thông tắc bệ xí tột đỉnh bằng nước rửa bát

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lương: 500,000đ
  Số điện thoại: O12O8566176
  Địa chỉ: hcm

  Công ty dịch vụ thông tắc bồn cầu Khang Đạt
  Địa chỉ: 19P đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  Websites: Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hồ Chí Minh
  Hotline:0120.856.6176  Mẹo thông tắc bệ xí tột đỉnh bằng nước rửa bát


  Mẹo này sẻ chỉ cho bạn một phương pháp đơn giản để thông tắc bồn cầu bằng cách sử dụng nước nóng và nước rửa bát , đặc biệt là bạn không phải tốn sức quá nhiều. bệ xí và bể tự hoại hoạt động dựa cốt tử vào vi khuẩn có lợi giúp phân hủy các chất thải xuống đó.Nếu bạn có thói thường tiết kiệm nước bằng cách tận dụng nước giặt đồ , nước rửa chén để dội nhà vệ sinh , hoặc tẩy rữa nhà vệ sinh bằng xà phòng thì một ngày không xa bạn sẽ cần đến lao vụ thông tắc bồn cầu để khắc phục tình trạng thông tắc nhà vệ sinh của nhà bạn mà thôi.

  Chất gột rửa có trong xà phòng , nước rữa chén có nồng độ khá nặng tiêu diệt các loại vi khuẩn yếm khí có lợicho việc đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải có trong bàn cầu , làm mất mùi hôi của bồn cầu.Vì vậy đối với nhà vệ sinh hoàn toàn không nên đổ nước xà phòng xuống bồn cầu.Nhà vệ sinh là chổ nương náu của hàng triệu vi khuẩn độc hại làm nên các căn bệnh truyền nhễm , Thở , tiêu hóa và hàng loạt nhiều dịch bệnh gian truân khác.Dù nhìn bằng mắt thường chúng tôi có khả năng thấy nhà vệ sinh sạch sẽ sáng bóng , nhưng thực tế còn hàng trăm vi khuẩn dang còn sinh sống ẩn nấp , đem lại mối gian truân tiềm ẩn hậu quả khó lường nếu chúng ta không nhận thức đúng.

  Để phòng chống bàn cầu bị tắc nghẹt , có mùi hôi cấm cẳn bốc ngược lên và trứng giun án , cách tốt nhất là chúng tôi nên định kỳ đổ men xử lý bể phốt.Đây là men vi sinh tập hợp nhiều vi khuẩn có lợi , có hoạt lực cao.Giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy các chất cặn bã. Cách sử dụng rất đơn giản , bạn chỉ cần cắt túi bột chứa men vi sinh sau đó đổ thẳng xuống bàn cầu , xã nước thế là xong.Lưu ý , bạn nên sử dụng vào cuối ngày , định kỳ 3 tháng 1 lấn nhé.Như vậy nhà vệ sinh sẽ không có mùi hôi cấm cẳn nữa , lại phòng tránh được cảnh tượng ách tắc bàn cầu nữa chứ.Một mũi tên trúng 2 mục tiêu rồi nhé , tiện cả đôi đường. Có một diều mà bạn có khả năng chưa biết ngoài nhửng tắc hại nước rữa chén , xà phòng còn có tắc dụng khá công hiệu trong việc thông tắc bồn cầu nếu bạn sử dụng chúng đúng cách.

  Sử dụng nhà vệ sinh là nhu cầu không thể thiếu trông cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cảu mỗi Nhà ở chúng ta.Nhưng chính nhà vệ sinh nó Ấy là nơi rối rắm nhất trong nhà.Không chỉ nhiều vi khuẩn , bốc mùi mà chỉ Cần thiết nhiều giấy vệ sinh , hoặc giấy tốt quá cũng có khả năng làm nên ách tắc bồn cầu.Đặc biệt đối với bàn cầu sử dụng lâu ngày thì Thế nào cũng cảnh tượng tắc nghẹt bồn cầu. Trong trường hợp bàn cầu nhà bạn bị tắc , thì bạn đừng quá lo lắng , bạn hãy thử áp dụng cách sau đây thử xem có công hiệu không nhé.Rất đơn giản thôi , đễ như ăn cháo ý mà. Việc đi hàng đầu và quan trọng nhất là phải dội nuoc bàn cầu , chỉ dội 1 lần thôi.Nếu nhận thấy bàn cầu vẫn bị tắc thì đừng có ấn xã nước lần nữa , vì lảm như vậy sẽ khiến nước và chất thải trong bàn cầu sẽ chảy tùm lum ra khắp nhà vệ sinh , gây bốc mùi hôi thối , mất vệ sinh trong nhà vệ sinh nhà bạn.

  Bước tiếp theo , bạn mở cửa sổ , bật quạt thông gió để giảm bớt mùi hôi trong nhà bạn.Bạn nên đeo bít tất tay cao su vào khi tiếp xúc với bồn cầu.Tiếp theo bạn cho vài giọt xà phòng hoặc nước rửa chén xuống bàn cầu , đổ từ từ nửa xô nước sôi vào bồn cầu.Độ nóng của nước vừa phải để không làm hỏng đường ống thoát chất thải và có khả năng làm hỏng lớp men của bồn cầu.Nên để yên nước xà phòng trong bàn cầu vài phút để nó làm mềm chất thải có trong đường ống.Làm di làm lại Hai ba lần đến khi thông được mới thôi. Bạn có khả năng xem tham khảo các bước tiến hành qua đường link này nhé: https://www.youtube.com/watch?v=E5wU_httUOY .
  Chúc các bạn thành công. Nếu bạn áp dụng nhiều cách mà không thây đổi dược tình trạng thì bạn hãy nhắc máy lên gọi cho công ty thông tắc bồn cầu quận 1 của chúng tôi theo đường dây nóng:01208566176 để đươc các kỹ thuật viên tư vấn miễn phí và giải quyết Sự tình bàn cầu nhà bạn gặp phải.Xin cám ơn các bạn đã để ý đọc bài viết này.Nếu bạn thấy hay thì hãy share cho những người khác nhé biết đâu được có khả năng giúp ích cho người khác.Thanks!

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO