xét tuyển liên thông Xét nghiệm hệ cao đẳng Đà Nẵng năm 2018 tại trường cao đẳng y dược pasteur có thay đổi gì hay không là băn khoăn của rất nhiều các bạn Hiện nay. Biết viết sau sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Lựa chọn ngành Xét nghiệm là hướng đi đúng đắn cho các bạn sinh viên hiện nay
Cao đẳng xét nghiệm đà nẵng tuyển sinh liên thông năm 2018
Theo thông tin mới nhất của bộ Y tế, tới năm 2021 sẽ dừng tuyển dụng nhân lực có trình độ Trung cấp. Như thế, để đáp ứng mong muốn nguyện vọng chuẩn hóa nguồn lao động cũng như cơ hội việc làm trong tương lai, dày dặn các bạn trẻ đã chọn lựa tham gia tuyển sinh liên thông Xét nghiệm hệ cao đẳng Đà Nẵng để hanh thông sự nghiệp cho mình.


Căn cứ theo quy định xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược Đà Nẵng – trường cao đẳng y dược pasteur thông báo xét tuyển Liên thông Xét nghiệm hệ cao đẳng năm 2018 trên toàn quốc Đối với yêu cầu cụ thể như sau:


các bạn trẻ có bằng hoàn thành chương trình học Trung cấp trở lên những nghề khác thuộc nhóm ngành y dược như: Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng/Hộ sinh…
các bạn trẻ có sức khỏe chất lượng và có lý lịch trong sáng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Trong trường hợp các bạn trẻ thuộc đối tượng liên thông chéo ngành nghề thì phải đảm bảo thêm tiêu chuẩn là có chứng chỉ Theo học chuyển chuyển phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.


Liên thông Xét nghiệm cao đẳng Đà Nẵng - Theo học phí và thời gian đào tạo
trường cao đẳng y dược pasteur là một trong những trường dẫn đầu trong công tác giảng dạy và xét tuyển liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học Hiện nay. giai đoạn Theo học Xét nghiệm hệ cao đẳng hệ Liên thông là 1,8 năm và thời gian này cũng được áp dụng với dược sĩ cao đẳng hệ liên thông Đà Nẵng, Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng. Khung giai đoạn Theo học linh hoạt cũng như các bạn có thể chọn Theo học vào các buổi tối trong tuần hay cả ngày thứ 7 cũng như chủ nhật.


học viên Theo học ở trường cao đẳng y dược pasteur sẽ được dạy học trong môi cơ sở ưu tú Đối với sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn ưu tú và dày dặn năm kinh nghiệm. Thêm vào đó, nhà trường có đủ phòng thực hành, phòng thí nghiệm, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nhằm phục vụ mong muốn nguyện vọng học tập của học sinh một cách tốt nhất. Chính vì thế, tỷ lệ sinh viên hoàn thành khóa học luôn được những cơ quan tuyển dụng đánh giá cao.


Theo học phí Cao đẳng Dược sĩ được tính theo đơn vị tính chỉ, cụ thể là 285.000 đồng/tín chỉ. học viên đóng Theo học phí theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng.


Tín chỉ là Hình thức thức giảng dạy hiện đại trong nền giáo dục của giàu quốc gia trên thế giới Hiện nay. Đây cũng là phương thức dạy học của đa số những đơn vị Cao đẳng Y Dược chất lượng hiện giờ. tuy nhiên theo thống kê, thì Theo học phí theo tín chỉ của một số trường ngành y dược hệ Cao đẳng trên địa bàn Đà Nẵng giao động từ 300.000 – 320.000 đồng/tín chỉ.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược gắn với thực hành


thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng
giai đoạn nhận hồ sơ dược sĩ cao đẳng hệ liên thông Đà Nẵng ngành nghề Xét Nghiệm: nhà trường xét tuyển liên tục trong năm, mỗi tháng dự kiến sẽ có một đợt thi tuyển sinh liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Cao đẳng Dược…, các bạn trẻ có mong muốn nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ luôn từ bây giờ.


Ngoài giảng dạy Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh năm 2018 còn giảng dạy thêm Cao đẳng ngành Dược sĩ hệ Văn bằng 2 Đà Nẵng, Cao đẳng điều dưỡng văn bằng 2, Cao đẳng Dược sĩ, vật lý trị liệu hệ cao đẳng, Cao đẳng Điều dưỡng…đáp ứng nguyện vọng học tập của giàu Thí sinh.


sau khi hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học Đà Nẵng, các bạn trẻ có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện.