Bước vào năm học đầu tiên của chương trình cấp 3, học sinh cần học tập một cách nghiêm túc ngay từ lớp 10 để có một nền tảng kiến thức vững chắc cho kỳ thi Tốt Nghiệp và quan trọng hơn là kỳ thi Đại Học. Cấp 3 là cấp học đã có sự phân ban học cụ thể và cùng với đó là mức độ khó của các môn học được tăng lên rõ rệt. Nếu như ở các cấp học khác ,việc lấy điểm cao thường khá dễ thì ở cấp học này lại khó hơn rất nhiều.

Lớp 10 của cấp PTTH là một năm học vô cùng quan trọng vì vậy một gia sư dạy kèm lớp 10 chất lượng,giỏi, kinh nghiệm lúc này là vô cùng cần thiết. Điều đó sẽ giúp các em kịp thời có thể lấy lại thăng bằng, tự tin và niềm say mê trong học tập. Mặt khác gia sư dạy kèm lớp 10 còn là người sẽ chỉ dẫn các em phương pháp để học tập đúng đắn, cùng những kĩ năng làm bài thi,.. đạt kết quả cao.
Hiểu được những trăn trở và lo lắng đó, trung tâm gia sư Cầu Vòng với đội ngũ gia sư tận tình và chuyên nghiệp mang đến những cam kết uy tín về chất lượng. Đội ngũ các giáo viên là các giáo viên thỉnh giảng tại các Trường THCS tại Tphcm, cùng với sự cộng tác của các sinh viên giỏi giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, kỹ năng truyền đạt dể hiểu và phương pháp sư phạm vững chắc sẽ đem đến cho con em của quý vị phụ huynh những phương pháp học tập sâu sắc nhất.

+ TẠI SAO NÊN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 10 CHO CON
– Tìm những gia sư giỏi có kinh nghiệm để kèm cặp tiến bộ nhanh hơn là để con tự học
– Tìm gia sư Toán, Văn, Anh để giúp con tiến bộ hơn từng ngày
– Củng cố kiến thức cũ, lấy lại kiến thức bị hỏng
– Nắm chắc kiến thức mới và nâng cao hơn để chuẩn bị những kỳ thi sắp tới.
– Phương pháp giảng dạy khoa học giúp các em học tấp thoải mái, vui vẻ không bị áp lực
– Dạy kèm Anh Văn tăng cường theo chương trình trên trường.

+ PHƯƠNG CHÂM GIA SƯ CỦA TRUNG TÂM:
  • Gia sư dạy kèm lớp 10 tận tâm, có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, giúp cho các em có giây phút thoải mái không gò bó hay áp đặt
  • Chúng tôi giúp các em nhanh chóng nắm bắt kiến thức sau một tuần, dung nạp kiến thức mới chuẩn mà chắc
  • Nhanh chóng vượt trội hơn các bạn đồng trang lứa
  • Theo sát tình hình học tập trên lớp của em các em để điều chỉnh thích hợp.
  • Dạy nâng cao cho học sinh khá, giỏi, giúp trẻ tiến bộ nhanh chóng, rõ rệt.

+ DỊCH VỤ NỔI BẬT CỦA TRUNG TÂM:Gia sư Cầu Vòng không chỉ có chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng được những yêu cầu khác của các bậc phụ huynh. Gia sư với đủ mọi đủ tuổi, phù hợp với mong muốn của gia đình. Miễn phí 02 buổi dạy thử ban đầu Đổi giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh Học phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư

Phụ Huynh, Học Viê
n ở TP.HCM vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn


Tìm gia sư dạy kèm lớp 10 chất lượng, Phương pháp học Phù Hợp

Được Học thử 2 buổi
0933.416.928 (Cô Linh )
Địa chỉ: Chung cư Opal Riverside, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM