những điều chỉnh trong tiêu chí xét tuyển trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 đã làm ra cơ hội học tập cho với những thí sinh cũng như làm giảm bớt các căng thẳng về điểm số một cách tốt nhất.

quyết định về tiêu chí ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên Cả Nước với phương châm chỉ cần tốt nghiệp THPT, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Tất cả thí sinh đều có cơ hội như nhau để có thể đăng ký học nghề bản thân đam mê.
  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời năm 2020.
  • Có sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong mức thời gian học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời giờ thi hành án hay truy cứu nhiệm vụ hình sự.

Đây chính là 3 tiêu chí quan trọng cũng như bắt buộc thí sinh phải đáp ứng được khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020.Vì sẽ theo sự chỉ đạo của Bộ GD­ĐT LĐTB –XH cho nên khi đảm bảo được điều kiện Tuyển sinh quan trọng trên các em sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng và bố trí mức thời gian học chuyên ngành Điều dưỡng trong mức thời gian 3 năm. Chương trình học được đội ngũ giảng viên nhà trường biên soạn, thẩm định đúng uy tín cũng như phù hợp với nhu cầu và Sự phát triển của chuyên khoa Y ngày. Do đó có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
khi nào tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2020

Khi đã đảm bảo đủ phương châm xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng điều cần làm tiếp căn cứ là các em tiến hành hành nghề hồ sơ và gửi về ban xét tuyển Trường Cao đẳng Y dược Pasteur căn cứ đúng thời gian nội quy.Trong năm 2020 ban giám hiệu nhà trường Chiêu sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM với những đợt trong năm. Trường hợp những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hay BTVH có thể gửi hồ sơ ngay từ bây giờ, còn các thí sinh tham gia Kỳ thi THPT năm 2020 có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về ban giám hiệu nhà trường sau khi nhận được Giấy báo tốt nghiệp tạm thời năm 2020.Bộ hồ sơ những em cần chuẩn bị dựa mẫu sau:
  • 01 phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  • 02 bản photo công chứng bằng Trung học phổ thông (với các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019) hoặc 02 bản photo công chứng giấy CNTN tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 Bản y sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì đính sẵn tem ghi rõ Họ tên, trung tâm, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.