo của một số trường chưa thật sự chú trọng dẫn tới tình trạng thí sinh Hoàn thành thiếu hụt kỹ năng làm việc là cực kỳ to.

Bài viết liên quan : Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM


Đào tạo VB 2 Cao đẳng dược tại các Hồ chí minh
các thống kê tân tiến cho thấy, chuyên ngành Dược là 1 trong các Nghề có tỷ lệ thất nghiệp rẻ nhất hiện tại. Người học tốt nghiệp đại học, cao đẳng từ các trường đại học, cao đẳng Y Dược Thành phố hồ chí minh sẽ dành được học các kiến thức Ngành Dược chuẩn nhất, học trong môi trường được đầu tư CS vật chất, trang thiết bị mới nhất nhất với tỷ lệ quyết định thành công cao.
chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng dược HCM chú trọng theo hướng thực hành thay vì đào tạo theo bí quyết hàn lâm lý thuyết như ở tại một số trường khác. Ở tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, thời gian thực hành chiếm 70% và thời gian học lý thuyết chiếm 30% trong tổng thời hạn học tập giúp người học có thời gian rèn luyện kỹ năng tay Nghề cũng như hiểu được công việc mà mình đang làm cho. Bên cạnh đó, người học tại các trường còn được giảng dạy theo mô hình Trường học – cơ sở y tế, với những kiến thức được trang bị trong thời hạn thực tập thực tế ở những trường, thí sinh khi đã tốt nghiệp hoàn toàn sở hữu năng lực Đào tạo và làm việc ngay mà không phải đào tạo và giảng dạy lại từ đầu.


Với các kiến thức đã đào tạo và giảng dạy, thí sinh hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được trang bị các kiến thức về nghiên cứu giúp, bào chế, kiểm nghiệm dược phẩm, maketing dược, cung ứng thuốc, quản lý dược phẩm,…Ngoài ra thí sinh còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn bán dược phẩm,…ngay trong thời hạn học tập ở những trường.
Sau khi hoàn thành chương trình nghề dược hệ văn bằng 2, sinh viên sẽ được cấp bằng CĐ Dược chính quy và có thể liên thông lên cấp bậc cao hơn để hoàn toàn có thể nâng cao kiến thức cá nhân và lạnh trị bằng cấp của mình.

Đọc thêm : Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM


làm cho gì khi tốt nghiệp cao đẳng dược hệ văn bằng 2 TPHCM?
có tương đối nhiều vị trí, công việc mà bạn có thể lựa chọn khi đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng dược tại các cao đẳng Y Dược HCM hoàn toàn có thể kể tới như:
làm việc tại bệnh viện: Với môi trường cơ sở y tế, bạn hoàn toàn có thể Đào tạo và làm việc ở khoa dược cơ sở y tế, Dược sĩ tại Nhà dược liệu Trạm y tế với việc làm bán dược liệu theo đơn của lương y, chỉ đạo phương pháp dùng dược liệu theo đúng quy trình, phân loại dược phẩm cho bệnh nhân theo sự điều khiển của y sĩ,...


Học tập và làm việc ở các trung tâm kiểm nghiệm thuốc: ở các đây bạn sẽ thực hiện công việc nghiên cứu giúp, kiểm tra uy tín và chất lượng dược liệu, phát hiện những chiếc dược phẩm giả, dược liệu kém chất lượng,...đồng thời tham gia vào quá trình sản xuất dược liệu tại các cơ sở cung cấp, Cty Dược phẩm…
ở những Nhà dược liệu tư nhân: Đây là công việc mà nhiều sinh viên CĐ Dược, hệ Văn bằng 2 hay lt Cao đẳng Điều dưỡng HCM lựa chọn ngay sau khi ra trường với việc làm đứng ở các quầy thuốc, tư vấn chỉ huy phương pháp tiêu dùng dược liệu tốt nhất cho người bệnh,…


Trình Dược viên: có trách nhiệm phân phối những sản phẩm về thuốc của những Cty dược phẩm tới những Nhà thuốc, quầy thuốc, người bệnh,...
buôn bán thuốc: Đây là một trong các con đường lựa chọn của nhiều bạn trẻ lúc vừa có công việc mà vẫn đảm bảo được việc làm khác ở những nhà.
Như vậy công việc đối với những người học Nghề Dược là vô cùng lớn, đặc thù đây còn là Nghề chuyên ngành đem lại mức thu nhập cao, vậy Vì sao bạn ko nhanh hoàn thiện hồ sơ theo học để trải nghiệm những điều thú vị đang chờ đón bạn!