Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng


★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm


★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm


Mỹ có được một "D" về tỷ lệ sinh non
Tỷ lệ sinh con non tháng thấp nhất ở Vermont và cao nhất ở Mississippi.
Các March of Dimes ánh xạ trạng thái-by-state sự chênh lệch rõ rệt trong những gì nó được gọi là một "thẻ báo cáo" trên non Thứ Tư - để theo dõi tiến độ thực hiện đáp ứng một mục tiêu liên bang hạ tỉ lệ sinh non.


Không có nhiều cơ hội để đạt được mục tiêu này theo thời hạn gốc năm 2010, nếu "D" cấp lớp từ thiện được ban cho quốc gia là bất kỳ dấu hiệu.


Hơn một nửa triệu trẻ em Mỹ - cứ mỗi tám - đều sinh non sớm mỗi năm, số người mắc bệnh này tăng đều trong hai thập niên qua. Mục tiêu của chính phủ: Không quá 7,6 phần trăm trẻ sinh ra trước khi hoàn thành tuần thứ 37 của thai kỳ.

bài liên quan:Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM


Sinh non có thể ảnh hưởng đến bất kỳ người mẹ nào, nhấn mạnh cuộc họp của một bác sĩ phẫu thuật Hoa Kỳ gần đây về vấn đề này. Các nhà khoa học không hiểu tất cả các nguyên nhân phức tạp.


Tuy nhiên, báo cáo hôm thứ Tư nhấn mạnh những khác biệt lớn về địa lý mà Chủ tịch March of Dimes, Tiến sĩ Jennifer Howse gọi là "một làn nước lạnh".


Tại Vermont, 9% trẻ sơ sinh là trẻ sơ sinh năm 2005, những dữ liệu có sẵn gần nhất. Tại Oregon và Connecticut, chỉ dưới 10,5% trẻ sơ sinh là trẻ sơ sinh.


Đi du lịch miền nam, và non tháng trở nên tồi tệ hơn: Ở West Virginia, 14,4% trẻ sơ sinh là trẻ sơ sinh; Hơn 15 phần trăm ở Kentucky và Nam Carolina; Hơn 16 phần trăm ở Alabama và Louisiana; Và cao ở 18,8% ở Mississippi.


Báo cáo kêu gọi các quốc gia giải quyết ba yếu tố đóng một vai trò:


Thiếu bảo hiểm, có nghĩa là chăm sóc trước khi sinh muộn hoặc muộn. Ở những bang có tỷ lệ non tháng cao nhất, ít nhất một phần năm phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ không có bảo hiểm. Chăm sóc sớm trước khi sinh có thể xác định những nguy cơ cho sanh non và đôi khi làm giảm chúng.


Hút thuốc làm tăng nguy cơ sinh non, cân nặng khi sinh và dị tật bẩm sinh. Số liệu của chính phủ cho thấy 17% phụ nữ hút thuốc trong thời kỳ mang thai. Báo cáo mới kêu gọi nhắm mục tiêu hút thuốc lá của tất cả phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Khoảng 1/3 phụ nữ hút thuốc ở Louisiana và West Virginia, theo báo cáo, so với 9,3% và 11% tại Utah và California.


Sau đó, có một vấn đề phức tạp hơn của cái gọi là trẻ mồ côi muộn, trẻ sinh ra trong khoảng từ 34 đến 37 tuần. Họ đang thúc đẩy sự tăng trưởng non tháng của quốc gia. Mặc dù không phải là tàn phá như một đứa trẻ sinh tháng sớm, thậm chí là một vài tuần sớm có thể gây ra học tập hoặc hành vi chậm trễ và các vấn đề khác. Và các nghiên cứu gần đây cho thấy ít nhất là một số trẻ sơ sinh gần đây là do các phần mổ bụng được lên kế hoạch trước khi toàn thai, hoặc là cố ý hoặc do nhầm lẫn về độ tuổi chính xác của bào thai.


Howse kêu gọi các bệnh viện kiểm tra lại rằng phụ nữ được cấp một phần C sớm cần thiết cho một vấn đề y tế, như những hướng dẫn về y tế hiện nay.
Một số trẻ béo phì có động mạch ở tuổi trung niên
Trẻ em béo phì ở độ tuổi 10 có động mạch ở 45 tuổi và những bất thường về tim khác làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh tim, theo các bác sĩ đã sử dụng các xét nghiệm siêu âm để nhìn vào bên trong.
Các nghiên cứu, được báo cáo vào ngày Thứ Ba tại một hội nghị Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, cho thấy khoảng 1/3 trẻ em Mỹ bị thừa cân và 1/5 là béo phì.


Tiến sĩ Travis Stork, chủ nhiệm chương trình truyền hình "The Doctors", nói với chương trình The Early Show của CBS News rằng "Nó nhắc lại những gì chúng ta biết - đó là dịch bệnh béo phì" . "Chín triệu trẻ em bị thừa cân Đây là một nghiên cứu của 70 trẻ em, nhưng họ đang nhìn vào các động mạch ở tuổi trung bình là 13. Và động mạch của họ là tuổi của một 45-tuổi.


"Trong thế giới y học, có một câu nói:" Bạn chỉ còn trẻ như phần lớn nhất của bạn. " Điều này sẽ dẫn đến đột qu,, đau tim. Điều này có thể sẽ mất năm, mười, 15, 20 năm off cuộc sống của những đứa trẻ. "


Nhiều cha mẹ nghĩ rằng "bé béo" sẽ tan đi khi trẻ lớn lên. Nhưng nghiên cứu ngày càng cho thấy những đứa trẻ béo mập trở thành những người trưởng thành béo, với những nguy cơ cao đối với nhiều vấn đề sức khoẻ.


Tiến sĩ Robert Eckel, cựu chủ tịch hiệp hội tim mạch và bác sĩ tim mạch của Đại học Colorado-Denver, nói: "Bệnh béo phì không lành tính ở trẻ em và thanh thiếu niên.


Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ gần đây khuyến cáo các loại thuốc hạ cholesterol cho một số trẻ em, ông lưu ý.


Raghuveer muốn xem nếu những dấu hiệu tổn thương ban đầu có thể được ghi lại. Cô và các đồng nghiệp đã sử dụng siêu âm để đo độ dày của thành mạch động mạch cổ lớn ở 70 trẻ em, từ 10 đến 16 tuổi. Hầu hết đều có cholesterol bất thường và nhiều người béo phì.


Không ai biết chính xác động mạch của bé gái 10 tuổi, vì chúng không thường xuyên kiểm tra các dấu hiệu bệnh tim, nhưng họ biết rằng chúng không nên giống như những người lớn tuổi và lớn hơn.


Các nhà nghiên cứu đã sử dụng bảng cho những người 45 tuổi, những người thường làm các bài kiểm tra như vậy, cho thấy "tuổi mạch máu của trẻ" khoảng 30 tuổi so với tuổi thực tế của chúng.


Một nghiên cứu riêng rẽ vào chứng béo phì ở trẻ em với sự mở rộng bất thường của tâm nhĩ trái, một trong những khoang của tim. Sự mở rộng là một yếu tố nguy cơ được biết đến đối với bệnh tim, đột qu and và nhịp tim.


Julian Ayer, nhà nghiên cứu tại Bệnh viện Hoàng gia Albert Alfred ở Sydney, đã làm các bài kiểm tra siêu âm trên 991 trẻ em có vẻ khỏe mạnh từ 5 đến 15 tuổi. Anh ta thấy mối liên kết rõ ràng giữa trọng lượng và kích thước của tâm nhĩ trái.


Một nghiên cứu thứ ba của Tiến sĩ Walter Abhayaratna của Đại học Quốc gia Úc ở Canberra, Australia, đã phát hiện ra sự suy yếu trong khả năng của tim khi thư giãn giữa các nhịp đập ở trẻ em bị thừa cân hoặc béo phì.


Nghiên cứu liên quan đến 150 trẻ em đầu tiên tham gia vào một nghiên cứu dựa vào cộng đồng lớn hơn.


Nghiên cứu trước đó, ông đã giúp tiến hành, tìm thấy các động mạch cứng hơn ở trẻ như vậy - một dấu hiệu có thể có của các trầm tích mảng bám từ hình thành.


Ông nói: "Ngay cả ở tuổi 10 này, bạn có thể có những đứa trẻ có độ cứng động kinh tương đương 30 và 40 tuổi.


Tiến sĩ Michael Schloss, chuyên gia phòng ngừa bệnh tim ở Đại học New York, cho biết bằng chứng cho thấy béo phì không chỉ là vấn đề thẩm mỹ đối với trẻ em.


Ông nói: "Nếu bạn đã xem những gì có trong thực đơn cho hầu hết các bữa trưa ở trường thì những phát hiện này không có gì đáng ngạc nhiên. "Đã đến lúc phải nghiêm túc giải quyết vấn đề béo phì ở trẻ em và không hoạt động thể chất ở cấp chính quyền và bố mẹ".