Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng


★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm


★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
Để trở thành một Điều dưỡng viên bài bản bên cạnh nâng cao bằng cấp thì các học viên còn nên lựa chọn cho mình môi trường giảng dạy uy tín.

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm để đạt được ý muốn nhu cầu cấp thiết của xã hội
Theo những nguồn Tin Giáo dục cho biết, ngày nay thành tựu công nghệ khoa học phát triển, kéo theo Y học trên thế giới cũng phát triển theo có thể tìm ra nguyên nhân dẫn tới vô số bệnh tật của con người. Đặc biệt lúc sự phát triển quá nhanh của công nghiệp hoá cũng làm mội trường sống bị huỷ hoại gây ra không ít chiếc bệnh lạ trong toàn xã hội. Chính do vậy, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ngày càng được chú trọng, đòi hỏi đội ngũ y, y sĩ và điều dưỡng viên uy tín cao với số rất nhiều. Bởi thế, chuyên ngành Điều dưỡng là chuyên ngành không thể thiếu với chuyên ngành y tế và buôn bản hội.
Theo thông tư mới nhất của Bộ Y tế, thời gian đến đây sẽ chỉ tuyển dụng cán bộ y tế mang tài năng Cao đẳng trở nên để đổi mới cách, chuẩn hóa cán bộ Ngành y cho nước ta. Bởi vậy Liên thông Cao đẳng dược là việc cần phải làm cho ngay để tấm bằng Trung cấp ko thể cản trở tương lai của chính bạn.

Tin bài liên quan : Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Lựa chọn môi trường đào tạo Điều dưỡng viên cực kỳ quan trọng
Cơ sở đào tạo với rất nhiều trang thiết bị mới nhất là yếu tố quan trọng quyết định khả năng học tập và chất lượng đầu ra, do đó thí sinh lựa chọn Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thứ một nên chọn trường giảng dạy uy tín và chất lượng.
Trên địa bàn Thành phố hồ chí minh, có nhiều cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược nhưng Một cơ sở được không ít sinh viên quan tâm và chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao đó là Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Với sắp 10 năm hình trở thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã có vị trí của mình trong top những trường đào tạo và giảng dạy Y Dược bậc nhất nước ta. Nhà trường đào tạo và giảng dạy nhân lực chuyên ngành Y theo mô hình phòng khám – Trường học với phương châm “Sâu Y lý- Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, với trang thiết bị học tập tiên tiến và môi trường học bài bản và chuyên nghiệp sẽ giúp sinh viên có thể cầm tóm được kiến thức chuyên môn cũng như tay Ngành giỏi.

Cơ hội công việc rộng rãi mở khi lt Cao đẳng Điều dưỡng
Hiện nay tình trạng Điều dưỡng viên trong nước và nước ngoài đang ở những mức báo động. Theo chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới thì 1 y sĩ cần có 4 điều dưỡng viên, nhưng ở những VN mới chỉ hoàn thành khoảng 1,9 là con số thấp nhất khu vực Đông Nam Á.Vậy theo học Liên thông Cao đẳng xét nghiệm là Một lựa chọn thông minh cho tương lại sau này của bạn. Đó là thị trường nhân lực trong nước, còn trên thế giới mỗi năm nhu cầu nhân lực chuyên ngành Điều dưỡng lại tăng lên đáng kể ở những nước có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cao như: Canada thiếu 113.000 Điều dưỡng, tại Mỹ, Úc lần lượt là 100.000 và 12.000 người. Khu vực Châu Á sở hữu Nhật bản là nước nên không ít Điều dưỡng vì dân số ngày càng già hóa nhưng chế độ họ nên không ít điều dưỡng, đặc biệt là môi trường giảng dạy chuyên ngành Dược uy tín cao ở những nước ta. Ước tính, mỗi năm nước ta cũng đưa vài nghìn Điều dưỡng viên xuất khẩu lịch sự thị trường này.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Để tham gia khóa học, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:
· 01 phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của nhà Trường.
· 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Y dược và bảng điểm tương ứng
· 04 ảnh 3×4
· 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
· 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT(có công chứng)
Thí sinh đủ điều kiện dự thi liên thông Cao đẳng điều dưỡng hoàn thiện hồ sơ và nộp về địa chỉ:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM
Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TP HCM.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0996 303 303 - 0886 303 303.