Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng


★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm


★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
Cá là một nguồn protein tuyệt vời (không kể đến chất béo lành mạnh, vitamin D và kali), nhưng độ tươi và sự lưu trữ chính xác là chìa khóa. (Bạn sẽ không nhận được nhiều lợi ích dinh dưỡng từ cá khiến bạn bị bệnh)


Năm quy tắc dễ nhớ này sẽ giúp bạn chọn những con cá tươi và chắc chắn rằng nó vẫn như vậy cho đến khi nó chạm đĩa của bạn.

Đọc thêm : Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017


1. Làm theo mũi của bạn
Mua cá từ một cửa hàng sạch mà không có mùi xấu, nơi cá được hiển thị trên băng, không phải trong bao bì. Đây có thể là quầy tại một siêu thị hoặc một người đánh cá. Một khi bạn tìm thấy nơi đó, kết bạn.


2. Hãy linh hoạt
Đối với mỗi con cá bạn có thể nghĩ ra, có những người khác giống như nó; Chúng có thể hoán đổi cho nhau. Vì vậy, thay vì tập trung vào các loài riêng biệt, hãy nghĩ đến cá thuộc ba nhóm chính (philê dày, philê mỏng, và thịt bò nướng), sau đó chọn loại nào là tốt nhất trong mỗi loại.


3. Hãy kén chọn
Mua những gì có mùi thơm và ngọt - giống như các chất hoá học giống như biển - không mùi hay chát. Ngoài ra, tránh bất cứ thứ gì nhút nhát, khô ráo, hoặc "hổng" - ở đâu thịt đang được tách ra.


Nếu bạn không chắc chắn, hãy hỏi người bạn mới của mình phía sau quầy để cho bạn có một whiff và xem gần.


4. Chọn hải sản an toàn và bền vững
Nhiều loài hải sản đã bị đánh bắt quá mức hoặc bị ô nhiễm gần như tuyệt chủng, và cá nuôi không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất. Một số tổ chức có uy tín có thể giúp bạn quyết định những loài cá và động vật có vỏ để tránh, sử dụng danh sách biến động cùng với quần thể cá.


Kiểm tra xem Hải sản Monterey Bay Aquarium cho một.


5. Giữ lạnh hải sản
Để duy trì chất lượng tốt, hãy vội vàng về nhà (hoặc đóng gói cá trong nước đá). Cook đã làm tan đá trong vòng một ngày. Hải sản đông lạnh làm giảm theo thời gian, vì vậy ăn trong vòng vài tháng.