Cao đẳng Y khoa hà nội https://is.gd/HDfYzE thông báo thời gian đăng ký xét tuyển cao đẳng phục hồi chức năng Hà Nội năm 2019 dành cho đối tượng đã TN cấp 3. Thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và gửi về địa chỉ xét tuyển theo đúng thời gian quy định.Năm 2019 tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước


Điều kiện tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội


Theo quy định của bộ, Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển hệ đào tạo cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội với phương thức tuyển sinh thẳng các các bạn thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3, miễn thi đầu vào. Cụ thể Thí sinh chỉ cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn TN cấp 3 là có thể nộp hồ sơ và trở thành học viên ở trường. Bên cạnh đóngoài ra Thí sinh cần phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe, có lý lịch trong sạch, không trong thời gian cải tạo hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.


Như vậy đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ những năm 2018 trở về trước hoặc đã hoàn thành kỳ thi TN trung học phổ thông năm 2019, có giấy chứng nhận TN tạm thời là hoàn toàn có thể đăng ký theo học tại trường. Sau khi TN học viên sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn đủ Điều kiện liên thông lên Đại học trên toàn quốc nếu như có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.


đồng thời học phí cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội cũng sẽ được nhà trường áp dụng theo đúng quy định của Bộ. Cụ thể học phí vật lý trị liệu cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí hoàn toàn phù hợp đối với mọi đối tượng theo học ở trường, đảm bảo việc theo học tại trường một cách tốt nhất.


Với mức học phí 800.000 đồng sinh viên cả nước đều có thể theo học. Mặc dù mức học phí không quá cao nhưng nhà trường vẫn đảm bảo sinh viên được học tập trong mô trường hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên có chất lượng cao, nhiệt huyết với công việc.


Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng phục hồi chức năng
Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng phục hồi chức năng được nhà trường quy định tùy theo từng đối tượng cụ thể.


Các bạn bắt đầu nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04 đối với Thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước
Các bạn tham dự kỳ thi TN trung học phổ thông năm 2019 sẽ nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả thi
Những người làm về lĩnh vực Vậy lý trị liệu sẽ được gọi là kỹ thuật viên vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có nhiệm vụ hỗ trợ người bệnh trong việc điều trị phục hồi các chức năng hoạt động trên cơ thể, trở về trạng thái hoạt động ban đầu. Trong quá trình điều trị có thể kết hợp với Y học hiện đại với những kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.


Những kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng cần phải là những người có kiến thức chuyên sâu trong ngành, có kiến thức vận hành máy móc trang thiết bị điều trị, đưa ra những liệu pháp hay bài tập đối với từng thể trạng bệnh nhân. Một người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi sau khi ra trường cần phải nắm được những kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, khám chuyên sâu và tự lên được kế hoạch tập luyện dành cho người bệnh căn cứ trên tình trạng, thể lực bệnh nhân.


Thí sinh cần phải lựa chọn học kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ở đâu có sự thực hành nhiều, tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy lựa chọn địa chỉ đào tạo cao đẳng phục hồi chức năng uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai sự nghiệp của các bạn sinh viên.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 được thu chi ở mức cân đối và phù hợp

Chương trình đào tạo Cao đẳng Phục hồi chức năng Hà Nội


Dưới đây là chương trình giảng dạy cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội tại Cao đẳng Y Dược Pasteur:


Chương trình đào tạo ngành Phục hồi chức năng hệ cao đẳng bám sát với thực tế và liên tục cập nhật những kiến thức mới nhất của nền Y học hiện đại;
Học toàn thời gian cố định trong vòng 3 năm;
Thời lượng sinh viên hcoj thực hành chiếm tới 70% thời gian của chương trình đào tạo, trường sẽ giảm tải thời gian học lý thuyết để học viên có nhiều thời gian thực hành và đi thực tập tại môi trường làm việc thực tế để nâng cao chất lượng học viên và tạo nên sự hứng thú cho sinh viên trong suốt quá trình học.
Phần lớn giảng viên ở trường đều là những người có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành vật lý trị liệu nói riêng và ngành Y Dược nói chung. Họ sẽ là người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc lại cho sinh viên để ngay tư f khi còn ngồi trên ghế nhà trường sinh viên có thể nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp thực tế.


Tuy thời gian học lý thuyết sẽ bị cắt giảm để sinh viên có nhiều thời gian hớn với những tiết học thực hành những trường vẫn đảm bảo cung cấp cho học viên đầy đủ lượng kiến thức cần thiết. Thời gian bị rút ngắn sẽ là những môn học lý thuyết phụ trợ và vẫn tập trung chú trọng vào những môn chuyên ngành. Đồng thời, những tiết học thực hành sẽ được xem kẽ sau những giờ học lý thuyết giúp học viên nắm bắt và cũng cố thêm những kiến thức đã được học.