Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng


★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm


★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Trên công cuộc hội nhập kinh tế thế giới thì việc thông thạo tiếng anh sẽ là 1 điểm mạnh giúp học viên chuyên ngành Dược nâng cao cơ hội được Đào tạo và làm việc ở những Cty nước ngoài với thu nhập cao.


Tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với cuộc sống hiện nay?
hầu hết người hầu như đối tượng nào cũng biết rằng Tiếng anh là ngôn ngữ giao tiếp phổ thông trên toàn thế giới, toàn bộ mọi những bạn đều đã được học Tiếng anh ngay từ cấp 1 để chúng ta tiếp cận với Tiếng anh một cách tốt hơn. Như vậy đủ để thấy được tầm quan trọng của Tiếng anh đối với cuộc sống năm nay và trong Nghề Dược thì tiếng anh còn có vai trò quan trọng và không thể thiếu bởi vì những dòng tên dược liệu chủ yếu là đặt bằng Tiếng Anh, chính do đó mà Dược sĩ nên buộc phải học tốt Tiếng Anh để không hoàn toàn có thể đọc và ghi đúng tên thuốc cho bệnh nhân cũng như tìm đúng được cái dược liệu cần thiết ghi trong đơn nếu như ghi nhầm tên dược liệu hoặc tìm nhầm dòng dược phẩm đưa cho bệnh nhân thì thành quả sẽ vô cùng khó lường. Ngoài ra, lúc Theo học ngành Dược có khá nhiều tài liệu Nghề được viết bằng tiếng Anh mà nếu như không thông thạo tiếng Anh bạn rất khó để tham khảo các dòng tài liệu này.

Xem thêm : Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm


ở thời điểm bây giờ, Nước ta đang trên đà phát triển mạnh các Cty nước ngoài ồ ạt đổ xô vào thị trường VN để đầu tư và Nghề Dược không nên 1 ngoại lệ. Thị trường dược phẩm tại các nước ta vẫn chưa được phát triển đúng mức và đây là 1 thị trường tiềm năng để các doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài đầu tư vào. Đây chính là cơ hội tốt dành riêng cho những đối tượng nào học tốt ngoại ngữ, hoàn toàn có thể giúp Cty phát triển ra thị trường thế giới, ngược lại với những Cty nước bên ngoài lúc muốn đầu tư tại VN cũng sẽ lựa chọn các Dược sĩ nói được cả hai thứ tiếng để dễ dàng hơn trong việc giao tiếp. Chính tóm lại khi bạn biết Tiếng Anh cơ hội việc làm của bạn sẽ cao hơn.


theo ngành Dược buộc phải theo học tại các trường nào đào tạo và giảng dạy Tiếng Anh tốt?
bây giờ, trên toàn quốc có không ít trường giảng dạy chuyên ngành Y Dược tuy nhiên để tìm được 1 trường CĐ Y Dược đào tạo và giảng dạy số 1 với cách đào tạo tốt, chuyên sâu, chất lượng. Tiêu biểu trong số đó là Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, người học khi theo học ở tại trường có thể học các môn Tiếng Anh Ngành liên quan tới những lĩnh vực như Tiếng Anh chuyên ngành cao đẳng điều dưỡng, CĐ xét nghiệm… Với đội ngũ giáo viên hết lòng, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, lúc học tập ở tại trường sinh viên ngoài việc tiếp thu được những kiến thức về Y Dược, còn hoàn toàn có thể học tốt môn Tiếng Anh. Bên cạnh đó những thí sinh học ở những Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM - Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Q2, TP TPHCM có rất nhiều cơ hội giao tiếp tiếng Anh hơn so với những bạn khác vì đây là vị trí đắc địa nhất tại các TPHCM và tập trung rất nhiều người nước bên ngoài sinh sống giúp những bạn sở hữu cơ hội tạo trở thành các nhóm thường xuyên giao tiếp thực tế với người nước bên ngoài.


Nhà trường luôn chú trọng đầu ra, đảm bảo lúc học viên tốt nghiệp sẽ hoàn thành được toàn bộ yêu cầu của nhà tuyển dụng. Ngay từ năm nay, các học viên sở hữu niềm ham mê chuyên ngành Dược hoàn toàn có thể nộp hồ sơ Đký tại:


Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 73 Văn Cao – Phường Phú Thọ HÒa– Quận Tân Phú – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303