Thân chào quý công ty hiện là nhà phân phối có kinh nghiệm trong nghành hàng mĩ phẩm hoặc những nhà phân phối tiềm năng muốn bắt đầu công việc kinh doanh với nhãn hàng cao cấp, chất lượng cao!

Chúng tôi đến từ công ty KiwiCorp Products Ltd. có trụ sở chính tại New Zealand:

+ Nhãn hàng uy tín trên thế giới chuyên cung cấp những sản phẩm thế mạnh về chăm sóc da mặt và bổ trợ sức khỏe.

+ Bảo đảm chất lượng sản phẩm tốt nhất được sản xuất bởi công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quản lí chất lượng cao.

+ Tất cả nguyên liệu và thành phẩm được kiểm soát bởi quy định nghiêm ngặt, khảo sát và đạt chứng chỉ Thực hành sản xuất tốt (GMP) của Bộ An toàn Thực phẩm và Chăm sóc Sức khỏe New Zealand.

+ Sản phẩm hiện đang được bán phổ biến trên toàn thế giới thông qua các đối tác lớn hoặc trực tiếp tới người tiêu dùng

+ Tự hào “Made in New Zealand”.

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm đối tác/ những nhà phân phối tại thị trường Việt Nam.
KiwiCorp mong muốn có cơ hội hợp tác với những NPP phù hợp, đáng tin cậy và đầy nhiệt huyết cùng đống hành với chúng tôi để mang những sản phẩm tốt và uy tín nhất đến hàng triệu người dân Việt Nam.

Xin được giới thiệu sơ lược về sản phẩm và các thông tin liên quan như sau:


1. Nét độc đáo của sản phẩm?

+ Sản xuất tại New Zealand với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên tinh khiết và dồi dào như hình ảnh đất nước New Zealand xanh, sạch, đẹp.

+ Kết hợp với các nguyên liệu, thành phần và tinh chất tốt nhất hiện nay đang là trào lưu bùng nổ trong công nghệ làm đẹp của hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

+ Chúng tôi còn có các sản phẩm chiết xuất từ các nguồn nguyên liệu quý giá chưa được người tiêu dùng Việt Nam biết tới.

+ Rất nhiều khách hàng Việt Nam vẫn phải nhờ người thân và bạn bè mua các sản phẩm của KiwiCorp từ New Zealand như serum, kem nhau thai cừu, dầu cá Omega 3, sữa non, mật ong Manuka, keo ong, viên hỗ trợ xương khớp…. mặc dù hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều sản phẩm tương tự của các nhãn hiệu khác.

2. Sản phẩm uy tín, chất lượng cao đến từ New Zealand hiện đang bán phổ biến trên toàn thế giới với mẫu mã đẹp và sang trọng, được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng trong hơn 15 năm qua.

3. KiwiCorp cam kết thực hiện các chiến dịch PR-Marketing hiệu quả hỗ trợ nhà phân phối mang sản phẩm gần hơn đến người tiêu dùng Việt Nam.

4. Chính sách giá ưu đãi dưới sự thỏa thuận của hai bên và tư vấn đầy kinh nghiệm của nhà phân phối.
Chương trình khuyến mãi thường xuyên để NPP tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Với nhãn hiệu uy tín KiwiCorp được ưu tiên xây dựng hàng đầu cùng với dòng sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm và lời mời hợp tác từ quý công ty và nhà phân phối.

Xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để chúng tôi được biết thêm về quý công ty:
Email: sales@kiwicorp.co.nz
Viber/ Whatsapp: +64 22 3230386
Facebook: https://www.facebook.com/KiwiCorp-Vietnam-150991348581649/timeline/ (đang chỉnh sửa)