Khóa học TesterToday là sản phẩm tâm huyết của BQT diễn đàn TesterVN (Forum Gateway - Powered by DnP Firewall). Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề, Mr. Tester Việt Nam luôn mong muốn có thể truyền tải được những kiến thức, kinh nghiệm tới bất kỳ ai có niềm đam mê Software Testing, mong muốn xây dựng nên đội ngũ Kiểm thử chuyên nghiệp nhất.
Hy vọng sự đón nhận và ủng hộ với những ai thực sự yêu mến công việc này!

Tặng ngay 500.000 VNĐ cho tất cả các bạn đăng ký học và nộp tiền trong tháng 7 này.

=>>Khóa học Manual Testing: Phù hợp với các bạn theo chuyên ngành công nghệ thông tin, có hiểu biết cơ bản về kiểm thử phần mềm hoặc các bạn biết ít, thậm chí chưa biết gì đang muốn tìm hiểu về công việc này. Mục tiêu của khóa học này là cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về kiểm thử phần mềm, các kỹ năng phân tích đặc tả, thiết kế test case, thực hiện test, logbug => Xây dựng nền tảng ban đầu vững chắc cho sự nghiệp Tester của bạn.

Thời gian: 16h30-20h, Thứ 3,5,7
Khóa học 36 buổi.
Chi tiết: http://goo.gl/forms/mXaEFefBIE5VTa6o2

=>>Khóa Automation use Selenium: Phù hợp với các bạn có kinh nghiệm làm manual test từ 6 tháng - 1 năm và có chút hiểu biết về lập trình (đặc biệt Java). Mục tiêu của khóa học này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ hỗ trợ hữu ích trong quá trình kiểm thử. Với các bạn Tester mong muốn thăng tiến nhanh trong sự nghiệp thì việc sử dụng công cụ Automation là điều không thể thiếu.


Thời gian: Thứ 7, chủ nhật
Khóa học 24 buổi
Chi tiết: http://goo.gl/forms/Lm58AXR00Za8JTNA3

Mọi thông tin xin liên hệ:
Facebook Page: https://www.facebook.com/testervietnam.no1/
Face Cá Nhân: https://www.facebook.com/Mr.TesterVN
Email:marketing@testervn.com

Thông tin thêm về giảng viên, quá trình xây dựng khóa đào tạo... xem tại website: www.testertoday.edu.vn

Cùng Mr. Tester Việt Nam tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, xây dựng một nền tảng testing vững chắc nhất nhé.