Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng


★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm


★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm


Lối vào phòng ngủ Dễ rét quá tải
Không có điện thoại và không có tivi. Chỉ có màn hình cung cấp sự riêng tư. Nhưng bệnh nhân tim Edward Gray hiểu được lý do tại sao bệnh viện đưa anh ta vào hành lang đơn vị tim.
"Họ đã đưa tôi đến đây để nhường chỗ cho các bệnh nhân cấp cứu khác", Grey, 78 tuổi, nói tuần trước từ giường của mình trong phòng bệnh viện New York. "Đây là cách mọi thứ đang ở trong bệnh viện."


Nó có thể không giống như chăm sóc sức khoẻ lý tưởng, nhưng các quan chức bệnh viện trên cả nước đang được kêu gọi xem xét y học đường phố như một cách để giảm nhẹ số đông nhân viên cấp cứu, và một số đang cố gắng.


Dẫn đầu là Trung tâm Y tế Đại học Stony Brook ở Stony Brook, NY, nơi mà một nghiên cứu nhận thấy rằng không có hại gì là do di chuyển bệnh nhân cấp cứu đến các hành lang trên tầng thượng khi họ đã sẵn sàng để nhập viện.


Tác giả chính của nghiên cứu nói rằng tất cả các bệnh viện nên xem xét thành công của chương trình.


Tiến sĩ Peter Viccellio, giám đốc phòng cấp cứu của bệnh viện, cho biết: "Đây là một cuộc chiến tranh nữa kêu gọi các bệnh viện cởi bỏ duff của họ và ngăn xếp người vào đầu gối trong phòng cấp cứu.


Ông sẽ trình bày các phát hiện của cuộc nghiên cứu vào ngày Thứ Ba tại một cuộc họp của Trường Cao đẳng Bác sĩ Khẩn cấp Hoa Kỳ ở Chicago.


Đám đông là một vấn đề toàn bệnh viện đã được bàn giao cho các khoa cấp cứu, Viccellio nói. Ý tưởng của ông đưa vấn đề trở lại toàn bộ bệnh viện.

bài liên quan:Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM


Trước khi thay đổi, khi bệnh viện của ông lấp đầy, bệnh nhân được nhận vào nhưng được giữ trong phòng cấp cứu trong một thực tế thông thường gọi là lên máy bay. Trong những ngày bận rộn, "mọi thứ sẽ nghẽn ngưng và mọi người sẽ chờ đợi để được nhìn thấy", Viccellio nói. Các bệnh nhân nhiễm trùng sẽ chờ đợi trong hành lang của ER để phòng cách ly để mở ra nơi khác trong bệnh viện.


Việc giữ các bệnh nhân trong ER có thể gây tử vong, các bác sĩ nói. Trong một khảo sát năm 2007 của gần 1.500 bác sĩ cấp cứu, 13 phần trăm cho biết họ đã từng trải qua một bệnh nhân tử vong do hậu quả của việc lên máy bay ở khoa cấp cứu . Cuộc khảo sát được thực hiện bởi Trường Cao đẳng Y khoa Khẩn cấp Hoa Kỳ.


Nghiên cứu mới cho thấy có ít người tử vong và nhập viện chăm sóc đặc biệt ở các bệnh nhân hành lang so với bệnh nhân giường tiêu chuẩn. Không có gì ngạc nhiên, Viccellio cho biết, bởi vì các giao thức kêu gọi cho các phòng sẵn có đầu tiên cho bệnh nhân bị bệnh. Bệnh nhân chăm sóc đặc biệt không bao giờ đi ra hành lang.


Nghiên cứu dựa trên bốn năm kinh nghiệm của Stony Brook với hơn 2.000 bệnh nhân được nhận vào hành lang từ ER.


Các bác sĩ khác thì bác bỏ ý kiến ​​này. Tiến sĩ Michael Carius, người đứng đầu khoa cấp cứu tại Bệnh viện Norwalk ở Norwalk, Conn., Muốn nó được nhận vào bệnh viện của ông ta. Nhưng các y tá và các cơ quan quản lý nhà nước đã phản đối, trích dẫn các vấn đề an toàn, "như thể hành lang của khoa cấp cứu là một môi trường an toàn hơn", ông nói với vẻ thất vọng.


"Khi bạn đầy đủ của bệnh nhân nhập viện, bạn không còn là một phòng cấp cứu, bạn chỉ là một khu vực giữ," Carius nói.


Bà Barbara VanWart, quản lý điều dưỡng cấp cứu tại Texas, cho biết, tại Texas, tất cả những gì nó cần để thuyết phục các y tá tại Bệnh viện Harris Methodist Fort Worth là một chuyến tham quan ER.


VanWart cho biết: "Họ có thể nhìn thấy vấn đề và giúp chúng tôi làm cho mọi việc xảy ra vì bây giờ là trước mắt họ. Bệnh viện bắt đầu hành lang hành lang vào năm 2005.


Tiến sĩ Kirk Jensen thuộc Viện nghiên cứu chăm sóc sức khoẻ tại Cambridge, Mass., Cho biết lý do tốt nhất để áp dụng khái niệm này là cách nó làm cho toàn bộ bệnh viện liên quan đến việc tìm kiếm phòng bệnh nhanh hơn cho các bệnh nhân nhập viện.


Jensen nói: "Nó không còn trong tầm ngắm, ngay cả khi họ biết rằng bệnh nhân đang ở trong phòng cấp cứu. Với bệnh nhân ở hành lang của họ, "họ có được sáng tạo và tích cực hơn với các quy trình làm việc".


Khi Stony Brook bắt đầu hành lang hành lang, nhân viên nhận thấy "phép lạ của thang máy", Carolyn Santora, người đứng đầu các nỗ lực an toàn bệnh nhân của bệnh viện. Bằng cách nào đó, các căn phòng trở nên sẵn có vào lúc những bệnh nhân cấp cứu bị buộc phải lên sân khấu đưa lên tầng, bà nói.


Các y tá ghét nhìn thấy bệnh nhân ở hành lang, Santora nói, và điều đó tốt với cô ấy.


"Tôi muốn họ ghét nó, tôi muốn họ làm tất cả để đẩy nhanh dòng chảy để đưa bệnh nhân ra khỏi hành lang."


Grey, bệnh nhân hành lang ở Stony Brook, đã đến bệnh viện ER với cơn đau ngực và ổn định trước khi được đưa lên lầu. Anh ta là một y tá đã về hưu và nói bệnh viện đông đúc xứng đáng được các nhà lập pháp quan tâm.


Ông nói: "Tôi ước 700 tỷ đô la cho bệnh viện, đường xá và cầu và không được bảo lãnh cho những người trên Phố Wall.
Tác giả của Associated Press Carla K. Johnson