Thông tin tuyển dụng giáo viên trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring năm học 2017 – 2018

  • 75 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  ( Nhẫn tư vấn thiết kế nội thất gia đình ) Chúng tôi trân trọng chào đón những giáo viên quan tâm đến cơ hội làm việc tại Trường Wellspring. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục hiện đại, nơi giáo viên được tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực của bản thân, được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để hoàn thiện những kỹ năng cần thiết trong công việc và cuộc sống, được hưởng các chế độ đãi ngộ cạnh tranh, thì WELLSPRING chính là lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Bạn vui lòng xem thông tin tuyển dụng phía dưới và ứng tuyển vào vị trí phù hợp. ( Nệm cao su thiên nhiên giá rẻ )  (
  Đồng phục theo yêu cầu giá rẻ ) Chúng tôi trân trọng chào đón những giáo viên quan tâm đến cơ hội làm việc tại Trường Wellspring. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục hiện đại, nơi giáo viên được tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực của bản thân, được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để hoàn thiện những kỹ năng cần thiết trong công việc và cuộc sống, được hưởng các chế độ đãi ngộ cạnh tranh, thì WELLSPRING chính là lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Bạn vui lòng xem thông tin tuyển dụng phía dưới và ứng tuyển vào vị trí phù hợp. ( Mẫu nhẫn nam đẹp )


  Năm học 2017-2018, Trường Wellspring tuyển dụng những vị trí sau:

  Thời gian tuyển dụng: từ 01/4/2017 đến khi tuyển đủ giáo viên

  Yêu cầu:

  - Giáo viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chính quy trở lên, đúng chuyên ngành tuyển dụng

  - Đã có kinh nghiệm giảng dạy thực tế ở các Trường (ưu tiên ứng viên đã giảng dạy tại các Trường song ngữ, quốc tế)

  - Năng động, tự tin, có phương pháp dạy học tích cực;

  - Phát âm giọng bắc chuẩn;

  - Sử dụng tốt các phần mềm CNTT trong giảng dạy và trong công việc;

  - Tiếng Anh giao tiếp cơ bản (sử dụng tốt tiếng Anh trong công việc là một lợi thế);

  Quyền lợi:

  - Mức lương cạnh tranh

  - Được hưởng các chế độ phúc lợi (Đào tạo, bảo hiểm, khen thưởng, nghỉ mát….) theo quy định của Công ty và Luật Lao động hiện hành. ( Dịch vụ video giá rẻ )

  Hồ sơ bao gồm:

  - CV có ảnh, ghi rõ quá trình học tập, kinh ghiệm làm việc, những ưu điểm nổi bật, thành tích đạt được của bản thân; ( May đồng phục giá rẻ nhận may gia công tại tp.hcm )

  - Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, thành tích cá nhân khác;

  - Bản sao giấy CMND.

  Ưu tiên ứng viên đến nộp hồ sơ trực tiếp. Chỉ những ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu mới được mời phỏng vấn. Không hoàn lại những hồ sơ không đạt yêu cầu. ( Những trào lưu đã thu hút giới trẻ )


  Chỉnh sửa lần cuối bởi caotrangvi; 30/05/2017 vào lúc 03:49 PM.
  iframe: approve:
  • 120 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #2
  Thời gian tuyển dụng: từ 01/4/2017 đến khi tuyển đủ giáo viên


  2.000 VỊ TRÍ VIỆC LÀM HẤP DẪN TẠI TẬP ĐOÀN EMPIRE GROUP


  Tập đoàn Empire- chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng trực tiếp hơn 2.000 nhân sự trong sự kiện Ngày hội tuyển dụng 21/05/2017. Xem thông tin tại đây
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO