thời gian học VB2 Cao đẳng nghề Điều dưỡng Hồ chí minh học cuối tuần

  • 22 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  thời gian học VB2 Cao đẳng nghề Điều dưỡng Hồ chí minh học cuối tuần
  Đối với các sinh viên đạt được ý muốn được nếu xét tuyển VB 2 cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ học cuối tuần theo quy định sẽ trải qua thời gian đào tạo và giảng dạy từ 18 – 20 tháng tùy theo từng đối tượng đầu vào. Cụ thể: thời gian 18 tháng áp dụng cho học viên đã mang bằng cao đẳng trở lên nhóm chuyên ngành Sức khỏe và 20 tháng giành riêng cho các sinh viên đã có bằng khả năng cao đẳng trở lên ngoài nhóm Ngành Sức khỏe.
  Căn cứ vào đó, sinh viên có thể biết được thời hạn học tập của mình. Sau lúc hoàn thành khóa học và đảm bảo các quy định về khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng CĐ Điều dưỡng mang lạnh lẽo trị tương đương với văn bằng Một.
  Xem thêm viêm màng não mủ
  Đký học nghề điều dưỡng hệ văn bằng 2 Hồ chí minh cần giấy tờ gì?
  Để đảm bảo quá trình xét tuyển diễn ra thuận lợi, học viên phải chuẩn bị tất cả các giấy tờ sở hữu trong bộ hồ sơ tuyển sinh VB 2 cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sau:
  cách tẩy tế bào chết tại nhà


  • 01 Phiếu Đký học Văn bằng 2 Cao đẳng Ngành Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu hèn lý lịch sinh viên sở hữu dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng khi tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh mang công chứng của UBND làng mạc, phường, thị trấn nơi học viên có hộ khẩu kém cỏi trú.
  • 02 phong bì đem dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi bắt buộc.
  Xem thêm Viêm tụy cấp
  Điều dưỡng là 1 Ngành sở hữu công việc siêu mênh mông mở khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Đặc biệt bao la nước tiên tiến trên thế giới hiện trạng như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang mang các chính sách hấp dẫn để thu hút lao động Điều dưỡng ở những nước khác đến học tập và làm việc. Theo đó khi tốt nghiệp CĐ Y Dược HCM hệ VB2 Ngành Điều dưỡng, bạn hoàn toàn sở hữu cơ hội thực hiện được mong muốn Đào tạo và làm việc ở nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi yduoc1122; 22/09/2018 vào lúc 09:47 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO