thông tin MIỄN 100% HỌC PHÍ cao đẳng DƯỢC ở những TP Hồ chí minh
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ: số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm
Nhằm khuyến khích ý thức hiếu học của thí sinh, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM miễn hạn chế 100% học phí gần như khoá học CĐ Dược chính quy ở những TP Hồ chí minh trong 3 năm.
Hưởng ứng chủ trương của Bộ Y tế chuẩn hoá cán bộ lĩnh vực Y tế khả năng ĐH trong Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLT-BYT-BNV quy định từ năm 2021, những bệnh viện Nhà nước sẽ không tuyển dụng Dược sĩ trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đẩy mạnh đào tạo và giảng dạy chương trình học CĐ Dược, VB 2 Cao đẳng dược và lt Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM. Nhờ phương pháp đào tạo gắn liền có thực tại và tóm nhịp khuynh hướng của thời đại, Trường đã thu hút nhiều thí sinh khi đã tốt nghiệp THPT đất nước mê say có ngành Dược và có nguyện vọng theo học cao đẳng Dược để trở nên Dược sĩ bài bản và chuyên nghiệp, đón đầu tư hội được tuyển dụng trở thành cán bộ viên chức Y tế khi lộ trình chuẩn hoá cán bộ Y tế của tỉnh giấc Hà Nội đang tới vô cùng sắp.
CĐ Dược miễn gần như 100% học phí trong suốt 3 năm
thực hành chủ trương của Bộ Y tế chuẩn, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông tin xét tuyển CĐ Dược chính quy (mã ngành nghề 6720201) theo hình thức tuyển sinh thẳng hầu hết các học viên tốt nghiệp kỳ thi THPT đất nước và Miễn đầy đủ 100% học phí khoá học cao đẳng Dược 3 năm học ở tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hạ tầng Thành phố hồ chí minh.
1 trong các quyền lợi mà người học chẳng thể bỏ qua lúc theo học ở đây chính là được miễn hầu hết 100% học phí cho người học có nhu cầu học cao đẳng Dược chính quy ở tại thành phố Hồ chí minh nếu nằm trong các đối tượng quy định. Bên cạnh đó, thí sinh được giúp đỡ vay vốn nhà băng trong suốt qua trình học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM ở tại Yên Bái theo quy định của Nhà nước.
thời hạn đào tạo và giảng dạy cao đẳng chính quy là 03 năm theo hình thức tích lũy tín chỉ. Khi đó thời gian nhập học ĐH Dược Hồ chí minh liên tục nhiều đợt trong năm 2017 phải thí sinh sở hữu nhu cầu theo học có thể nộp hồ sơ bất kỳ thời gian nào.
điều kiện được miễn học phí gần như khoá học ĐH Dược năm 2017
đa số học viên đã khi đã tốt nghiệp cấp 3 trong cả nước sở hữu nhu cầu học ĐH Dược chính quy ở TPHCM. Nhập học trước ngày 30/8/2017 sẽ có được miễn gần như học phí trong 3 năm học.
Xem thêm ho so xet tuyen cao dang dieu duong tphcm
người học đăng ký tuyển sinh CĐ Dược buộc phải chuẩn bị gần như giấy tờ theo quy định để nhập học. Giấy tờ học CĐ Dược Hồ chí minh năm 2017 bao gồm:
Bản photo công chứng học bạ THPT.
Giấy chứng nhận khi đã tốt nghiệp cấp 3 tạm thời (đối sở hữu giả dụ học viên sau khi tốt nghiệp năm 2017).
Bằng sau khi tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã khi tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
thông tin khác tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm tphcm 2018
04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công nhận của địa phương.
01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường địa chỉ lúc buộc phải.
những hồ sơ dành đầu tiên khác (nếu có).