Hồ sơ đăng ký học gồm những gì và mức thời gian dạy học trong bao lâu? Được xem là câu hỏi chung của đa số người bạn có nguyện vọng đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

thời giờ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang nghề Dược, đồng thời bù đắp sự thiếu hụt Điều dưỡng viên cho chuyên khoa Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Chiêu sinh những lớp Cao đẳng Dược hệ liên thông dành cho những người đã có 1 văn bằng tốt nghiệp từ khả năng Cao đẳng trở lên ở bất kỳ một khối ngành nào.thời giờ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là từ 15 – 18 tháng. Trong khoảng thời gian học này, các sinh viên sẽ được học đủ các học phần có trong các phương pháp đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM mà bạn chưa được học khi học ngành thứ nhất. Mức thời gian liên thông được rút ngắn hơn so với hệ chính quy 3 năm giúp người học tiết kiệm được với những học phí hơn, đồng thời vẫn có thể đi hành nghề tại cơ quan khi vẫn đi học.Cụ thể mức thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chi tiết như sau:
  • 15 tháng: Đối Trường hợp những thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Dược.
  • 18 tháng: Đối Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc chuyên ngành sức khỏe như Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Xét nghiệm hay Trung Cấp Nha khoa.

sau khi thi xong tốt nghiệp, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đăng ký học liên thông lên Đại học Dược nếu đáp ứng đủ điều kiện dựa quy định tuyển sinh liên thông chuyên khoa Y Dược
địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh là một trong các vấn đề được rất nhiều bạn sinh viên chú tâm. Ngày nay trên địa bàn TP HCM có đa số người cơ sở liên thông Cao đẳng Dược, Thế nhưng Cách để lựa được Văn phòng dạy học tốt không phải là điều dễ dàng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là một trong số ít những trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục quốc dân có dạy học chuyên ngành Y Dược như Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Dược và Xét nghiệm.Tại đây, với chương trình đạo tạo chú trọng đến những Khả năng thực hành thì những sinh viên được tạo điều kiện giỏi nhất để thực hành tại các phòng thực hành, thực tập tại bệnh viện để nâng cao tay ngành, tích lũy được với các Kỹ năng Thực tế.Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo liên thông cần chuẩn bị Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ chẳn hạn như các giấy tờ cần thiết theo nhất thiết của ban giám hiệu nhà trường bao gồm:
  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung Cấp Y dược (bản photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 phong bì có đính sẵn tem, thí sinh lưu ý ghi rõ Họ tên + cơ sở liên lạc + số điện thoại của mình để nhà trường liên hệ khi cần.