Mấy nay đi xin việc tủi thân quá mọi người à. Sau bao nhiêu năm ra trường chỉ gắn với công việc kế toán nội bộ, đi xin việc làm bài test thì kiến thức cơ bản quên gần hết không bằng các em mới ra trường, kinh nghiệm làm tổng hợp thì không có, mãi chả xin được việc.
Mình đang muốn đi học kế toán thực hành ở trung tâm dịch vụ kế toán để có kinh nghiệm chứ cứ thế này thì không ổn. Sau hơn 1 tháng mày mò nghiên cứu và ngược xuôi đi học thử ở một vài trung tâm kế toán thì cảm nhận thấy trung tâm dayketoan68 học ổn nhất. Một lớp chỉ dạy kèm tầm 5-6 người không đông như một số trung tâm khác nên có nhiều thời gian để giao lưu trao đổi giữa học sinh và chị giảng viên hơn. Giảng viên thì có nhiều kinh nghiệm, những vấn đề mình không hiểu trong thời gian làm kế toán nội bộ cũng được chị ấy giải đáp một cách nhiệt tình làm mình hiểu ra rất nhiều vấn đề dù chỉ mới học thử một buổi. Ngoài việc học nhập dữ liệu, lên tờ khai, báo cáo tài chính... dựa trên các chứng từ thực tế của doanh nghiệp còn có thêm thời gian giải đáp các vấn đề thực tế phát sinh cho các học viên nữa ví dụ như khi bạn xuất sai tên công ty trên hóa đơn mà khách hàng không chịu làm biên bản mà cứ bắt xuất hóa đơn mới, hay việc cân đối lgiữa bảo hiểm và thuế TNCN.... Mình kết nhất điều này ở trung tâm dayketoan68, vì có rất nhiều trung tâm dạy bạn lên được báo cáo tài chính nhưng lại không dạy bạn những điều tuy cơ bản nhưng rất quan trọng này.
Mình thấy bên trung tâm đang có chương trình giảm giá 10% cho nhóm bạn đăng ký từ 2 người trở lên, không biết trên diễn đàn có bạn nào muốn đi học không đăng kí cùng với mình để hưởng ưu đãi. Thất nghiệp tiết kiệm được đồng nào hay đồng đấy