Đáp ứng sự quan tâm và nhu cầu của Quý bậc phụ huynh và các em học sinh, Giáo dục Nhất Việt khai giảng tiếp Lớp Phát triển IQ dành cho trẻ 6-12 tuổi từ ngày 24/6/2016. Với sĩ số lớp học giới hạn, Kính mời Quý bậc cha mẹ đăng ký sớm cho các con để được chốt xếp lớp. 1. Mục tiêu khóa học
- Xác định được chỉ số thông minh trí tuệ (IQ), từ đó có phương pháp để rèn luyện nâng cao chỉ số IQ của trẻ tăng dần.
- Đo chỉ số IQ của trẻ thường xuyên để xem độ biến động trong quá trình rèn luyện.
- Các phương pháp dạy học kết hợp với trải nghiệm giúp trẻ phát triển cân bằng hai bán cầu não.
- Tăng cường khả năng nhạy bén hơn trong quan sát, nhận biết, phân biệt sự vật, hiện tượng xung quanh trẻ theo thuộc tính, đặc điểm, các mối liên hệ và theo từng nhóm sự vật hiện tượng.
- Hình thành khả năng quan sát, tập trung, chú ý phát hiện được những chi tiết hợp lý, không hợp lý của các sự vật, hiện tượng xung quanh .
- Tăng khả năng suy luận, logic, xâu chuỗi liên kết các kiến thức, phục vụ cho bài học trên lớp của học sinh.
- Hình thành khả năng tư duy độc lập, tập trung, hiệu quả.
Với Khóa học phát triển IQ, các em sẽ thực sự trở thành những đứa trẻ thông minh, đáng yêu và có một trí tuệ toàn diện.
2. Đối tượng / Sĩ số
Khóa học tuyển sinh các Học sinh trong độ tuổi 6 – 12 tuổi, được chia làm các lớp theo độ tuổi, theo mức độ chỉ số IQ, mỗi lớp từ 10-15 học sinh.
3. Thời lượng của khóa học
35 buổi/ khóa (sẽ có các khóa nâng cao hơn để học sinh ôn luyện quanh năm)
4. Phương pháp
- Phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại, chuẩn quốc tế như: trải nghiệm, tương tác, tích cực khám phá, trò chơi… nhằm phát huy tối đa tiềm năng của học sinh.
- Tạo ra môi trường học tập mở, phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh thông qua trò chơi, hoạt động nhóm.
5. Tài liệu, giáo trình giảng dạy: Chương trình Độc Quyền. Giáo trình độc quyền do Nhất Việt biên soạn dựa trên các nội dung học tập, phát triển IQ tiên tiến nhất của Thế giới được tổng hợp và mua bản quyền cùng với sự điều chỉnh, vận dụng theo thực tiễn giảng dạy.
6. Giáo viên: 100% giáo viên độc quyền, có năng lực giảng dạy tốt, có trình độ chuyên môn giảng dạy phát triển Tư duy, IQ, nhiệt tình, yêu trẻ.
7. Học phí: 3.500.000 Đ/ Khóa (Giảm 10% cho đăng ký nhóm 3 HS trở lên)
8. Thời gian học:
- 17h30 – 18h30 các ngày thứ 2,3,4,5,6 trong tuần
- Khai giảng lớp mới: Ngày 24/6/2016
9. Địa điểm học: Phòng học số 206, 207 nhà A, Khu Giảng đường, trường học số 54A1 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội
(Phòng học tiêu chuẩn, hiện đại, thoáng mát, có máy chiếu, điều hòa...)
10. Nội dung cụ thể
***Chỉ số thông minh trí tuệ (IQ) là chỉ số quan trọng trong việc phát triển toàn diện ở mỗi cá nhân. Đối với trẻ em, việc bồi dưỡng và phát triển trí tuệ là hết sức cần thiết. Làm thế nào để giúp trẻ rèn luyện tư duy và trở nên thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi bậc phụ huynh. Khóa học Phát triển IQ là khóa học chuyên biệt do Nhất Việt thực hiện đào tạo. Thông qua các nội dung học tập hấp dẫn, lý thú, khoa học; các trò chơi toán học và logic, khóa học sẽ giúp trẻ phát huy tối đa khả năng nhận thức, tưởng tượng, phán đoán và suy luận - những yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành trí thông minh, nâng cao IQ ở trẻ.
Bên cạnh đó, những bài tập kết hợp các hoạt động quan sát, liên tưởng, vẽ, chơi sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hào hứng và thoải mái. Đồng thời, những bài tập thực hành tư duy – IQ sẽ giúp nhận biết được những mặt mạnh, mặt yếu trong quá trình tư duy của từng em, để từ đó có những phương pháp giáo dục thích hợp.
*** Nhất Việt tổ chức Test miền phí IQ vào chủ nhật hàng tuần. Để HS được đăng ký Test IQ, các phụ huynh đăng ký với VP Nhất Việt và nhận lịch test. Hoặc đăng ký Test miễn phí tại: http://goo.gl/forms/xoxEPZfupU9Uuutq1*** Đăng ký học: Phụ huynh đăng ký cho các con qua 1 trong các cách sau
- Đăng ký trực tiếp: Văn phòng Nhất Việt tại các cơ sở số 19 ngõ 195 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc cơ sở Phòng 20.06 tòa nhà Vinaconex 21 - 804 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
- Đăng ký qua Email: nhatvietedu@gmail.com
- Đăng ký qua Hotline : 0906282086 / 0987999790
* Đăng ký online vui lòng chuyển khoản qua TK số 0451001670161 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thành Công, Chủ Tk Nguyễn Mạnh Hùng.
Nhất Việt – cùng bạn nâng bước thành công !