Thông báo xét tuyển cao đẳng Y Dược TPHCM miễn phí 100% học phí năm 2017

  • 22 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Thông báo xét tuyển cao đẳng Y Dược TPHCM miễn phí 100% học phí năm 2017
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ:
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ: số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm
  Trường cao đẳng Y – Dược Pasteur thông báo chính sách An Sinh – Giáo dục: Miễn 100% học phí cho sinh viên học cao đẳng dược, cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học ở những TP. HCM năm 2017.
  Trường cao đẳng Y – Dược Pasteur là Trường học sở hữu bệnh viên riêng để giảng dạy Đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu đào tạo Y lý gắn liền Y thuật. Nhà trường sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên Đký học CĐ dược, cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học ở các TP. HCM với điều kiện sở hữu Thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 giả dụ sinh viên chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 cấp 3.
  Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con yêu thương binh, liệt sỹ năm 2017; các học viên có phát triển thành tích học tập đạt cái giỏi trong 3 năm học cấp 3 hoặc trong kỳ thi cấp 3 quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) được miễn 100% học phí năm 2017. Bên cạnh đó, người học được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Thí sinh được Trung tâm truyền thông giới thiệu khiến cho thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu cơ hội việc làm khi đã tốt nghiệp ví như sở hữu nhu cầu cơ hội việc làm.
  Trường CĐ Y – Dược Pasteur sở hữu cơ sở y tế riêng buộc phải được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thực tế thí nghiệm thiết kế đạt chuẩn Bộ Y tế với phổ biến phòng chức năng cùng với thiết bị Y học tiên tiến đồng bộ để thí sinh Y khoa sở hữu trường hợp tốt nhất lúc thực tập, thực tế Nghề y.
  tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn sở hữu lời khuyên với những người học đam mê chuyên ngành Y: học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mới giỏi Y lý – Giàu Y thuật, ra trường mới sở hữu cơ hội công việc và làm cho ngay được việc.
  Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh cao đẳng Y Dược HCM với 3 mã ngành: cao đẳng Dược chính quy (6720201); CĐ Điều Dưỡng (6720301); CĐ Xét nghiệm Y tế (6720306) theo hình thức xét tuyển thẳng toàn bộ những người học ra trường kỳ thi THPT Quốc gia.
  thời gian giảng dạy CĐ Dược chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).
  thời gian đào tạo và giảng dạy CĐ Điều Dưỡng chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).
  thời gian đào tạo và giảng dạy cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo tín chỉ (3 năm/khoá).
  Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Y Dược HCM năm 2017 gồm:
  01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo chiếc quy định chung.
  Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  Giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3 tạm thời (đối với trường hợp người học ra trường năm 2017).
  Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp sinh viên đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh sở hữu xác nhận của địa phương.
  01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận sở hữu ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của sinh viên (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ lúc gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  thông tin khác thoi gian dao tao cao dang dieu duong tphcm
  thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh liên tục rộng rãi đợt trong năm 2017. Nhà trường có khá nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên học viên hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong những cơ sở Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để học tập cho thuận tiện nhất.

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO