Để trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 thí sinh phải đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh và được đào tạo theo đúng thời gian đào tạo quy định của Nhà trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện gì?


Đáp ứng nguyện vọng học tập của các thí sinh cũng như đảm bảo cung ứng số lượng nguồn nhân lực Y Dược cho nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với điều kiện thuận lợi, dễ dành nhất. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển phải đáp ứng đầy đủ điều kiện sau đây:

  • Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục từ hệ Cao đẳng trở lên. Ví dụ như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật…
  • Có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo trại trường.
  • Thí sinh không trong thời gia thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây cũng là điều kiện tuyển sinh với các ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn. Theo đó, các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức ngành Điều dưỡng trong thời gian từ 18 đến 20 tháng, tùy thuộc vào đối tượng thí sinh tham gia xét tuyển. Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sẽ được học tập và đào tạo theo mô hình bệnh viện kết hợp với trường học, môi trường đào tạo chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế hiện đại, tiên tiến, được tiếp thu kiến thức chuyên sâu ngành Điều dưỡng từ đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm. Kết thúc quá trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, tại trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳn ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp quy định. Với tấm bằng này, các bạn có đủ kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực t ngành Điều dưỡng, có thể làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, viện dưỡng lão, các cơ sở, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng…..

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 cần chuẩn bị giấy tờ gì?


Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ đảm bảo đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 mà còn phải hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với mẫu hồ sơ chuẩn như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên bản photo có công chứng.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 Ảnh 3*4 chụp gần nhất trong vòng 6 tháng.
  • Phong bì dán sẵn tem sẵn ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm họ và tên – địa chỉ - số điện thoại của người học.
  • giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Ngoài tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng… học ngoài giờ hành chính, đáp ứng nhu cầu học tập của đối tượng thí sinh khác nhau.


Hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn...thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện theo đường chuyển phát nhanh đến phòng tuyển sinh của Nhà trường. Nếu muốn biết thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 và các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác các bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để biết thông tin chi tiết nhất.