Em là Nguyễn Thoa bên Công Ty Cổ Phần Truyền Thông BH Media. Là một doanh nghiệp hoạt động về lãnh vực nghệ thuật và truyền thông. Các thế mạnh của Công ty như: Xây dựng kịch bản và sản xuất chương trình phim truyện, Quảng cáo trên truyền hình, Xây dựng và phát triển thương hiệu, Sản xuất MV ca nhạc, Hài kịch,..
Là đối tác của nhiều phim kịch: Làng Ế Vợ, Đại Gia Chân Đất, Liveshow Xuân Phát Tài, Tết Vạn Lộc,...ngoài ra nhiều nội dung cho trẻ em, người lớn, nhạc trữ tình...


Do dịp tết đang đến gần, em mong muốn tìm bạn cộng tác để triển khai mạnh dự án tìm nhà tài trợ, truyền thông thương hiệu quảng bá hình ảnh cho nhà tài trợ trong dịp tết này.
Vậy bạn nào, anh chị nào có nhu cầu có thể liên hệ với em theo email phía dưới.

Thông tin, Hình ảnh của nhà tài trợ sẽ được quảng bá qua nhiều hình thức khác nhau:
- Lồng ghép hình ảnh sản phẩm
- Đặt TVC đầu, giữa, cuối phim
- Đặt logo thương hiệu

  • Xuất hiện slogan trong phim
  • Tài trợ sản xuất nhạc xuân. Sự thành công của 2017 là "Lạc Trôi", " Đi để trở về" hai tác phẩm này đã khiến đơn vị tài trợ cháy hàng => Là một cách truyền thông quá thành công.


Ngoài ra, rất nhiều hình thức làm nhà tài trợ khác.
Rất mong nhận được sự đón nhận, nêu ý tưởng và phát triển từ các đối tác. Mọi yêu cầu, thắc mắc các doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline: 091.387.2326 - Email: Thoant@bhmedia.vn


--
_Thanks_
​​

Nguyễn Thoa - Business Department​

​[M] 0913.872.326

​[E] Thoant@bhmedia.vn

----------------------------------------------------------------

BH MEDIA CORP.
[A]D12/80 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


[​Skype​]​ Thoaxinh94 - Fb.com/thoaxinh.247​