Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc - phương pháp NGƯỜI DO THÁI

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  TRUNG TÂM ANH NGỮ SMARTCOM


  I. 4 LÝ DO để đăng ký học tại Smartcom mà KHÔNG PHẢI bất cứ trung tâm Anh Ngữ nào khác


  1. Học tiếng Anh với mô hình công nghệ luyện thi hiệu quả bậc nhất và "DUY NHẤT" có tại Smartcom -công nghệ Hybrid Learning --> Nhanh hơn, Sâu hơn, Toàn diện, hiệu quả GẤP 3 LẦN phương pháp học truyền thống

  2. Phương pháp giảng dạy Toeic "ĐẶC SẢN" của Smartcom - phương pháp học của NGƯỜI DO THÁI cùng với phương pháp dạy ngược và hỏi đáp liên tục

  3. Smartcom dám cam kết đầu ra cho người học với cam kết thi không đạt kết quả sẽ đào tạo lại miễn phí. Cam kết này được cụ thể hóa bằng văn bản

  4. Quy trình đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả: Kể từ khi bắt đầu tham gia khoá học, mọi học viên đều được chăm sóc chu đáo theo hướng cá nhân hoá– chăm sóc tới từng ưu nhược điểm của từng cá nhân.


  II. Nội dung của khóa học:

  - Học theo cách Do Thái: Cách học này có thể giúp bạn học thuộc sâu, nhớ lâu và dùng tốt tới 100 từ mới mỗi ngày

  - Các bản đồ câu tiếng Anh và bản đồ viết cho từng chuyên đề sẽ được áp dụng triệt để: người học có thể tiếp cận và tìm hiểu triệt để khoảng 99 mô hình câu tiếng Anh toàn diện, để từ đó có thể diễn đạt “xuôi” bất cứ ý nào thành tiếng Anh mà không bị cảm thấy có cái gì đó mang tính tiếng Việt trong diễn đạt.

  - Học với tài liệu thực gồm báo chí, bản tin và phim: không dựa trên việc học theo các giáo trình mà học bằng tài liệu thực là báo chí, bản tin, phim ảnh… để người học tiến nhanh hơn tới việc sử dụng tiếng Anh thực tế trong cuộc sống chứ không chỉ giới hạn trong phạm vi kiến thức của giáo trình.

  - Ứng dụng công nghệ Hybrid Learning: Việc học tập được chia thành 2 nửa: 1 - Học trên lớp với giảng viên trực tiếp & 2 - Học tại nhà với chương trình trực tuyến đã có đầy đủ mọi bài giảng và bài tập thực hành có liên quan tới chuyên đề được nghiên cứu và giảng dạy từng tuần. Công nghệ này giúp học viên học tiếng Anh bản ngữ ngay từ đầu, và có thể luyện tiếng Anh không giới hạn với nguồn tài liệu vô tận và sự hỗ trợ trực tiếp của giáo viên từ 8h00 tới 21h30 hàng ngày.

  - Thực hành nghiên cứu bên ngoài lớp học và thể hiện thành quả: Trực tiếp gặp gỡ phỏng vấn người nước ngoài, ghi hình để làm phim và viết nghiên cứu, luyện tập phát thanh để ghi hình trong trường quay bằng Tiếng Anh.

  - Tăng cường sự thi thố tài năng giữa các thành viên và các lớp: Sẽ có nhiều các cuộc thi về từ vựng và cấu trúc câu được xây dựng dưới dạng các trò chơi ngôn ngữ và cả dạng gameshow truyền hình như "Rung chuông vàng", " Ai là triệu phú"....

  - Tăng cường huấn luyện đọc báo tiếng Anh hàng ngày bằng chương trình Daily English.


  Smartcom TỰ TIN nói "CHỈ" trong vòng "3 tháng"
  ...........bạn sẽ giao tiếp thành thạo hoàn toàn bằng tiếng Anh

  Mô hình giáo dục kết hợp việc giảng dạy ở lớp học truyền thống mà ở đó giảng viên giảng dạy trực tiếp cho sinh viên (face-to-face learning) với việc sử dụng công nghệ trong học tập đặc biệt là các công cụ giảng dạy trực tuyến (online learning) để sinh viên có thể tự học ở bất cứ nơi nào mà vẫn có thể dễ dàng tương tác với giáo viên và truy cập được vào kho tài liệu và bài giảng vô tận của các khóa học ngay khi có nhu cầu. Mô hình kết hợp này được gọi là Hybrid Learning.

  Ưu điểm đặc biệt của Smartweb là người học có thể hỏi bất cứ vấn đề gì có liên quan tới bài học với đội ngũ giảng viên trực tuyến luôn có mặt hỗ trợ từ 8h00 tới 21h30 tất cả các ngày trong tuần. Đây là điểm đặc biệt mà chỉ duy nhất Smartweb có được do sự đầu tư nghiêm túc vào hệ thống giảng viên có số lượng đông và chất lượng cao.

  SMARTCOM mở lớp học thử "MIỄN PHÍ" hàng tuần
  ĐỂ KHÁM PHÁ TRỰC TIẾP MÔ HÌNH HỌC CỦA CHÚNG TÔI, HÃY ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY NGÀY HÔM NAY.
  ==> SỨC MẠNH CỦA HYBIRD LEARNING SẼ LÀM BẠN THẬT SỰ BẤT NGỜ !!!​
  III. Để đăng ký học thử MIỄN PHÍ và nhận được voucher giảm giá các khoá học, vui lòng gửi mail theo mẫu nội dung dưới đây đến địa chỉ hòm thư "hathithutrang.smartcom@gmail.com" hoặc gọi điện trực tiếp cho tôi:

  Họ tên - Ngày sinh - Nơi làm việc - số điện thoại - email
  ==========SMARTCOM===========

  HÀ THỊ THU TRANG


  Mobile: 0974981966
  Email: hathithutrang.smartcom@gmail.com
  Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100004980300366
  Add: SMARTCOM Building
  33/41 - Thai Ha Str - Dong Da Dist - Hanoi - Vietnam
  Website:http://smartcom.vn


  SMARTCOM - Enjoy The Very Best !

  Hình đính kèm
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Chào anh chị!


  Em là Linh - Nhân viên Kinh doanh công ty Dịch Thuật Hồng Linh.
  Bên em nhận dịch thuật, công chứng, sao y tài liệu giá rẻ.
  Dịch Tiếng Anh: 35.000, Nga 60.000, Nhật, Hàn: 75.000, Pháp, Thái, Ấn, Đức, Bồ Đào Nha…..
  Công chứng dịch: 12.000/bộ
  Sao y bản chính:
  - Tiếng Việt 5.000/trang
  - Tiếng khác 6.000/trang
  Anh chị vui lòng call để nhận báo giá trực tiếp. Với tài liệu theo mẫu (chứng minh thư, sổ hộ khẩu, học bạ…… giá rẻ hơn nhiều
  Bên em sẽ phục vụ vận chuyển tài liệu tận nơi để tiết kiệm thời gian và chi phí bên anh chị.

  Mong anh chị lưu ý và có tài liệu gì gửi bên em để được phục vụ tốt nhất ạ.
  Mail: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com
  Điện thoại: 0967 226 936/ 0932 218 768
  website:dichthuathonglinh.com
  Em xin chân thành cảm ơn!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO