Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng


★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm


★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

lt Cao đẳng dược TP TPHCM là lựa chọn lý tưởng của không ít tuổi teen vì thời hạn giảng dạy ngắn trong khi vẫn đảm bảo cơ hội việc làm đang làm năm nay.
Do nhu cầu của việc làm, những cơ sở khám chữa bệnh và cơ sở y tế trong và ngoài công lập đều cần một lực lượng khoa học viên xét nghiệm nhất định, trong đó nguồn nhân lực chuyên ngành Xét nghiệm uy tín cao hiện tại đang thiếu trầm trọng. Để bù đáp nguồn nhân lực thiếu hụt năm nay cũng như vạch cho mình hướng đi tốt nhất, Liên thông Cao đẳng dược là lựa chọn của rất nhiều bạn teen trong quá trình hội nhập phát triển.


Cơ hội công việc có thể khiến khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ chí minh
Nhằm bổ sung nguồn nhân lực kỹ thuật viên Xét nghiệm uy tín và chất lượng cao cho Nghề Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh lt Cao đẳng dược TP TPHCM với những thông tin cụ thể.

Tin bài tham khảo : Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


lt Cao đẳng dược TP Thành phố hồ chí minh là cơ hội giúp các học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoàn toàn có thể nâng cao khả năng và lạnh trị bằng cấp của mình. Nhất là trong bối cảnh tới năm 2021, Bộ Y tế dừng tuyển dụng cán bộ y tế năng lực Trung cấp thì việc bắt buộc học liên thông là điều tất yếu ớt. Các việc làm mà khoa học viên học Xét nghiệm mà bạn có thể khiến tại phòng khám, cơ sở y tế chuyên nghiệp và bài bản, Trạm y tế đa khoa. Sau lúc học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể đảm nhận các việc làm cụ thể như sau:


Thực hiện những công nghệ xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng công nghệ khoa học mới trong hoạt động xét nghiệm y học.
Lấy cái bệnh phẩm cho bệnh nhân chăm sóc cấp một và những trường hợp đặc thù.
pha trộn các loại dược liệu để kiểm nghiệm và kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định.
Bảo quản dụng cụ y tế, hóa chất, dược phẩm theo sự phân công.
Thống kê và chi chép hầu hết những hậu quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển thành tựu đến các khoa. Báo cáo cho trưởng khoa các điều kiện có hậu quả xét nghiệm xấu.
Kiểm tra giám sát quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.
Tham gia làm việc và công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và quản lý các hoạt động của phòng xét nghiệm y học.
Nghiên cứu công nghệ và đào tạo sinh viên, thí sinh thực tập ở các phòng xét nghiệm mơi học tập và làm việc.


Mọi các cơ hội công việc trên bạn có thể đảm nhận sau lúc nhận được bằng cao đẳng Xét nghiệm TP TPHCM chính quy ở những Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM TP Hồ chí minh.
thời hạn đào tạo và giảng dạy lt Cao đẳng dược TP HCM?
Đối với chương trình đào tạo Liên thông chủ yếu là các đối tượng đã đi làm cho, do vậy khung thời gian vừa có thể đảm bảo quá trình học tập vừa có thể đi làm cho là điều tất yếu hiện nay. Dựa trên cơ sở đó, Nhà Trường có các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào ngoài giờ hành chính (buổi tối) các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Mọi đối tượng thí sinh đều hoàn toàn có thể lựa chọn lớp học thích hợp nhất.

Tin bài tham khảo : Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh


Đặc biệt, đối với mỗi đối tượng đầu vào khác nhau mà có mức thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược khác nhau, cụ thể:
Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học.
Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược).


Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2017?
Nếu bạn đang có nhu cầu học ngành này nên chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM bao gồm:
Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).


Có thể khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo tốt nhất hiện nay. Nếu yêu thích và có mong muốn học tập ở đây, bạn có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP HCM (Trong khuôn viên Trường CĐ GTVT TW3). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996 303 303 - 0886 303 303.