mức thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

dựa dựa quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo Chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nếu đảm bảo các điều kiện đã có bằng tốt nghiệp khả năng Cao đẳng trở lên thuộc tất cả những nhóm chuyên khoa, không trong thời giờ thi hành án hoặc truy cứu nhiệm vụ hình sự và có sức khỏe đảm bảo trong công việc học tập.với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp khả năng Cao đẳng nằm trong nhóm nghề Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm,…sẽ có thời giờ học là 18 tháng. Ngược lại các thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng ở các nhóm ngoài ngành Sức khỏe như Báo chí, Kinh tế, Văn hóa, Công nghiệp,…thì mức thời gian học tập như chắc hẳn là 20 tháng.
đặc biệt để tiện lợi cho công việc Hiện nay của học viên, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM dạy học vào 2 khung giờ linh hoạt là: Học vào buổi tối những ngày trong tuần (thứ 2 – thứ 6) và học cả ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật). Như vậy, thí sinh có thể vừa đảm bảo ngành nghề làm việc Hiện tại của mình, vừa học tập chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Hộ sinh dựa đúng ý muốn của mình.Với điều kiện trên cũng được tận dụng cho các chuyên ngành dạy học khác tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM như: Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…với thời giờ dạy học rút gọn mà mức giá tiết kiệm.Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ Chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 bao gồm :
  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược căn cứ mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp kèm bảng điểm hệ Cao đẳng trở lên.
  • 02 học bạ THPT photo công chứng.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 thời gian chụp gần nhất (không quá 6 tháng).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ những thông tin của thí sinh chẳn hạn như Ngoài ra các dược sĩ tên, cơ sở và số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với trang bị địa điểm vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên khả năng chuyên môn cao, các chương trình dạy học gắn liền lý thuyết và thực hành giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có thể thực hành ngành nghề làm việc chuyên nghiệp ngay sau khi hoàn thành khóa học, nhận được sự tin tưởng sử nhà Tuyển dụng.