TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM - ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VŨNG TÀU
Với hầu hết phụ huynh hiện nay, Tiếng Anh vẫn là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn ngoại ngữ cho trẻ. Tuy nhiên, với việc người người học Tiếng Anh, nhà nhà cho con học Tiếng Anh như bây giờ, việc mọi người đều sử dụng được Tiếng Anh sẽ khiến cho ngoại ngữ này dần trở nên phổ biến và không còn được ưu tiên nhiều như những năm trước đây. Chính vì thế, việc có thêm một ngoại ngữ thứ hai sẽ là một lợi thế lớn trong việc phát triển sự nghiệp sau này.
Hiện nay, Tiếng Nhật đã được đưa vào giảng dạy tại một số trường Phổ thông trung học trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Cùng với việc Chính phủ và các doanh nghiệp Nhật Bản đang đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam, trong đó Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những địa bàn trọng điểm. Điều đó cho thấy rằng trong những năm sắp tới Tiếng Nhật sẽ là một ngôn ngữ cần thiết và mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những người biết chuẩn bị từ ngay bây giờ.

Vậy tại sao ngay lúc này bạn lại không cho con mình tiếp xúc với Tiếng Nhật?

Tuy nhiên, việc học hỏi, rèn luyện và trau dồi ngôn ngữ mới lạ này đối với trẻ gặp không ít khó khăn bởi có rất ít chương trình học dành riêng cho lứa tuổi các em. Đa phần các trung tâm hiện nay tại Vũng Tàu đều không có lớp Tiếng Nhật riêng cho trẻ mà trẻ phải học chung lớp cùng với người lớn. Điều đó đồng nghĩa với việc trẻ sẽ học chung giáo trình và nội dung giảng dạy của người lớn. Đây là một điều gần như là quá sức với phần lớn trẻ em ở lứa tuổi cấp 1 và cấp 2. Ngoài ra, Tiếng Nhật còn là một ngôn ngữ khó khiến nhiều phụ huynh e ngại việc cho con em theo học sẽ dẫn đến “rối loạn ngôn ngữ”. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh trẻ nhỏ có thể học ngoại ngữ một cách dễ dàng. Trau dồi ngôn ngữ sớm không những giúp các em thông thạo ngoại ngữ mà còn có lợi cho sự phát triển não bộ về mọi mặt.
Hiểu được điều này, Trung tâm Nhật Ngữ Kaizen Yoshida Vũng Tàu triển khai lớp Tiếng Nhật dành riêng cho trẻ em lứa tuổi từ 8 đến 15 tuổi.
1. Nội dung giảng dạy:
- Học mà chơi: Giáo trình được soạn thảo chuyên biệt phù hợp với tâm lý và nhận thức của trẻ từ độ tuổi 8 – 15 giúp trẻ tìm thấy niềm vui và hứng thú với tiếng Nhật.
- Hoạt động hơn lý thuyết: Kiến thức được lồng ghép linh hoạt trong các trò chơi, hoạt động nhạc họa, diễn kịch,… giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên như sống trong môi trường bản ngữ.
- Học cụ hơn giáo trình: Bên cạnh bộ học cụ kích thích tư duy ngôn ngữ ở trẻ, trẻ còn được khuyến khích tự sáng tạo học cụ cho riêng mình, giúp trẻ chủ động và tự giác trong học tập.
- Nói nhiều hơn nghe – viết: Tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp cho các em, luyện cho các em phát âm chuẩn ngay từ đầu.
- Bắt chước hơn ngữ pháp: Bắt chước là không thể thiếu đối với thiếu nhi, đặc biệt trong học ngoại ngữ. Bắt chước giúp quá trình học tập đi nhanh hơn, trong đó kể cả việc sử dụng các mẫu câu căn bản.
- Vui hơn cho điểm: Điểm số cũng cần vì đó cũng là cách động viên nhưng còn có nhiều cách khác nữa. Phải thay đổi để lớp học sinh động, học sinh có vui mới hình thành động cơ học tập tốt, có động cơ tốt mới nỗ lực đạt kết quả.
2. Thời gian đào tạo
- Thời gian học: 3 tháng (12 tuần)
- Khai giảng: Mỗi tháng
- Thời gian học: Sáng thứ 7 hàng tuần
3. Học phí: 2,000,000vnd/khóa.
4. Giáo trình: Giáo trình của Nhật chuyên dành cho học sinh nước ngoài học Tiếng Nhật.

ƯU ĐÃI:
- Giảm 20% học phí cho học viên đăng ký trước 3/10/2015.
- Tặng giáo trình cho 3 học viên đăng ký đầu tiên.
- Tặng áo thun cho tất cả các học viên đăng ký.