Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng


★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm


★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Xét Tuyển Vào hội Trường GX Với 8 Điều Thí Sinh Cần Biết


Xét tuyển vào hội trường GX với 8 điều thí sinh cần biết. Mùa tuyển sinh 2016 với sự bổ sung một số quy chế trong xét tuyển, khoa y dược hôm nay sẽ tổng hợp giúp thí sinh kịp thời thâu tóm các thông báo này.


tới thời khắc này, đã có 10 trường đại học tham dự bốn GX gồm Đại học Bách khoa TpHCM, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học thiết kế, Đại học giao thông vận tải, Đại học Thủy lợi, Đại học Ngoại thương, Đại học Công nghiệp TpHCM, Đại học Công nghệ liên lạc vận tải, Đại học Mỏ-địa chất và Học viện ngân hàng.

Xem thêm : Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 2017


những sĩ tử có ước vọng vào nhóm trường GX cần để ý những thông báo tiếp sau đây.


1. Xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT đất nước


Bốn GX xét tuyển dựa trên nguyên tắc đấy là chỉ dựa trên kết quả thi trung học phổ quát quốc gia. các trường xét tuyển dùng chung một ứng dụng bởi vì trường chủ trì là Đại học Bách khoa TpHCM quản trị, vận dụng chung cách tính điểm xét tuyển và cơ chế xét tuyển giữa các nguyện vọng ngành/nhóm ngành, áp dụng hợp nhất cách thức ưu tiên theo quy chế tuyển sinh.


2. Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa là 4 ngành vào 4 trường


Quy chế tuyển sinh năm 2016 mà Bộ Giáo dục và đào tạo ra mắt thí sinh sẽ chỉ được đăng ký ước muốn một (NV1) tối đa vào hai trường, và mỗi trường tối đa hai ngành không giống nhau
tuy vậy, nếu thí sinh đăng ký trong bốn GX, sẽ được phép đăng ký xét tuyển vào tối đa 4 trường trong bốn, mỗi trường được đang ký một hoặc hai nguyện vọng nhưng tổng số ước vọng đăng ký không thực sự 4 tại đợt 1 và không thật 6 hoài vọng tại những đợt xét tuyển bổ sung.
Thí sinh phải sắp xếp nguyện vọng theo trật tự ưu tiên từ trên xuống dưới ở trong phiếu đăng ký xét tuyển. Mỗi ước vọng đăng ký bao gồm thông tin mã trường - mã hội ngành.

Xem thêm : Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM


3. được đăng ký thêm trường khác lạ ngoài nhóm


Thí sinh vừa có thể đăng ký xét tuyển vào một trường trong hội GX, vừa đăng ký thêm một trường bên ngoài hội.
Trong trường hợp này, các thí sinh vẫn chỉ được đăng ký tối đa hai trường, và mỗi trường tối đa hai ước muốn.
Nếu đã đăng ký hai trường trong hội tại đợt một hoặc ba trường trong nhóm tại đợt bổ sung, thí sinh sẽ không được đăng ký thêm các trường bên ngoài nhóm.


Lưu ý: Số ngành trong mỗi Phiếu ĐKXT được điền tối đa là 4 ở đợt 1 và 6 tại những đợt bổ sung. Nếu thí sinh đăng ký vào nhiều trường trong nhóm (tối đa là 4 trường tại đợt 1 và 6 trường ở những đợt bổ sung) chỉ được dùng 1 phiếu, Trong số đó mỗi ngành phải điền đồng thời mã trường và mã ngành (nhóm ngành); bốn GX và bốn Đại học Đà Nẵng quy định: mỗi trường trong bốn thí sinh chỉ được đăng ký tối đa 2 ngành (nhóm ngành).


Chỉ lúc thí sinh đăng ký thêm vào một trường nằm ngoài bốn (và như thế số trường trong hội chỉ được đăng ký tối đa 1 trường tại đợt 1 và 2 trường tại những đợt bổ sung) với lưu lại vào mục: "Có đăng ký xét tuyển vào trường ngoài nhóm".


4. ăn lận giấy tờ thí sinh sẽ đương đầu đen đủi


Theo anh trần Văn Nghĩa Cục Phó Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ Giáo dục và hướng dẫn, vì việc thí sinh Chỉ Cần dùng mã số có trên giấy tờ báo điểm để đăng ký xét tuyển nên việc tuyển sinh theo bốn trường đồng thời với việc tuyển sinh chung Bộ sẽ có thể xảy ra thực trạng gian lậu làm nhiều hồ sơ của thí sinh.
Mỗi thí sinh có thể vừa đăng ký xét tuyển theo hội trường, vừa làm hồ sơ đăng ký xét tuyển trường ngoài nhóm. Khi đó, tổng số trường thí sinh đăng ký xét tuyển ước vọng một có thể sẽ nhiều hơn 4 trường.
tuy nhiên, Theo anh Nghĩa, Bộ Giáo dục đã tính toán đến phương án này và có chiến thuật kỹ thuật để khắc phục.
Chi tiết phần mềm tuyển sinh của Bộ đã có điều chỉnh theo hai lựa chọn: tuyển sinh chung hoặc tuyển sinh theo nhóm. Nếu thí sinh đăng ký nhiều hồ sơ, lúc nhập dữ liệu tổng thể, phần mềm sẽ tự động hóa cắt bớt bất kỳ các hoài vọng và chỉ để lại đủ số nguyện vọng theo quy chế. khi đó, thí sinh có thể mất thông báo đăng ký vào trường mong muốn.


5. sử dụng phiếu đăng ký xét tuyển riêng


Theo như ông trằn Văn Tớp, Phó hiệu trưởng Đại học Bách khoa TpHCM, thí sinh có thể được đăng ký nhiều ngành vào nhiều trường trong nhóm GX nên mẫu phiếu đăng ký xét tuyển sẽ được thiết kế có một số đổi thay tí hon so với mẫu phiếu đăng ký xét tuyển đại học chung mà Bộ Giáo dục và đào tạo công bố.
Mẫu phiếu này thí sinh có thể xem trên cổng thông báo điện tử của tất cả các trường trong nhóm GX.
những thí sinh cần lưu ý nộp đúng phiếu đăng ký xét tuyển.


6. Thí sinh có thể nộp giấy tờ ở bất kỳ trường nào trong nhóm.


Lúc đăng ký xét tuyển nguyện vọng một vào các trường trong bốn GX thí sinh có thể nộp theo nhiều hình thức: đăng ký online, gửi hồ sơ qua đường bưu điện. đặc biệt, có thể nộp trực tiếp phiếu đăng ký xét tuyển ở một trường ngẫu nhiên thuộc nhóm.


7. Không nhận biết, được ưu tiên trật tự ước muốn


Trong bốn GX, thí sinh có thể dùng số hoài vọng được phép tối đa của mỗi đợt xét tuyển, nhưng phải bố trí những ước vọng này theo thứ tự ưu tiên trong phiếu đăng ký xét tuyển (mẫu này được phong cách Designer riêng cho nhóm GX).
Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào tối đa hội ngành của tối đa nhóm trường trong nhóm GX, phải sắp xếp theo thứ tự được ưu tiên giữa những ước muốn.
xem xét thứ tự này chỉ có giá ưu tiên với chính thí sinh, nếu thí sinh trúng tuyển theo nguyện vọng xếp trên thì không được xét các ước vọng sau.
lúc xét trúng tuyển giữa những thí sinh, điểm chuẩn trúng tuyển vào một hội ngành chỉ căn cứ trên kết quả thi của thí sinh và chỉ tiêu đã được ấn định, không phân biệt ước vọng ghi ở trật tự nào giữa những thí sinh đã đăng ký vào nhóm ngành đó.


8. lưu ý điều kiện xét tuyển từng ngành của mỗi trường


Dù sử dụng chung ứng dụng tuyển sinh nhưng những trường trong hội GX vẫn hòa bình về quy định điều kiện để xét tuyển vào từng ngành.
Mỗi trường trong nhóm vẫn có quy định riêng về tổ hợp môn xét tuyển đối với từng ngành và từng hội ngành. Cách xác định môn chính để nhân hệ số 2 Lúc tính điểm xét tuyển, xác định chênh lệch điểm chuẩn giữa những tổ hợp môn xét tuyển với từng hội ngành giữa các trường sẽ có sự không giống nhau.


bởi thế lúc đăng ký dự tuyển thí sinh cần hướng đến kỹ thông tin của từng trường, nhất là ở từng ngành học mà mình định dự tuyển để có lựa chọn phù hợp.


Theo chỉ huy Đại học Bách khoa TpHCM, nhóm sẽ tiếp diễn chào đón các thành viên mới. Và các trường trong nhóm sẽ tiếp nối được update và thông báo đến thí sinh muộn nhất trước ngày thi. Trong tiến trình này, đề xuất các thí sinh tập trung cao nhất cho việc ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi vào đầu tháng 7. Sở GD&ĐT sẽ gửi chỉ dẫn và mẫu phiếu ĐKXT hội cụ thể cho các doanh nghiệp ĐKDT lúc có hướng dẫn chính thức từ Bộ GD và bốn GX.